Mô hình nến Tower Top & Bottom (Đỉnh Tháp và Đáy Tháp) là gì? |

Bài viết Mô hình nến Tower Top & Bottom (Đỉnh Tháp và Đáy Tháp) là gì? thuộc chủ đề về Thị Trường Cryto đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu Mô hình nến Tower Top & Bottom (Đỉnh Tháp và Đáy Tháp) là gì? trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Mô hình nến Tower Top & Bottom (Đỉnh Tháp và Đáy Tháp) là gì?”

Nội dung bài viết
ẩn

Tower Top là gì?

Tower Top (Đỉnh Tháp) là mô hình giá đảo chiều được hình thành sau một khoảng thời gian giá biến động gia tăng. Khởi đầu sẽ là một hay nhiều nến tăng mạnh. Tiếp đó một hay nhiều cây nến tăng thân nhỏ tiếp theo sau. Ở cuối mô hình là một hay nhiều nến giảm mạnh. Các nến tăng nằm bên trái và nến giảm nằm bên phải tạo nên hình dạng toà tháp và các nến thân nhỏ bên trên tạo thành đỉnh tháp.

Mô hình nến Tower Top & Bottom (Đỉnh Tháp và Đáy Tháp) là gì?

Tower Bottom là gì?

Tower Bottom (Đáy Tháp) là mô hình đảo chiều được hình thành sau một khoảng thời gian giá suy yếu. Khởi đầu sẽ là một hay nhiều nến giảm mạnh. Tiếp đó, một hay nhiều cây nến giảm thân nhỏ tiếp theo sau. Ở cuối mô hình là một hay nhiều nến tăng mạnh. Các nến giảm nằm bên trái và nến tăng nằm bên phải tạo nên hình dạng toà tháp và các nến thân nhỏ bên dưới tạo thành đáy tháp.

Mọi Người Cũng Xem   Socean là gì? Thông tin về đồng SOCN

Mô hình nến Tower Top & Bottom (Đỉnh Tháp và Đáy Tháp) là gì?

Ý nghĩa của mô hình Tower Top & Bottom

Tower Top

 • Hình thành sau một khoảng thời gian biến động tăng giá chỉ ra rằng rằng một trạng thái overbought (quá mua) đang xảy ra.
 • Các nến thân ngắn ở giữa thể hiện một giai củng cố của giá. Trong giai đoạn này, chiều hướng tạm dừng lại, biến động giá sẽ diễn ra trong một không gian hẹp. Đây là thời điểm thị trường ngừng lại để xem xét về hướng đi tiếp theo sau một thời gian quá mua.
 • Có một xác suất nào đó những nến này hình thành nên các mẫu hình giá. Đó khả năng là mẫu hình lá cờ, mẫu hình tam giác, mẫu hình chữ nhật,…
 • Cây nến cuối của mẫu hình cho biết quyết định của thị trường. Một chiều hướng giảm được xác định mạnh mẽ bằng một cây nến giảm dài.
 • Thời gian tích lũy càng lâu thì độ giảm giá tiếp theo càng mạnh.
 • Trong giai đoạn tích lũy, những phán đoán được nhà đầu tư đưa ra. Khi thị trường quyết định chiều hướng, vẫn sẽ có phần lớn những nhà đầu tư phán đoán sai. Nỗ lực thoát vị thế sau đó của họ cũng khiến cho giá giảm mạnh hơn.

Mô hình nến Tower Top & Bottom (Đỉnh Tháp và Đáy Tháp) là gì?

Tower Bottom

 • Hình thành sau một khoảng thời gian biến động giảm giá chỉ ra rằng rằng một trạng thái oversold (quá bán) đang xảy ra.
 • Các nến thân ngắn ở giữa thể hiện một giai củng cố của giá. Trong giai đoạn này, chiều hướng tạm dừng lại, biến động giá sẽ diễn ra trong một không gian hẹp. Đây là thời điểm thị trường ngừng lại để xem xét về hướng đi tiếp theo sau một thời gian quá bán.
 • Có một xác suất nào đó những nến này hình thành nên các mẫu hình giá. Đó khả năng là mẫu hình lá cờ, mẫu hình tam giác, mẫu hình chữ nhật,…
 • Cây nến cuối của mẫu hình cho biết quyết định của thị trường. Một chiều hướng tăng được xác định mạnh mẽ bằng một cây nến tăng dài.
 • Thời gian tích lũy càng lâu thì độ bùng nổ tăng giá tiếp theo càng mạnh.
 • Trong giai đoạn tích lũy, những phán đoán được nhà đầu tư đưa ra. Khi thị trường quyết định chiều hướng, vẫn sẽ có phần lớn những nhà đầu tư phán đoán sai. Nỗ lực thoát vị thế sau đó của họ cũng khiến cho giá tăng mạnh hơn.
Mọi Người Cũng Xem   đang nợ xấu nhóm 4 là gì? Cách xoá đang nợ xấu nhóm 4

Mô hình nến Tower Top & Bottom (Đỉnh Tháp và Đáy Tháp) là gì?

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về Mô hình nến Tower Top & Bottom (Đỉnh Tháp và Đáy Tháp) là gì?


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Mô hình nến Tower Top & Bottom (Đỉnh Tháp và Đáy Tháp) là gì? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Mô hình nến Tower Top & Bottom (Đỉnh Tháp và Đáy Tháp) là gì? ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Mô hình nến Tower Top & Bottom (Đỉnh Tháp và Đáy Tháp) là gì? Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Mô hình nến Tower Top & Bottom (Đỉnh Tháp và Đáy Tháp) là gì? rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Mô hình nến Tower Top & Bottom (Đỉnh Tháp và Đáy Tháp) là gì?

Mô hình nến Tower Top & Bottom (Đỉnh Tháp và Đáy Tháp) là gì?

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Mô #hình #nến #Tower #Top #Bottom #Đỉnh #Tháp #và #Đáy #Tháp #là #gì

Mọi Người Cũng Xem   EBIT và PBIT là gì?

Tham khảo thông tin tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu nội dung về Mô hình nến Tower Top & Bottom (Đỉnh Tháp và Đáy Tháp) là gì? từ trang Wikipedia.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment