Mô hình giá Long Island (Hòn Đảo Dài) là gì? | Bài viết Mô hình giá Long Island (Hòn Đảo Dài) là gì? thuộc chủ đề về Cryto đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu Mô hình giá Long Island (Hòn Đảo Dài) là gì? trong bài viết hôm nay nha ! Các bạn đang xem bài : “Mô hình giá Long Island (Hòn Đảo Dài) là gì?”
Nội dung bài viết ẩn

Long Island là gì?

Long Island là một kiểu mô hình tiếp diễn, có nghĩa là nếu giá trước mô hình đang ở chiều hướng tăng thì giá sẽ tiếp tục đi như vậy sau mô hình tăng giá, và ngược lại nếu giá trước mô hình đang ở chiều hướng giảm, thì giá sau đó sẽ tiếp tục khi đi qua mô hình giảm giá đã được xác nhận.

Có hai kiểu mô hình giá Long Islands đó là

  • Mô hình giá Long Islands tăng tiếp diễn (Bullish Long Island Continuation Pattern)
  • Mô hình giá Long Islands giảm tiếp diễn (Bearish Long Island Continuation Pattern)

Bullish Long Island Continuation Pattern

Bullish Long Island (Hòn Đảo Dài Tăng Giá) nối tiếp xuất hiện khi giá tạo khoảng gap tăng và có một giai đoạn tích lũy ở trên khoảng gap, rồi lại có một khoảng gap tăng nữa được tạo ra sau khi kết thúc giai đoạn tích lũy; giá sau đó được kì vọng sẽ tăng cao hơn.

Mọi Người Cũng Xem   Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) là gì?

Mô hình giá Long Island (Hòn Đảo Dài) là gì?

Biểu đồ dưới minh họa cho mô hình Bullish Long Island:

Mô hình giá Long Island (Hòn Đảo Dài) là gì?

Bearish Long Island Continuation Pattern

Bearish Long Island (Hòn Đảo Dài Giảm Giá) nối tiếp xuất hiện khi giá tạo khoảng gap giảm và có một giai đoạn tích lũy ở trên khoảng gap, rồi lại có một khoảng gap giảm nữa được tạo ra sau khi kết thúc giai đoạn tích lũy; giá sau đó được kì vọng sẽ giảm sâu hơn.

Mô hình giá Long Island (Hòn Đảo Dài) là gì?

Biểu đồ dưới minh họa cho mô hình Bearish Long Island:

Mô hình giá Long Island (Hòn Đảo Dài) là gì?

Đặc điểm quan trọng

Bulkowski (2005) đưa ra các đặc điểm quan trọng cần lưu ý để tăng độ kết quả của mô hình như sau:

  • Những hòn đảo cao thì có độ kết quả hơn so với hòn đảo thấp.
  • Đối với Bullish Islands, đảo cao và rộng thì kết quả hơn.
  • Đối với Bearish Long Islands, đảo cao và hẹp thì kết quả hơn.
  • Các khoảng gap nên ở mức tối thiểu là 1 đô.

Mục tiêu giá

Bulkowski (2005) đưa ra các mục tiêu giá khuyến nghị khi giao dịch với mô hình Long Island như sau:

  • Bullisj Long Island: Giá đóng cửa trước khoảng nhảy giá thứ 2 + ((Giá cao nhất của mô hình – giá thấp nhất của mô hình) /2 x82%)
  • Bearish Long Island: Giá đóng cửa trước khoảng nhảy giá thứ 2 – ((Giá cao nhất của mô hình – giá thấp nhất của mô hình) /2 x 78%)

FTX
CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về Mô hình giá Long Island (Hòn Đảo Dài) là gì?


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Mô hình giá Long Island (Hòn Đảo Dài) là gì? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3
Mọi Người Cũng Xem   Token BEP20 là gì? Phân biệt giữa BEP2, BEP8 và BEP20
Bài viết Mô hình giá Long Island (Hòn Đảo Dài) là gì? ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Mô hình giá Long Island (Hòn Đảo Dài) là gì? Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Mô hình giá Long Island (Hòn Đảo Dài) là gì? rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Mô hình giá Long Island (Hòn Đảo Dài) là gì?Mô hình giá Long Island (Hòn Đảo Dài) là gì? Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Mô #hình #giá #Long #Island #Hòn #Đảo #Dài #là #gì

Tham khảo thêm kiến thức tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm nội dung về Mô hình giá Long Island (Hòn Đảo Dài) là gì? từ trang Wikipedia.◄
source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment