Mô hình nến Stalled Pattern (SP) là gì? |

Bài viết Mô hình nến Stalled Pattern (SP) là gì? thuộc chủ đề về Thị Trường Cryto đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu Mô hình nến Stalled Pattern (SP) là gì? trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Mô hình nến Stalled Pattern (SP) là gì?”

Mô hình nến Stalled Pattern hay còn gọi là mô hình Deliberation. Gần giống như mô hình nến Advanced Block Pattern, là loại mô hình thường xảy ra trong một chiều hướng tăng. Khi xuất hiện, nó cảnh báo chiều hướng tăng khả năng suy yếu, nhưng không nhất thiết là khả năng đảo chiều chiều hướng sẽ xảy ra. Và trong bài viết hôm nay, hãy cùng Bitcoin Vietnam News tìm hiểu mô hình nến Stalled Pattern là gì nha!

Nội dung bài viết
ẩn

Stalled Pattern là gì?

Stalled Pattern giống như mô hình Advance Block Pattern, xảy ra trong một chiều hướng tăng và cảnh báo chiều hướng tăng đang chậm lại và gồm ba nến tăng. Điểm khác ở đây là nến thứ ba là một nến nhỏ và thu hẹp, tạo khoảng nhảy giá (gap) so với nến trước và nhìn như 1 ngôi sao hoặc nằm ở phần trên của thân nến tăng thứ hai giống như mô hình Harami.

Mọi Người Cũng Xem   Kadena là gì? Thông tin về đồng KDA

Stalled Pattern là gì?

Ý nghĩa của mô hình nến Stalled Pattern

Nison (1991, p155) gợi ý rằng mô hình Stalled Pattern khả năng dùng để chốt lệnh mua trước đó, nhưng không cảnh báo về khả năng bán ra. Mô hình này nhớ đừng nên được xem là mô hình đảo chiều. Thông thường mô hình ABP và SP dẫn tới giai đoạn sideway (đi ngang), mặc dù cũng có lúc dẫn tới sự đảo chiều sang chiều hướng giảm.

Đăc điểm nhận dạng

Mô hình Stalled Pattern hoặc Mô hình Deliberation gần giống với mô hình Advance Block. Nghĩa là cũng xuất hiện trong chiều hướng tăng. Điểm khác biệt là ở nến hai và nến ba, nên cần chú ý:

  • Nến thứ hai của mô hình là một nến Bullish lớn tương tự nến thứ nhất.
  • Nến thứ ba của mô hình gần giống với mô hình nến Harami và nằm ngay trên đỉnh nến hai.

Biểu đồ minh họa

Mô hình nến Stlled Pattern

Một mô hình nến Stalled Pattern được minh họa ở biểu đồ trên của Nasdaq 100 ETF (QQQ). Ngày đầu tiên và thứ hai đều là nến tăng. Ngày thứ ba là một nến nhỏ đóng cửa ở giá hơi cao hơn giá đóng cửa của nến thứ hai. Phe bò không còn khả năng đẩy giá cao hơn chỉ ra rằng rằng họ đang yếu thế dần và dù cho sau đó có sideway đi nữa (một giai đoạn giá đi ngang được hình thành sau đó), hoặc giống như biểu đồ trên, phe gấu sẽ chiếm ưu thế và đưa thị trường vào chiều hướng giảm.

Mọi Người Cũng Xem   Blockchain Explorer là gì? Giới thiệu 5 Block Explorer tốt nhất

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về Mô hình nến Stalled Pattern (SP) là gì?


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Mô hình nến Stalled Pattern (SP) là gì? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Mô hình nến Stalled Pattern (SP) là gì? ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Mô hình nến Stalled Pattern (SP) là gì? Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Mô hình nến Stalled Pattern (SP) là gì? rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Mô hình nến Stalled Pattern (SP) là gì?

Mô hình nến Stalled Pattern (SP) là gì?

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Mô #hình #nến #Stalled #Pattern #là #gì

Xem thêm thông tin tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm nội dung về Mô hình nến Stalled Pattern (SP) là gì? từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Mọi Người Cũng Xem   MEMO / Tag / Payment ID trong Binance là gì?

Give a Comment