Mô hình nến Marubozu (Nến Trọc / Nến Không Bấc) là gì? |

Bài viết Mô hình nến Marubozu (Nến Trọc / Nến Không Bấc) là gì? thuộc chủ đề về Thị Trường Cryto đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu Mô hình nến Marubozu (Nến Trọc / Nến Không Bấc) là gì? trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Mô hình nến Marubozu (Nến Trọc / Nến Không Bấc) là gì?”

Nến Marubozu là một nến khá thường nhật và thường thấy trong các biểu đồ giá thị trường. mặc khác rất ít ai chú ý và thắc mắc về nến này là gì, hay ý nghĩa của nó là gì. Trong bài viết này, bạn hãy cùng Bitcoin Vietnam News tìm hiểu thông tin về mô hình Marubozu, một trong số những mô hình cơ bản nhất trong bộ nến Nhật nha.

Nội dung bài viết
ẩn

Nến Marubozu là gì?

Marubozu (Nến Không Bấc) là một cây nến mà không có râu nến với phần thân dài, tức chỉ có giá mở cửa và giá đóng cửa. Nghĩa là giá mở cửa và giá đóng cửa đã trùng với giá cao nhất hoặc thấp nhất phiên. Marubozu trong tiếng Nhật còn có nghĩa là “Trọc”.

Mọi Người Cũng Xem   mức lương Thụ động (Passive Income) là gì?

Mô hình nến Marubozu (Nến Trọc / Nến Không Bấc) là gì?

Ý nghĩa của nến Marubozu

  • Marubozu tăng (thân nến xanh hoặc trắng) không có bóng trên bóng dưới vì giá mở cửa đã trùng với giá thấp nhất phiên, còn giá đóng cửa trùng với giá cao nhất phiên. Đây là một mô hình nến tăng mạnh, thể hiện phe mua đã kiểm soát hoàn toàn phiên giao dịch. Nó thường là dấu hiệu đầu tiên của việc giá sẽ tăng tiếp hoặc là dấu hiệu đảo chiều từ giảm sang tăng.
  • Marubozu giảm (thân nến đỏ hoặc đen) không có bóng trên bóng dưới vì giá mở cửa đã trùng với giá cao nhất phiên, còn giá đóng cửa trùng với giá thấp nhất phiên. Đây là một mô hình nến giảm mạnh, thể hiện phe bán đã kiểm soát hoàn toàn phiên giao dịch. Nó thường là dấu hiệu đầu tiên của việc giá sẽ giảm tiếp hoặc là dấu hiệu đảo chiều từ tăng sang giảm.

Cách giao dịch với nến Marubozu

Marubozu thường xuất hiện khi thị trường tăng giá hoặc giảm giá mạnh. Điều này chỉ ra rằng rằng trong quy trình mua bán và giao dịch không có sự do dự của các nhà đầu tư, một khi họ mua là mua luôn và bán là bán luôn.

Khi giao dịch với dạng nến Marubozu, người ta thường tận dụng sự áp đảo của một phe và đà đi của giá để giao dịch. Giống như chiếc xe đang chạy nhanh thì không thể dừng lại ngay lập tức..

Mọi Người Cũng Xem   JulSwap là gì? Thông tin về đồng JULD

Mô hình nến Marubozu (Nến Trọc / Nến Không Bấc) là gì?

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về Mô hình nến Marubozu (Nến Trọc / Nến Không Bấc) là gì?


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Mô hình nến Marubozu (Nến Trọc / Nến Không Bấc) là gì? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Mô hình nến Marubozu (Nến Trọc / Nến Không Bấc) là gì? ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Mô hình nến Marubozu (Nến Trọc / Nến Không Bấc) là gì? Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Mô hình nến Marubozu (Nến Trọc / Nến Không Bấc) là gì? rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Mô hình nến Marubozu (Nến Trọc / Nến Không Bấc) là gì?

Mô hình nến Marubozu (Nến Trọc / Nến Không Bấc) là gì?

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Mô #hình #nến #Marubozu #Nến #Trọc #Nến #Không #Bấc #là #gì

Tham khảo thông tin tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm thông tin chi tiết về Mô hình nến Marubozu (Nến Trọc / Nến Không Bấc) là gì? từ trang Wikipedia.◄

Mọi Người Cũng Xem   Ellipsis là gì? Thông tin về đồng EPS

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment