Mô hình nến Bullish Kicking (Đẩy Giá Tăng) là gì? |

Bài viết Mô hình nến Bullish Kicking (Đẩy Giá Tăng) là gì? thuộc chủ đề về Cryto đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu Mô hình nến Bullish Kicking (Đẩy Giá Tăng) là gì? trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Mô hình nến Bullish Kicking (Đẩy Giá Tăng) là gì?”

Bullish Kicking là một mô hình khả năng hiếm khi xuất hiện nhưng một khi mẫu nến này được tạo ra, nó sẽ cho tín hiệu tăng giá rất mạnh. Trong bài viết này, hãy cùng Bitcoin Vietnam News tìm hiểu xem mô hình Bullish Kicking là gì, đặc điểm nhận dạng và ý nghĩa của mô hình nến này với thị trường nha.

Nội dung bài viết
ẩn

Bullish Kicking là gì?

Bullish Kicking là mô hình nến đảo chiều xuất hiện sau một chiều hướng giảm, bao gồm 2 nến xuất hiện vào thời điểm bắt đầu một chiều hướng tăng. Trong đó cây nến đầu tiên của Bullish Kicking là một Bearish Marubozu với thân nến dài không có bóng nến ở 2 đầu và nến thứ 2 đẩy giá tăng mạnh với giá mở cửa nằm trên giá mở cửa của cây nến đầu tiên.

Mô hình nến Bullish Kicking (Đẩy Giá Tăng) là gì?

Đặc điểm nhận dạng

Mô hình nến Bullish Kicking xuất hiện sau một chiều hướng giảm hoặc một đợt giảm mạnh. Bao gồm hai cây nến:

  • Cây nến đầu tiên trong mô hình là một cây nến Marubozu giảm (hoặc có bóng nến ngắn).
  • Một khoảng trống tăng giá xuất hiện ở giữa hai cây nến.
  • Cây nến thứ hai là nến Marubozu tăng (hoặc có bóng nến ngắn). Giá mở cửa của nến thứ hai phải nằm trên giá mở cửa của cây nến đầu.
Mọi Người Cũng Xem   Whitelist là gì? Tại sao whitelist lại quan trọng trong crypto?

Ý nghĩa của mô hình nến Bullish Kicking

Trong Bullish Kicking, cây nến đầu tiên là dấu hiệu chỉ ra rằng rằng bên bán là bên đang nắm quyền kiểm soát thị trường. mặc khác, khoảng trống giá xuất hiện ngày hôm sau là một sự thay đổi ngay một cách đáng kể trong tâm lý thị trường. Phe mua hoàn toàn đã lấy lại hết phần mà phe bán đã lấy được trong phiên giao dịch trước. Thậm chí còn lấy được nhiều hơn. Thể hiện khoảng nhảy giá bên trên nến 1 và nến Marubozu tăng sau đó.

Điểm cần nhấn mạnh trong mẫu hình đảo chiều này là. Hầu hết các giao dịch bán trong phiên giao dịch trước đó (nến 1). Đều bị chuyển thành vị thế thua cuộc vào phiên tiếp theo (nến 2). Bên bán buộc phải đầu hàng và đặt lệnh mua để chốt lệnh bán nhằm bù lỗ. Khiến cho đà tăng điểm ngày càng mạnh. Và vì thế giá tăng ngày càng cao hơn trong những phiên giao dịch tiếp theo.

Cây nến đầu tiên là dấu hiệu chỉ ra rằng rằng bên bán đang nắm quyền kiểm soát thị trường. mặc khác, khoảng trống tăng giá xuất hiện ngày hôm sau chỉ ra rằng rằng sự thay đổi ngay một cách đáng kể trong tâm lý thị trường. Cây nến thứ hai chỉ ra rằng rằng bên mua đã hoàn toàn dành lại thị trường. Nến marubozu (hoặc bóng nến ngắn) chỉ ra rằng rằng sự dứt khoát phe bò. Chính sự thay đổi ngay bất ngờ trong tâm lý cũng như sự dứt khoát của bên mua mà bên bán gần như phải đầu hàng. Bên bán phải dừng lỗ (mua trả lại vị thế) và khiến cho đà tăng càng mạnh. Cứ như vậy được duy trì vào những ngày tiếp theo. Mẫu hình đẩy giá lên rất hiếm thấy nhưng đó là một mô hình rất đáng tin cậy. Khi nó xuất hiện trong một chiều hướng tăng thì nó báo hiệu cho nhà đầu tư cần duy trì trạng thái mua. Khi xuất hiện trong một chiều hướng giảm thì nên mua sau khi dấu hiệu được xác nhận.

Mọi Người Cũng Xem   AUTO là gì? Thông tin về đồng AUTO

Cách giao dịch trong Bullish Kicking

Điểm vào lệnh: Bullish Kicking là một mô hình nến có độ tin cậy cao. vì thế bạn khả năng vào lệnh ngay sau khi cây nến số 2 kết thúc. mặc khác nếu thấy tín hiệu yếu (chẳng hạn mô hình gap nhỏ, thân nến ngắn, có râu) thì chúng ta khả năng đặt lệnh chờ mua tại mức giá mở cửa của nến số.

Điểm dừng lỗ: Bên dưới mức thấp nhất của nến thứ nhất.

Điểm chốt lời: Đặt ở các vùng kháng cự hoặc chúng ta khả năng thoát lệnh khi thấy có tín hiệu chiều hướng tăng bị phá vỡ. Chẳng hạn như ở ví dụ dưới thì giá đã tăng lên trong mô hình Nêm Tăng (Rising Wedge), vì thế khi mô hình Nêm Tăng bị phá vỡ, chúng ta sẽ đóng vị thế.

Mô hình nến Bullish Kicking (Đẩy Giá Tăng) là gì?

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về Mô hình nến Bullish Kicking (Đẩy Giá Tăng) là gì?


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Mô hình nến Bullish Kicking (Đẩy Giá Tăng) là gì? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3
Mọi Người Cũng Xem   Mô hình nến Marubozu (Nến Trọc / Nến Không Bấc) là gì?
Bài viết Mô hình nến Bullish Kicking (Đẩy Giá Tăng) là gì? ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Mô hình nến Bullish Kicking (Đẩy Giá Tăng) là gì? Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Mô hình nến Bullish Kicking (Đẩy Giá Tăng) là gì? rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Mô hình nến Bullish Kicking (Đẩy Giá Tăng) là gì?

Mô hình nến Bullish Kicking (Đẩy Giá Tăng) là gì?

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Mô #hình #nến #Bullish #Kicking #Đẩy #Giá #Tăng #là #gì

Tham khảo báo cáo tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu nội dung chi tiết về Mô hình nến Bullish Kicking (Đẩy Giá Tăng) là gì? từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment