NAV Coin là gì? Thông tin về đồng NAV |

Bài viết NAV Coin là gì? Thông tin về đồng NAV thuộc chủ đề về Cryto đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu NAV Coin là gì? Thông tin về đồng NAV trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “NAV Coin là gì? Thông tin về đồng NAV”

Nội dung bài viết
ẩn

NAV Coin là gì?

NAV Coin là một loại tiền điện tử được phát triển dựa trên mã nguồn của Bitcoin vào năm 2014, với mục tiêu trở thành một đồng tiền điện tử dùng đơn giản, tiện nhất với người dùng. Ban đầu NAV Coin được biết đến với tên gọi là Summercoin. Sau đó nó đổi thành Navajocoin và cuối cùng là lấy tên NAV Coin.

NAV Coin thuộc thế hệ cryptocurrency cũ. mặc khác nó đã đứng vững trước thử thách về thời gian. Trong suốt những năm qua, nó đã thực hiện các nâng cấp, tính năng và cải tiến khác nhau. Nhóm thống kê tận tâm và am hiểu, và kết quả là nền tảng đã có sự tăng trưởng nhất quán.

mặc khác, NAV Coin không thực sự tăng trưởng như các đối thủ cạnh tranh khác trong cuộc đua của các đồng coin ẩn danh hàng đầu như Dash, Zcash hay Monero. Bởi chúng vượt trội hơn NAV Coin về khả năng phát triển và nhận được tài trợ. Sau cùng, NAV Coin vẫn nhấn mạnh đến thiết kế, khả năng dùng và kinh nghiệm để làm cho các giao dịch cá nhân đơn giản và dùng nhanh chóng.

Mọi Người Cũng Xem   Multi-level Marketing (MLM) là gì?

Tính năng của Nav Coin

Như đã nêu rõ trên trang web, NAV Coin vận hành dựa trên hai nguyên tắc đơn giản – khả năng dùng và bảo mật. Để đạt được điều này, họ đã xây dựng đồng tiền trên Bitcoin Core được dùng rộng rãi .

Khác biệt chính là hệ thống an ninh, dùng thuật toán Proof of Stake chứ không phải là các thuật toán Proof of Work ưa thích của Bitcoin.

Sau khi 100000 block đầu tiên được đào bằng thuật toán X13 POW (Proof Of Work), NAV đã chuyển hoàn toàn sang cơ chế POS (Proof Of Stake). Đây là công nghệ tiến bộ nhất hiện nay cho việc phát hành coin bởi:

  • Tiết kiệm năng lượng, không cần chạy đua sức mạnh phần cứng gây ra tốn kém, lãng phí.
  • Khắc phục tình trạng chung của nhiều coin đào kể cả Bitcoin: quyền kiểm soát số lượng lớn coin rơi vào tay các cá nhân, tổ chức sở hữu mỏ đào lớn. Đối với coin POS, bất kỳ ai cũng khả năng tham gia “đào” chỉ cần có số dư coin chứa trong ví điện tử.
  • Riêng với NAV: đã phát hành NavPi Stakebox. Như vậy bạn khả năng tham gia stake thậm chí chỉ bằng một thiết bị mini với điện áp 5V (cực kỳ tiết kiệm năng lượng).

Điều này có nghĩa là nền tảng không bắt buộc phần cứng đắt tiền để duy trì, và các giao dịch khả năng được hoàn thành nhanh hơn.

Mọi Người Cũng Xem   Ví đa chữ ký (Multi Signature / Multisig Wallet) là gì?

Công nghệ trứ danh của NAV Coin là NavTech, dùng blockchain kép, gồm một main-chain (chuỗi chính) và một sub-chain (chuỗi phụ). Mặc dù dựa trên nền tảng Bitcoin, nhưng NAV Coin mang những đặc điểm vượt trội:

  • Tốc độ giao dịch cực nhanh (dưới 30 giây) với phí rất thấp (0.0001 NAV).
  • Cơ chế phát hành POS tiên tiến, thân thiện với môi trường.
  • Giao dịch được tùy chọn ẩn danh tối đa, đối tác với Changelly (Nav Polymorph).
  • Nền tảng xây dựng các ứng dụng ẩn danh phi tập trung (ADapps).
  • Đã tiến hành Segwit, là đồng tiền POS đầu tiên segwit, thời gian biểu quyết segwit ngắn kỷ lục (2 tuần).

Một lý do chính tại sao người dùng chọn số tiền tệ là sự riêng tư và giấu tên, và NAV Coin đã đưa ra những giải pháp hoàn hảo cho những vấn đề này.

Hệ thống bảo mật kép blockchain giúp người dùng đơn giản gửi và nhận tiền tệ với tính ẩn danh hoàn toàn và cũng khả năng dùng mạng Tor thường nhật và được dùng rộng rãi để tăng tính riêng tư.

mặt khác còn có kế hoạch mở rộng chức năng của nền tảng này thông qua việc phát triển các ứng dụng phân tán, ẩn danh, mở ra nền tảng cho các kịch bản dùng nhiều trường hợp và cung cấp cho các nhà phát triển và người dùng các tính năng mạnh mẽ hơn mà họ khả năng tận dụng.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Mọi Người Cũng Xem   Giao thức IPFS là gì? IPFS có phải là đối thủ của HTTP trên Blockchain?

Các câu hỏi về NAV Coin là gì? Thông tin về đồng NAV


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê NAV Coin là gì? Thông tin về đồng NAV hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết NAV Coin là gì? Thông tin về đồng NAV ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết NAV Coin là gì? Thông tin về đồng NAV Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết NAV Coin là gì? Thông tin về đồng NAV rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về NAV Coin là gì? Thông tin về đồng NAV

NAV Coin là gì? Thông tin về đồng NAV

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #NAV #Coin #là #gì #Thông #tin #về #đồng #NAV

Tra cứu kiến thức tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm nội dung chi tiết về NAV Coin là gì? Thông tin về đồng NAV từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment