3.7 / 5 – ( 3 bầu chọn )
Cũng như nhiều hoạt động giải trí khác của khung hình, tình dục đem lại nhiều quyền lợi cho sức khỏe thể chất. Tuy nhiên hoạt động giải trí tình dục cũng cần có mức độ và không nên làm quá nhiều lần để tránh ảnh hưởng tác động xấu đến sức khỏe thể chất của cả hai người. Vậy quan hệ tình dục nhiều có sao không ? Câu vấn đáp sẽ có ngay trong bài viết dưới đây .

Quan hệ nhiều có tốt không ?

Theo những nghiên cứu và điều tra khoa học của bác sĩ và chuyên viên, ham muốn tình dục được quyết định hành động bởi yếu tố di truyền, một số ít ảnh hưởng tác động từ bên ngoài và xuất phát từ yếu tố niềm tin của 1 người. Cụ thể, những báo cáo giải trình khoa học chỉ ra rằng hoạt động giải trí tình dục điều độ hay quá mức không chỉ địa thế căn cứ vào yếu tố tần suất .

quan hệ tình dục

Trong trường hợp quan hệ tình dục nhiều lần không hề gây tác động ảnh hưởng xấu đến cặp đôi bạn trẻ và mái ấm gia đình, không gây hại cho sức khỏe thể chất của hai người. Đồng thời cả vợ và chồng đều cảm thấy tự do, thỏa mãn nhu cầu thì việc quan hệ tình dục nhiều lần là điều thông thường .
Tuy nhiên, trong trường hợp bạn liên tục thấy ham muốn và duy trì quan hệ tình dục rậm rạp đến mức gây tổn hại đến sức khỏe thể chất của hai người thì đó hoàn toàn có thể là tín hiệu của chứng ham muốn quan hệ tình dục thái quá .

Những tác động ảnh hưởng xấu của việc quan hệ nhiều

Một số quyền lợi của việc quan hệ tình dục mang lại gồm có : Giảm thiểu rủi ro tiềm ẩn mắc những bệnh lý về tim mạch, tăng cường hệ miễn dịch, phòng chống lão hóa, lê dài tuổi thanh xuân, … Đây là những quyền lợi bạn nhận được khi quan hệ tình dục điều độ với mức độ và cường độ tương thích với cả 2 .
Rất nhiều cánh mày râu và chị em phụ nữ có cùng một câu hỏi quan hệ tình dục nhiều có sao không. Ham muốn tình dục quá nhiều hoàn toàn có thể hiểu là ham muốn vượt quá mức phân phối của đối phương. Khi đó cả hai hoàn toàn có thể đương đầu với những tai hại không ngờ sau đây :

 • Sức khỏe suy giảm đáng kể: Khi quan hệ tình dục quá nhiều khiến cơ thể 1 trong 2 người, hoặc cả 2 người mệt mỏi, sức khỏe suy kiệt, mất tập trung, khí huyết hư tổn,… Đối với nam giới quan hệ nhiều có thể dẫn đến

  xuất tinh sớm

  ,

  : Khi quan hệ tình dục quá nhiều khiến cơ thể 1 trong 2 người, hoặc cả 2 người mệt mỏi, sức khỏe suy kiệt, mất tập trung, khí huyết hư tổn,… Đối với nam giới quan hệ nhiều có thể dẫn đến tình trạng liệt dương thận yếu còn với phụ nữ có nguy cơ bị viêm nhiễm âm đạo.

 • Rối loạn chức năng sinh lý: Quan hệ nhiều có thể dẫn đến tăng nhịp tim và nhiệt độ cơ thể. Từ đó khiến cơ thể mất nước và cơ bắp hình thành axit lactic và bị co thắt, đau nhức cột sống, tăng huyết áp dẫn đến nguy cơ mắc các bệnh lý về tim mạch.

 • Không hoặc giảm mức độ thỏa mãn: Quan hệ tình dục nhiều lần khiến cả nam và nữ đều cảm thấy mức độ thỏa mãn không còn như trước nữa.

 • Nguy cơ vô sinh: Đàn ông quan hệ nhiều có tốt không? Thực chất việc này khiến nam giới có chất lượng tinh trùng giảm sút hoặc không đủ về số lượng cũng như sức khỏe của tinh trùng không được đảm bảo cho quá trình thụ tinh.

Tần suất quan hệ bao lâu là hài hòa và hợp lý ?

Ngày nào cũng quan hệ có tốt không ? Đây là câu hỏi chăm sóc của rất nhiều người về tần suất quan hệ hài hòa và hợp lý. Hiện nay không có số lượng đúng mực về số lần người đàn ông quan hệ bao nhiêu lần trong ngày, trong tháng là hài hòa và hợp lý. Con số này nhờ vào vào thực trạng sức khỏe thể chất của cả hai vợ chồng, yếu tố niềm tin, nhu yếu, sự chấp thuận đồng ý của cả hai người. Tùy thuộc vào độ tuổi, những hai bạn trẻ hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm số lần quan hệ tình dục như sau :

 • Trong độ tuổi 20 hoặc cặp đôi bạn trẻ mới cưới hoàn toàn có thể quan hệ tình dục trung bình mỗi ngày một lần, hoặc mỗi tuần từ 1 đến 3 lần .
 • Trong độ tuổi từ 30 đến 50 số lần quan hệ tình dục mỗi tuần giảm xuống khoảng chừng 2 lần / 1 tuần. Số lần quan hệ sẽ giảm xuống theo tuổi tác nhưng năng lực tình dục sẽ không mất hẳn .

tần suất quan hệ tình dục

Cuộc yêu không phụ thuộc vào số lần quan hệ, bạn cần quan tâm đến chất lượng của việc “yêu”, bởi cả hai đạt được sự thăng hoa mới là điều quan trọng nhất. Nếu quan hệ ít nhưng cả hai cảm thấy thỏa mãn, hạnh phúc thì chất lượng tinh trùng sẽ tốt hơn, khả năng thụ thai cao hơn.

Ngoài ra có một cách tính tần số quan hệ tương đối đúng chuẩn cho từng độ tuổi như sau, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :

 • Tuổi 20 : 2 × 9 = 18 ( tức là 1 tuần quan hệ tình dục 8 lần và kiểm soát và điều chỉnh để tương thích với cả 2 )
 • Tuổi 30 : 3 × 9 = 27 ( tức là 2 tuần quan hệ 7 lần )
 • Tuổi 40 : 4 × 9 = 36 ( tức là 3 tuần quan hệ 6 lần )
 • Tuổi 50 : 5 × 9 = 45 ( tức là 4 tuần quan hệ 5 lần )

Đây là cách tính tần số quan hệ được nhiều người vận dụng, tuy nhiên địa thế căn cứ theo tình hình sức khỏe thể chất, ý thức, nhu yếu và ham muốn của bản thân mà bạn hoàn toàn có thể tự kiểm soát và điều chỉnh sao cho tương thích. Đối với những người mắc chứng nghiện tình dục cần tìm cách điều trị sớm để tránh tác động ảnh hưởng đến bản thân và bạn tình .

Quan hệ nhiều có tác động ảnh hưởng đến thận không ?

Quá trình quan hệ tình dục cần đến sự hoạt động giải trí của nhiều cơ quan phối hợp với nhau như hô hấp, tiết niệu, nội tiết và cơ quan sinh dục. Do đó sau khi quan hệ cả hai người sẽ cảm thấy căng thẳng mệt mỏi do mất nguồn năng lượng. Nếu như quan hệ tình dục quá mức hoàn toàn có thể gây ảnh hưởng tác động đến sức khỏe thể chất tổng thể và toàn diện, sức khỏe thể chất cơ quan sinh dục và cơ quan tiết niệu .

thận

Theo YHCT, cơ quan sinh dục và cơ quan tiết niệu có mối liên hệ với nhau. Bất kỳ bộ phận nào trong đường tiết niệu gặp yếu tố đều tác động ảnh hưởng đến cơ quan tiết niệu. Do đó những người quan hệ tình dục nhiều lần thường thì sẽ mắc những bệnh lý về thận, tác động ảnh hưởng đến công dụng của cơ quan này .
Theo điều tra và nghiên cứu của những chuyên viên, 1 lần quan hệ khung hình sẽ mất nước tương tự với 30 phút chạy bộ. Đó là nguyên do khi quan hệ tình dục nhiều lần khung hình bạn sẽ bị mất nước, nguồn năng lượng tiêu tốn quá mức khiến tiêu cơ vân, rối loạn điện giải, sốc giảm thể tích, … nếu nghiêm trọng hoàn toàn có thể khiến bạn bị suy thận. Cả phái mạnh và phái đẹp đều hoàn toàn có thể gặp phải thực trạng này. Nam giới quan hệ nhiều đồng nghĩa tương quan với việc xuất tinh nhiều khiến suy giảm nghiêm trọng công dụng thận .

Một nghiên cứu được thực hiện bởi tiến sĩ Delia Scholes và đồng nghiệp cho kết quả rằng một trong số các nguyên nhân chủ yếu khiến bệnh thận khởi phát là do tình trạng quan hệ tình dục quá nhiều lần và quá mức độ. Việc quan hệ tình dục nhiều hơn 3 lần trong 1 tuần có thể làm tăng nguy cơ bị bệnh thận lên đến 5 lần.

Nội dung trên giải đáp vướng mắc của fan hâm mộ về câu hỏi quan hệ tình dục nhiều có sao không và cách tính tần số quan hệ tương thích với độ tuổi. Căn cứ vào thực trạng của bản thân, bạn hãy giám sát để có đời sống tình dục lành mạnh, bảo đảm an toàn và thăng hoa để tránh những ảnh hưởng tác động xấu đặc biệt quan trọng là rủi ro tiềm ẩn bị suy thận. Chúc mọi người sức khỏe thể chất .
Nguồn : VHO

Source: https://moki.vn
Category: Là gì

Mọi Người Cũng Xem   Làm sao để ăn hải sản mà không bị dị ứng?

Give a Comment