Mô hình giá Diving Board (Cầu Nhảy) là gì? |

Bài viết Mô hình giá Diving Board (Cầu Nhảy) là gì? thuộc chủ đề về Thị Trường Cryto đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu Mô hình giá Diving Board (Cầu Nhảy) là gì? trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Mô hình giá Diving Board (Cầu Nhảy) là gì?”

Mô hình Diving Board (Cầu Nhảy) chính là cơ hội để bạn kiếm tiền trong thị trường Forex. Nó cung cấp tín hiệu cho 1 lệnh mua sau một đợt giảm mạnh. mặc khác mô hình này rất hiếm khi xuất hiện, cho nên bạn cần quan sát thị trường và tìm ra điểm vào lệnh chính xác. Bài viết dưới đây không những giúp bạn biết cách nhận diện mô hình Diving Board trên biểu đồ mà còn hiểu được cách giao dịch sao cho kết quả nhất.

Nội dung bài viết
ẩn

Diving Board là gì?

Diving Board (Cầu Nhảy) là một mô hình giá cổ điển, trong đó sẽ có một cú lao dốc đột ngột và rồi bật mạnh lên hồi phục, diễn ra sau một quãng thời gian giá đi ngang tích lũy trước đó. Mô hình này có hình ảnh tương tự như một vận động viên nhảy cầu nên mới được gọi là Diving Board.

Mọi Người Cũng Xem   Sao kê ngân hàng là gì? Làm thế nào để xin sao kê ngân hàng?

Sau đây là một ví dụ về mô hình Diving Board trên khung thời gian tuần (W1):

Mô hình giá Diving Board (Cầu Nhảy) là gì?

Như bạn khả năng thấy, bắt đầu từ tháng 10/2018, giá đã đi trong một khu vực tích lũy và tạo ra một ngưỡng hỗ trợ vững chắc. mặc khác ngưỡng hỗ trợ này bị phá vào cuối tháng 6/2019 và tạo thành một “cú nhảy cầu”. Cho đến đầu tháng 8/2019, giá đã hồi phục và tăng lên hướng về khu vực tích lũy ban đầu, mô hình Diving Board hoàn tất. khả năng thấy, thời gian tạo ra mô hình này là khá dài mặc khác nếu bạn nắm bắt được cơ hội, bạn đã có một khoản lợi nhuận kha khá trong khoản thời gian ngắn.

Các thành phần của Diving Board

Dựa vào ví dụ trên, bạn khả năng thấy mô hình Diving Board gồm có 3 phần trên biểu đồ tuần:

  • Diving Board – Cầu nhảy: là một vùng tích lũy giá đi ngang với một đáy dẹt (đường hỗ trợ) kéo dài trong khoảng trung bình là 24 tuần.
  • The Plunge – Cú lao dốc: một sự sụt giảm cực mạnh xuống dưới đường hỗ trợ xảy ra trong khoảng hơn một tuần và giảm trung bình là 26%.
  • The Recovery – Sự hồi phục: động thái di chuyển trở lên đạt đến khu vực giá của cầu nhảy 63% của toàn thời gian (Bulkowski, 2010).

Mô hình giá Diving Board (Cầu Nhảy) là gì?

Cách giao dịch với mô hình Diving Board

Khi đã xác định vùng giá đi ngang với thời gian từ 24 tuần trở lại cùng một cú lao dốc khoảng 26%, chúng ta sẽ bắt lấy cơ hội khi giá hồi phục đi lên. chi tiết, sau khi thị trường phá xuống tạo ra “cú nhảy cầu”, chúng ta sẽ đợi giá tạo đáy để vào lệnh mua. Đáy ở đây là cây nến có giá thấp hơn nến đằng trước và nến đằng sau như hình dưới đây.

Mọi Người Cũng Xem   YMeetMe là gì? tìm hiểu thông tin về ứng dụng mạng xã hội hẹn hò hàng đầu

Mô hình giá Diving Board (Cầu Nhảy) là gì?
Sau khi đáy xuất hiện, chúng ta sẽ vào lệnh ở cây nến tiếp theo.

Mô hình giá Diving Board (Cầu Nhảy) là gì?

  • Dừng lỗ: Nếu đặt quá xa, rủi ro sẽ lớn nhưng nếu đặt gần thì lại rất dễ bị chạm. vì thế chúng ta sẽ đặt điểm dừng lỗ ngay bến dưới đáy vừa được tạo thành là hợp lý nhất.
  • Chốt lời: Theo lý thuyết, ngưỡng hỗ trợ sẽ chuyển thành ngưỡng kháng cự sau khi bị phá vỡ. vì thế chúng ta khả năng đặt điểm chốt lời tại đường hỗ trợ ở khu vực tích lũy trước đó. mặc khác, cách này không mang đến mức lợi nhuận hấp dẫn cho lắm. Vì thế bạn khả năng tiếp tục nắm giữ vị thế cho đến khi xuất hiện các tín hiệu đảo chiều hoặc khi thấy chiều hướng tăng đang yếu đi.

Mô hình giá Diving Board (Cầu Nhảy) là gì?

Kết luận

Diving Board là một mô hình giá cổ điển cho tín hiệu mua. Để đạt kết quả cao hơn khi giao dịch theo mô hình này, bạn khả năng kết hợp thêm các phân tích khác và luôn nhớ đặt dừng lỗ và chốt lời hợp lý. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn đã biết cách xác định và dùng kết quả mô hình giá Diving Board. Chúc bạn thành công!

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Mọi Người Cũng Xem   VTC Pay là gì? Hướng dẫn dùng ví VTCPay mới nhất 14/11/2021

Các câu hỏi về Mô hình giá Diving Board (Cầu Nhảy) là gì?


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Mô hình giá Diving Board (Cầu Nhảy) là gì? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Mô hình giá Diving Board (Cầu Nhảy) là gì? ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Mô hình giá Diving Board (Cầu Nhảy) là gì? Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Mô hình giá Diving Board (Cầu Nhảy) là gì? rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Mô hình giá Diving Board (Cầu Nhảy) là gì?

Mô hình giá Diving Board (Cầu Nhảy) là gì?

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Mô #hình #giá #Diving #Board #Cầu #Nhảy #là #gì

Tìm thêm tin tức tại WikiPedia

Bạn hãy xem thông tin chi tiết về Mô hình giá Diving Board (Cầu Nhảy) là gì? từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment