Metamask Swap là gì? Đánh giá tính năng Swap của Metamask |

Bài viết Metamask Swap là gì? Đánh giá tính năng Swap của Metamask thuộc chủ đề về Tiền mã hóa đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu Metamask Swap là gì? Đánh giá tính năng Swap của Metamask trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Metamask Swap là gì? Đánh giá tính năng Swap của Metamask”

MetaMask gần đây đã ra mắt tính năng hoán đổi mã thông báo trên tiện ích mở rộng trình duyệt của mình. Trong bài viết này, công ty chúng tôi sẽ giải thích cho bạn Metamask Swap là gì và cách bạn khả năng hoán đổi mã thông báo từ ví của mình.

Nội dung bài viết
ẩn

Metamask Swap là gì?

Metamask Swap là một tính năng trên ví Metamask, cho phép hoán đổi trực tiếp các mã thông báo (token) ngay trên ví. Bằng cách kết hợp nhiều công cụ tổng hợp DEX, các nhà tạo lập thị trường (AMM) chuyên nghiệp và các DEX riêng lẻ, chẳng hạn như Uniswap, AirSwap, 0x API, 1inch.exchange, Paraswap, Totle và dex.ag, Metamask Swap luôn đảm bảo người dùng sẽ nhận được mức giá hoán đổi tốt nhất với phí mạng thấp nhất.

Mọi Người Cũng Xem   Tourmaline là đá gì? Công dụng và ý nghĩa của đá Tourmaline

metamask swap la gi danh gia tinh nang swap cua metamask 1

Lợi thế của Metamask Swap

  • Tìm kiếm tỷ giá tốt nhất: Bằng cách tích hợp nhiều DEX, MetaMask sẽ tìm mức giá tốt nhất và thanh khoản tốt nhất cho người dùng
  • Phê duyệt token ít hơn: Bạn không cần phê duyệt mọi mã thông báo cho mỗi lần giao dịch. Với MetaMask Swap, bạn chỉ cần phê duyệt mỗi mã thông báo một lần, giảm chi phí gas và rút ngắn thời gian thực hiện hoán đổi.
  • Giảm chi phí gas: Mỗi DEX tổng hợp có thuật toán khác nhau để xác định cho giao dịch tốt nhất. Mỗi DEX bắt buộc một lượng phí gas khác nhau để thực hiện giao dịch. MetaMask tìm nguồn giá tốt nhất và xác định công cụ tổng hợp nào là kết quả nhất cho mọi giao dịch của bạn.
  • Chống trượt giá: Các hoán đổi với khối lượng lớn thường bị trượt giá mạnh và không đủ thanh khoản trên một DEX chi tiết. Với MetaMask Swap, các đơn đặt hàng được trải rộng trên gần như tất cả các DEX để giảm tác động trượt giá lên tỷ giá cuối cùng.

Cách hoán đổi trên Metamask Swap

Đầu tiên hãy mở tiện ích MetaMask và kết nối với ví của bạn. Sau đó, click nút ‘Swap’ (cạnh ‘Buy’ và ‘Send’).

metamask swap la gi danh gia tinh nang swap cua metamask 3

Tại giao diện mới, chọn mã thông báo bạn muốn Swap và click ‘Get quotes’.

metamask swap la gi danh gia tinh nang swap cua metamask 2

MetaMask bắt đầu thực hiện tìm kiếm tỷ giá, so sánh và chọn tỷ giá tốt nhất cho giao dich của bạn.

Mọi Người Cũng Xem   ROI là gì? Cách tính ROI như thế nào và bao nhiêu là tốt?

metamask swap la gi danh gia tinh nang swap cua metamask 1

Click ‘Swap’ và chờ giao dịch thành công.

metamask swap la gi danh gia tinh nang swap cua metamask

Việc Swap khá đơn giản trên MetaMask bởi các bước cũng tương tự như Uniswap. Thay vì vào các ứng dụng DEX, kết nối ví Metamask để Swap thì bây giờ, người dùng hoán đổi ngay trên tiện ích mà không cần truy cập bất cứ ứng dụng DEX nào khác.

Về phí, hiện nay chưa thể khẳng định mức phí Metamask là rẻ nhất (tuỳ vào tình hình mạng lưới của ETH), nhưng khả năng nói, về tính tiện dụng và nhanh chóng, MetaMask Swaps đang làm tốt điều này.

Lời kết

MetaMask là một trong số những ví Ethereum nổi tiếng. Ước tính có khoảng 264.000 người dùng vận hành mỗi tháng, theo một báo cáo tháng 11/2020. Với sự ra đời của ví di động và bây giờ là tính năng hoán đổi cho tiện ích mở rộng, chúng ta khả năng kỳ vọng số lượng người dùng ví MetaMask sẽ tăng mạnh trong tương lai gần.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về Metamask Swap là gì? Đánh giá tính năng Swap của Metamask


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Metamask Swap là gì? Đánh giá tính năng Swap của Metamask hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3
Mọi Người Cũng Xem   Đất nền là gì? Những điều quan trọng cần nắm khi đầu tư đất nền
Bài viết Metamask Swap là gì? Đánh giá tính năng Swap của Metamask ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Metamask Swap là gì? Đánh giá tính năng Swap của Metamask Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Metamask Swap là gì? Đánh giá tính năng Swap của Metamask rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Metamask Swap là gì? Đánh giá tính năng Swap của Metamask

Metamask Swap là gì? Đánh giá tính năng Swap của Metamask

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Metamask #Swap #là #gì #Đánh #giá #tính #năng #Swap #của #Metamask

Tìm thêm dữ liệu, tại WikiPedia

Bạn khả năng tham khảo thêm thông tin về Metamask Swap là gì? Đánh giá tính năng Swap của Metamask từ web Wikipedia.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment