NEXO là gì? Thông tin về đồng NEXO |

Bài viết NEXO là gì? Thông tin về đồng NEXO thuộc chủ đề về Tiền mã hóa đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu NEXO là gì? Thông tin về đồng NEXO trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “NEXO là gì? Thông tin về đồng NEXO”

Nexo hứa hẹn sẽ cung cấp các khoản cho vay thấu chi tiền mã hóa tức thời đầu tiên trên thế giới. Trong bài viết này hãy cùng Bitcoin Vietnam News tìm hiểu nền tảng Nexo là gì và hướng dẫn dùng nền tảng cho vay thế chấp Nexo.io

Nội dung bài viết
ẩn

Nexo là gì?

Nexo là giải pháp cho vay bằng thế chấp của cải/tài sản tiền điện tử (như Bitcoin, ETH, BNB, Nexo,…) thay vì phải bán chúng đi khi cần vay tiền mặt gấp.

Bạn khả năng dùng crypto của bạn làm của cải/tài sản thế chấp, sau đó rút tiền mặt. Nexo là một danh mục đến từ Credissimo. Kể từ khi thành lập vào năm 2007, công ty đã cấp các khoản vay lên tới 120 triệu đô la trong khi thu về 155 triệu đô la tiền mặt. Công ty được kiểm toán bởi Deloitte. Credissimo ra mắt Nexo vào năm 2017.

Việc nhận khoản vay từ Nexo nhanh chóng, đơn giản và hoàn toàn tự động dựa trên hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho vay trực tuyến của Nexo.

Nexo vận hành như thế nào?

Nexo tìm cách kết hợp các khoản vay tức thì với công nghệ blockchain, tạo ra hệ thống thấu chi tiền mặt ngay lập tức đầu tiên trên thế giới. Người dùng khả năng tận hưởng sự giàu từ tiền mã hóa của họ ngay hôm nay mà không cần phải bán chúng.

Bạn dùng của cải/tài sản crypto của bạn làm của cải/tài sản thế chấp, sau đó rút tiền mặt.

Mục tiêu của Nexo là giải quyết sự thiếu hụt tài chính cho nền kinh tế kỹ thuật số mới. Để đạt được mục tiêu đó, Nexo sẽ dựa vào hơn 10 năm kinh nghiệm từ công ty sáng lập của mình, Credissimo, được xem là người dẫn đầu thị trường ở một vài nước châu Âu.

Các chức năng chính của nền tảng Nexo bao gồm:

 • Mở khóa tổng giá trị các của cải/tài sản mã hóa của bạn
 • Duy trì tiềm năng tăng trưởng của của cải/tài sản
 • Tận hưởng quyền truy cập vào nền tảng tài chính nhanh chóng và tiện
 • Dựa trên công nghệ blockchain bảo đảm

dùng Nexo rất đơn giản: bạn khả năng truy cập tổng giá trị của các của cải/tài sản mã hóa của mình chỉ đơn giản bằng cách đặt tiền của bạn vào Wallet Overdraft. Khi tiền của bạn nằm trong ví tiền đó, bạn khả năng nhận thấu chi ngay lập tức bằng những loại tiền tệ fiat (như EUR hoặc USD) hoặc tiền mã hóa.

Nexo tìm cách giải quyết những vấn đề gì?

Nexo tìm cách giải quyết một vài vấn đề lớn trong hệ sinh thái kỹ thuật số ngày nay. một vài vấn đề được liệt kê trên trang web Nexo.io gồm có:

tổng giá trị nhàn rỗi của các của cải/tài sản kỹ thuật số

Các nhà đầu tư trên toàn thế giới hiện đang sở hữu những loại của cải/tài sản kỹ thuật số và crypto trị giá hàng tỷ đô la mà vẫn còn nhàn rỗi. tổng giá trị của những của cải/tài sản này dự kiến sẽ tăng lên hơn 5 nghìn tỷ đô la vào năm 2025.

Mọi Người Cũng Xem   Vietcombank Internet Banking ([email protected]) là gì?

Nexo nhằm giải quyết vấn đề này bằng cách mở khóa tổng giá trị những loại của cải/tài sản kỹ thuật số, cho phép khách hàng có được một khoản thấu chi tức thời bằng tiền tệ fiat hoặc tiền mã hóa bằng cách chuyển của cải/tài sản số của họ vào một chiếc ví thấu chi.

quy trình thanh khoản chậm

Chuyển đổi crypto thành tiền mặt hiện nay là một quy trình chậm và không kết quả. Crypto có vấn đề thanh khoản chậm, khả năng mất từ vài ngày đến vài tháng để hoàn thành việc thanh khoản của cải/tài sản kỹ thuật số của bạn.

Nexo sẽ cho phép người dùng truy cập tiền mặt tiện ở bất cứ đâu trên thế giới thông qua chuyển khoản ngân hàng, tiền mã hóa, hoặc thẻ tín dụng Nexo và nắm bắt cơ hội đầu tư hoặc đáp ứng mong muốn thanh khoản ngay lập tức.

Mất quyền sở hữu

Người dùng muốn truy cập tiền mặt từ của cải/tài sản crypto của họ ngày hôm nay cần phải từ bỏ quyền sở hữu của cải/tài sản kỹ thuật số của họ. Ví dụ, người dùng buộc phải mất quyền sở hữu để theo đuổi một cơ hội đầu tư hấp dẫn hoặc đáp ứng mong muốn thanh khoản ngắn hạn. Với Nexo, khách hàng khả năng giữ lại 100% quyền sở hữu của cải/tài sản số của họ.

Tốn kém và thuế không kết quả

Thuế của cải/tài sản kỹ thuật số là tốn kém và không kết quả. Khi bán một của cải/tài sản kỹ thuật số, chủ sở hữu của nó nảy sinh phí trao đổi và rút tiền cũng như chịu trách nhiệm về thuế lợi tức vốn, có nghĩa là thanh khoản ngắn hạn một giải pháp tốn kém và không kết quả về thuế. Mặt khác, Nexo, nhằm mục đích cung cấp thấu chi crypto giá cả phải chăng, linh động và kết quả mà không phải chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý thuế nào.

Kiểm tra tín dụng cồng kềnh

Thông thường, việc tiếp cận nguồn tài chính không được bảo đảm bắt buộc kiểm tra tín dụng cồng kềnh và rườm rà. Chỉ cần kiểm tra tín dụng của bạn cũng khả năng làm sụt giảm điểm số tín dụng của bạn. Nexo cung cấp một hệ thống với thấu chi crypto tức thì và không cần kiểm tra tín dụng.

Thiếu sự tin tưởng và minh bạch

Các giao dịch của cải/tài sản kỹ thuật số thường được giải quyết thông qua các thỏa thuận P2P thiếu tính an ninh và minh bạch ở cả hai bên. Nexo giải quyết vấn đề này với các hợp đồng minh bạch được xây dựng trên blockchain. Bạn khả năng xem các điều khoản của hợp đồng thấu chi của bạn bằng cách kiểm tra blockchain.

Những ai nên dùng Nexo?

Nexo khả năng được dùng cho một vài mục đích khác nhau. một vài khách hàng Nexo khả năng bao gồm:

 • Các nhà đầu tư tiền mã hóa khả năng nhận được tiền ngay lập tức dựa trên tổng giá trị thị trường của Bitcoin, Ethereum hoặc những loại tiền mã hóa khác.
 • Các miner khả năng chi trả các chi phí khai thác bằng cách mở một khoản tiền thấu chi ngay lập tức.
 • Các quỹ đầu tư đã đầu tư tiền mã hóa khả năng tận dụng danh mục đầu tư của họ bằng cách dùng các khoản thấu chi mã hóa ngay lập tức từ Nexo, cho phép họ tận dụng các cơ hội đầu tư mới.
 • Các sàn giao dịch khả năng dùng các khoản thấu chi của Nexo để tăng vốn rất cần thiết để tài trợ cho các dịch vụ giao dịch và cho vay ký quỹ.
 • Thay vì bán tiền mã hóa được tạo ra từ một ICO hoặc được tạo ra trong quy trình buôn bán, các công ty crypto khả năng thiết lập một khoản thấu chi ngay lập tức để tiếp cận vốn mà không phải bán của cải/tài sản kỹ thuật số của họ.
 • Game thủ và người dùng VR giao dịch các mặt hàng có tổng giá trị trong trò chơi. Những game thủ này khả năng tránh bán các vật phẩm của mình trong khi vẫn dùng tổng giá trị của những món đồ này để có được một khoản thấu chi Nexo.
Mọi Người Cũng Xem   Nhà liền kề là gì? Những điều cần biết khi mua nhà liền kề

Hướng dẫn dùng nền tảng cho vay thế chấp Nexo

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tạo tài khoản Nexo

Link tại tài khoản miễn phí: https://platform.nexo.io/new

Sau khi bạn đăng nhập lần đầu tiên, bạn sẽ cần xác minh tài khoản của mình.

Xác minh được tự động và thường mất ít hơn vài phút. Phương pháp này đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn KYC / AML cao nhất và bảo vệ tài khoản của bạn khỏi bị truy cập trái phép. Việc xác minh được quản lý bởi Onfido (công ty hàng đầu về lĩnh vực Know-Your-Customer)

Bạn sẽ được bắt buộc xác minh tài khoản của mình bằng cách nhập thông tin của bạn

Hướng dẫn sử dụng nền tảng cho vay thế chấp Nexo

Để hoàn tất quy trình, chụp ảnh bằng điện thoại di động của bạn hoặc tải lên bản sao y Hộ chiếu, Giấy phép Lái ​​xe hoặc Chứng minh thư.

Hướng dẫn sử dụng nền tảng cho vay thế chấp Nexo

Bước 2: Nạp của cải/tài sản tiền điện tử mà bạn muốn thế chấp vào vào ví tài khoản Nexo

hiện nay, bạn khả năng nạp tiền từ Bitcoin (BTC), Ether (ETH), NEXO Tokens và Binance Coin (BNB), với các tùy chọn ký quỹ được bổ sung nhiều

Nexo đã hợp tác với BitGo, Bitgo đã được SEC phê duyệt để đảm bảo an ninh cho khách hàng về của cải/tài sản tiền điện tử và là nhà tiên phong về công nghệ đa chữ ký để đảm bảo của cải/tài sản tiền mã hóa cho khách hàng

Các của cải/tài sản mã hóa được giữ trong các ví đa chữ ký và kho lạnh tại BitGo (được SEC chấp thuận) và PrimeTrust (được SEC chấp thuận).

Nhấp vào “Deposit” và nhập số tiền muốn gửi. Bạn khả năng tăng Hạn mức cho vay bằng cách nạp thêm Coin vào Ví Nexo của mình bất kỳ lúc nào mà bạn muốn.

Gần đây, Nexo đã giảm số tiền vay tối thiểu xuống 1,000 đô la và tăng giới hạn tối đa lên 2,000,000 đô la.

Giới hạn cho vay được thay đổi ngay động bởi các thuật toán Nexo Oracle, tùy thuộc vào biến động hiện nay và lịch sử và tính thanh khoản của các của cải/tài sản chi tiết.

Tùy thuộc vào loại của cải/tài sản bạn gửi, tỷ lệ tổng giá trị cho vay (LTV) dao động từ 20% đến 50%. Ví dụ: Nếu bạn đặt cược BTC trị giá 10,000 đô la, bạn sẽ khả năng rút khoản vay tức thì khoảng 5,000 đô la, tức là LTV là ~ 50%. Nếu bạn cho vay kết hợp rất nhiều loại của cải/tài sản Coin khác, tỷ lệ LTV sẽ được xác định theo tỷ lệ.

Hướng dẫn sử dụng nền tảng cho vay thế chấp NexoKhi tiền gửi của bạn được xác nhận trên Blockchain, bạn khả năng rút tiền ngay lập tức. Không có kiểm tra tín dụng, không có đơn xin vay tiền, không chờ đợi phê duyệt, cũng không phải bất kỳ hồ sơ tẻ nhạt nào khác.

Lưu ý: Nếu bạn chọn dùng NEXO Tokens làm của cải/tài sản thế chấp, bạn sẽ được giảm giá 50% lãi suất. Bạn vẫn sẽ nhận được cổ tức trên các Thẻ NEXO mà bạn giữ trong Ví Nexo của mình.

Hướng dẫn sử dụng nền tảng cho vay thế chấp Nexo

Bước 3: Rút tiền đô được vay về tài khoản ngân hàng hoặc Tether (USDT) của bạn

Nhấp vào “Withdraw Loan” và một màn hình mở ra hiển thị giới hạn cho vay có sẵn của bạn. Bạn sẽ được bắt buộc chọn phương thức rút tiền và loại tiền bạn muốn, cùng với chi tiết tài khoản ngân hàng của bạn.

Ngoài các khoản vay USD và EUR, khách hàng của Nexo cũng khả năng rút tiền vay ngay lập tức bằng Tether (USDT) để họ khả năng đổi lấy tiền điện tử ưa thích và / hoặc chuyển đổi thành fiat đơn giản. Trong tương lai, Nexo sẽ triển khai rất nhiều loại tiền tệ địa phương hơn. Cuối cùng, bạn cần nhập mã bảo mật xác thực hai bước và đồng ý với các điều khoản .

Mọi Người Cũng Xem   Vay tiền Online là gì? Có nên vay tiền online không?

Xử lý thanh toán: Bạn sẽ nhận được tiền bằng chuyển khoản ngân hàng địa phương không quá 1 ngày làm việc (tối đa 2-5 ngày làm việc nếu rút tiền USD sang tài khoản ngân hàng không phải của Hoa Kỳ).

Dự kiến tất cả khách hàng của Nexo khả năng chi tiền mặt ngay lập tức thông qua Thẻ Tín dụng Nexo miễn phí.

Điều khoản cho vay của Nexo

Lãi suất vay

Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) bắt đầu ở mức 8% (khi hoàn trả bằng cách dùng Token NEXO) và được giới hạn ở mức 16%, vẫn thấp hơn nhiều so với tỷ lệ thẻ tín dụng trung bình.

Tiền lãi chỉ được tính vào những khoản bạn dùng và cho những ngày bạn vay. Không bắt buộc hoàn trả khoản vay tối thiểu, vì lãi suất được ghi nợ tự động từ hạn mức tín dụng có sẵn của bạn.

Ví dụ:

Giả sử bạn muốn mua một chiếc xe trị giá 20,000 đô la và thay vì bán Bitcoin của bạn, bạn muốn dùng nó cho một khoản vay tiền mã hóa ngay lập tức từ Nexo.

 • Giới hạn cho vay: 20,000 đô la (có sẵn ngay lập tức, không có séc tín dụng)
 • bắt buộc tiền gửi: $40,000 (trị giá BTC, vốn là của bạn)
 • Lãi suất: 8% mỗi năm APR (khi trả nợ bằng NEXO), 16% nếu không trả bằng Nexo
 • Lãi mỗi ngày: ~ 4.44 đô la (được ghi nợ mỗi ngày từ giới hạn tín dụng có sẵn của bạn)
 • Không tính thêm phí. Không có tiền công bẩn.

Trả gốc và lãi cho Nexo

Bạn khả năng hoàn trả toàn bộ hoặc một phần khoản vay của mình bất cứ lúc nào bằng chuyển khoản ngân hàng hoặc dùng ngay chính bằng tiền điện tử, kể cả các của cải/tài sản được gửi trong Ví Nexo của bạn.

Hướng dẫn sử dụng nền tảng cho vay thế chấp Nexo

Chúc mừng bạn đã dùng khoản cho vay tiền điện tử và nhận được khoản vay đô ngay lập tức của Nexo lần đầu tiên!

Bạn đã đưa ra quyết định rất khôn ngoan để có được tiền mặt ngay lập tức mà vẫn HODL được của cải/tài sản tiền điện tử như Bitcoin, ETH,… của bạn.

Kết luận

Thông qua bài viết này, Bitcoin Vietnam News đã giới thiệu cho bạn nền tảng Nexo là gì và hướng dẫn dùng nền tảng cho vay thế chấp Nexo.io

Để tìm hiểu thêm về Nexo và cách thức vận hành của nền tảng, hãy truy cập trang web trực tuyến ngay hôm nay tại Nexo.io.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về NEXO là gì? Thông tin về đồng NEXO


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê NEXO là gì? Thông tin về đồng NEXO hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết NEXO là gì? Thông tin về đồng NEXO ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết NEXO là gì? Thông tin về đồng NEXO Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết NEXO là gì? Thông tin về đồng NEXO rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về NEXO là gì? Thông tin về đồng NEXO

NEXO là gì? Thông tin về đồng NEXO

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #NEXO #là #gì #Thông #tin #về #đồng #NEXO

Tham khảo thêm kiến thức tại WikiPedia

Bạn nên xem nội dung về NEXO là gì? Thông tin về đồng NEXO từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment