ngôn từ “Sell The Rip” là gì? |

Bài viết ngôn từ “Sell The Rip” là gì? thuộc chủ đề về Cryto đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu ngôn từ “Sell The Rip” là gì? trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “ngôn từ “Sell The Rip” là gì?”

ngôn từ “Sell The Rip” hay “Sell The Rally” là một cụm từ đối lập với “Buy The Dip“. Nếu như Buy The Dip hàm ý là nên mua khi giá của cải/tài sản đang giảm giá một cách đáng kể thì Sell The Rip khuyến cáo nhà đầu tư nên bán ở đỉnh. Chẳng hạn khi có một cú bùng nổ về giá theo hướng tích cực thì sẽ có một sự giảm điều chỉnh ngay sau đó. Đó chính là thời điểm lựa chọn để Sell the Rip.

Sell The Rip khá giống với một quy tắc đầu tư mà bất kỳ ai cũng phải ghi nhớ: “Chốt lời không bao giờ là sai!”.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về ngôn từ “Sell The Rip” là gì?


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ngôn từ “Sell The Rip” là gì? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3
Mọi Người Cũng Xem   TigerWit là gì? Đánh giá sàn TigerWit mới nhất 06/11/2021
Bài viết ngôn từ "Sell The Rip" là gì? ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ngôn từ "Sell The Rip" là gì? Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ngôn từ "Sell The Rip" là gì? rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về ngôn từ “Sell The Rip” là gì?

Thuật ngữ

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Thuật #ngữ #Sell #Rip #là #gì

Tra cứu dữ liệu, tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thông tin về ngôn từ “Sell The Rip” là gì? từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment