Mô hình giá Horn (Cặp Sừng) Top & Bottom là gì? |

Bài viết Mô hình giá Horn (Cặp Sừng) Top & Bottom là gì? thuộc chủ đề về Tiền điện tử đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu Mô hình giá Horn (Cặp Sừng) Top & Bottom là gì? trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Mô hình giá Horn (Cặp Sừng) Top & Bottom là gì?”

Horn Top và Bottom là một mô hình giá đảo chiều rất dễ nhận diện trên biểu đồ. Nếu bạn bắt được trúng mô hình này và có chiến lược giao dịch hợp lý sẽ thu được kha khá lợi nhuận. Trong bài viết này, Bitcoin Vietnam News sẽ giới thiệu đến bạn mô hình giá Horn Top và Horn Bottom là gì, cũng như cách nhận dạng và chiến lược giao dịch với nó.

Nội dung bài viết
ẩn

Horn Top là gì?

Horn Top (Cặp Sừng Ở Đỉnh) là một mô hình giá đảo chiều xuất hiện sau một chiều hướng tăng, bao gồm 3 thanh giá tại vùng đỉnh mô hình, với 2 thanh giá ở hai bên giật lên cao và ở giữa là một thanh giá khác ngắn hơn. Mô hình Horn Top nhìn giống như cặp sừng của con bò hay hình chữ cái “H”.

Mọi Người Cũng Xem   GitHub là gì? Hướng dẫn dùng GitHub mới nhất

Mô hình giá Horn (Cặp Sừng) Top & Bottom là gì?

Đối với mô hình Horn Top, tín hiệu bán sẽ được đưa ra khi giá giảm xuống và phá qua đáy sừng. Tại đây, mục tiêu giá của mô hình sẽ bằng khoảng 75% chiều cao của mô hình, tính từ điểm breakout xuống dưới.

Horn Bottom là gì?

Horn Bottom (Cặp Sừng Ở Đáy) là một mô hình giá đảo chiều xuất hiện sau một chiều hướng giảm, bao gồm 3 thanh giá tại vùng đáy mô hình, với 2 thanh giá ở hai bên giật lên cao và ở giữa là một thanh giá khác ngắn hơn. Mô hình Horn Bottom nhìn giống như cặp sừng của con bò hay hình chữ cái “H” và ngược chiều với Horn Top.

Mô hình giá Horn (Cặp Sừng) Top & Bottom là gì?

Đối với mô hình Horn Bottom, tín hiệu mua sẽ được đưa ra khi giá tăng lên và phá qua đỉnh sừng. Tại đây, mục tiêu giá của mô hình sẽ bằng khoảng 70% chiều cao của mô hình, tính từ điểm breakout lên trên.

Đặc điểm của Horn Top và Bottom

Mô hình Horn Top & Bottom sẽ gia tăng kết quả nếu có những đặc điểm dưới đây:

  • chiều hướng trước đó phải được hình thành trong 1 thời gian khá dài. Trong đó Horn Top xuất hiện sau một chiều hướng tăng, còn Horn Bottom xuất hiện sau một chiều hướng giảm.
  • nhớ đừng nên giao dịch khi thấy mô hình Horn Top xuất hiện nay đáy chiều hướng giảm hoặc khi thấy mô hình Horn Bottom xuất hiện nay đỉnh chiều hướng tăng.
  • Cặp sừng của Horn Top và Horn Bottom càng dài sẽ càng kết quả hơn
  • Khối lượng giao dịch càng cao thì độ tin cậy sẽ càng gia tăng.
Mọi Người Cũng Xem   Darwinex là gì? Đánh giá sàn Darwinex mới nhất

Cách giao dịch với Horn Top và Bottom

Chúng ta sẽ vào lệnh giao dịch đảo chiều khi giá phá qua các đỉnh của mô hình như hình minh họa về Horn Bottom bên dưới.

Mô hình giá Horn (Cặp Sừng) Top & Bottom là gì?
Điểm chốt lời nên được đặt bằng với mục tiêu giá đã mô tả theo từng mô hình.

Điểm dừng lỗ khả năng được đặt bên trên đỉnh của Horn Top hoặc dưới đáy của Horn Bottom.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về Mô hình giá Horn (Cặp Sừng) Top & Bottom là gì?


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Mô hình giá Horn (Cặp Sừng) Top & Bottom là gì? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Mô hình giá Horn (Cặp Sừng) Top & Bottom là gì? ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Mô hình giá Horn (Cặp Sừng) Top & Bottom là gì? Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Mô hình giá Horn (Cặp Sừng) Top & Bottom là gì? rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!
Mọi Người Cũng Xem   Chế độ tỷ giá cố định và tỷ giá thả nổi là gì?

Các Hình Ảnh Về Mô hình giá Horn (Cặp Sừng) Top & Bottom là gì?

Mô hình giá Horn (Cặp Sừng) Top & Bottom là gì?

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Mô #hình #giá #Horn #Cặp #Sừng #Top #Bottom #là #gì

Xem thêm thông tin tại WikiPedia

Bạn nên tìm nội dung về Mô hình giá Horn (Cặp Sừng) Top & Bottom là gì? từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment