Metal là gì? Thông tin về đồng MTL |

Bài viết Metal là gì? Thông tin về đồng MTL thuộc chủ đề về Thị Trường Cryto đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu Metal là gì? Thông tin về đồng MTL trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Metal là gì? Thông tin về đồng MTL”

Nội dung bài viết
ẩn

Metal là gì?

Metal về cơ bản là một nền tảng di động với mục đích đẩy nhanh việc áp dụng rộng rãi những loại tiền tệ mã hóa như Bitcoin và Ethereum. Bằng công nghệ Blockchain, Metal cho phép các cá nhân banked và unbanked khả năng gửi và nhận tiền ngay trên các thiết bị di động của họ.

MTL, đồng tiền ảo chính của nền tảng Metal Pay, được thiết kế đặc biệt cho không gian thanh toán di động (mặc dù công ty chúng tôi biết một giải pháp dựa trên web đang chuẩn bị được tung ra). Người dùng sẽ không phải trả phí nhờ vào hệ thống cấp bằng sáng chế độc quyền của Metal. Người dùng cũng nhận được phần thưởng và các ưu đãi, bao gồm giảm giá và token MTL khi dùng nền tảng Metal.

Các tính năng của Metal

Không giống như các hệ thống crypto khác, Metal là một hệ thống crypto và ngân hàng đầy đủ tính năng với các tài khoản được được bảo đảm FDIC tại Hoa Kỳ, không những cho phép người dùng kiếm token Metal mà còn giúp người khác kiếm được token bằng cách gửi các khoản thanh toán ngang hàng và thanh toán cho cho các danh mục / dịch vụ.

Mọi Người Cũng Xem   Bella Protocol là gì? Thông tin về đồng BEL

mặc khác, Metal không những là một ứng dụng tuyệt vời với các tính năng quan trọng mang đến trải nghiệm người dùng chưa từng có.

chi tiết hơn, Metal là một công ty thực sự cung cấp một giải pháp thay thế cho việc trao đổi tiền pháp định. Có nghĩa là bạn khả năng mua rất nhiều loại tiền mã hóa bên trong ứng dụng Metal với tài khoản ngân hàng bên ngoài của bạn. Hơn nữa, bạn khả năng dùng tài khoản ngân hàng bên trong Metal nếu bạn không muốn dùng tài khoản ngân hàng thông thường của mình.

Nói cách khác, Metal đã không những xây dựng một công ty xung quanh việc xử lý buôn bán, mà còn cung cấp một dịch vụ ngân hàng đầy đủ tính năng, nhiều hơn bất kỳ công ty nào khác trong không gian này đã thực hiện cho đến nay.

một trong số những điểm khác biệt chính giữa Metal và các nền tảng tương tự là Metal cho phép người dùng kết nối thẻ ghi nợ / tín dụng của họ với nền tảng của Metal để gửi tiền. Nền tảng của Metal là người dùng thân thiện và ổn định tiền kỹ thuật số với tổng giá trị fiat để trung hòa biến động giá, điều này đặc biệt quan trọng vì hầu hết mọi người không nhất thiết phải hiểu cơ chế giao dịch Bitcoin. Về mặt an ninh, nền tảng dùng công nghệ đa chữ ký với Bitcoin, lớp omni, cũng như những loại tiền mã hóa thay thế khác.

Mọi Người Cũng Xem   Mô hình nến Long Legged Doji (Doji Chân Dài) là gì?

Đội ngũ phát triển

Công ty được đăng ký chính thức dưới tên Metallicus Inc, Đội ngũ quản lý của Metal bao gồm các doanh nhân công nghệ, kỹ sư và nhà thiết kế. một vài thành viên chủ chốt của đội ngũ quản lý bao gồm:

  • Marshall Hayner (Đồng sáng lập và CEO của Metal): Ông là một trong số những nhà đầu tư Bitcoin đầu tiên. Kể từ đó, ông đã đóng một vai trò tích cực trong không gian cyptocurrency. Ví dụ: anh thành lập QuickCoin, một công ty khởi nghiệp nhằm mục đích giáo dục mọi người về Bitcoin và tổ chức Hội chợ Bitcoin đầu tiên tại San Francisco vào tháng 2 năm 2014.
  • Andy Goldstein (COO hiện nay của Metal): Ông có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thanh toán kỹ thuật số thương mại điện tử đã làm việc với một vài tên tuổi lớn trong lĩnh vực này bao gồm VISA, BitPay, Inc. và First Data Corporation. Andy tốt nghiệp Cum Laude từ ĐH California với bằng cử nhân buôn bán / Kinh tế, Luật và Xã hội. Andy đã nhận được chứng nhận của mình từ Hiệp hội chứng nhận CryptoCurrency năm 2016.
  • Oscar Munoz (CCO của Metal): Từ năm 2010 đến năm 2017, ông làm việc cho bộ phận an ninh của VISA với nhiều vị trí khác nhau, trong đó có Giám đốc Bảo mật dữ liệu và LAC của bên thứ ba. Ông có bằng Cử nhân Khoa học từ ĐH New York.

Đồng tiền ảo MTL

MTL là tiền tệ gốc của nền tảng Metal Pay. METAL được phân phối thông qua một hệ thống được gọi là Proof of Processinged Payments, hoặc PoPP. Khi bạn gửi tiền hoặc mua hàng, bạn kiếm được một phần thưởng nhỏ bằng METAL cho mỗi đô la bạn chi tiêu.

Mọi Người Cũng Xem   Ân hạn nợ gốc là gì? Lưu ý quan trọng khi ân hạn nợ gốc

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về Metal là gì? Thông tin về đồng MTL


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Metal là gì? Thông tin về đồng MTL hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Metal là gì? Thông tin về đồng MTL ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Metal là gì? Thông tin về đồng MTL Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Metal là gì? Thông tin về đồng MTL rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Metal là gì? Thông tin về đồng MTL

Metal là gì? Thông tin về đồng MTL

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Metal #là #gì #Thông #tin #về #đồng #MTL

Tra cứu thêm kiến thức tại WikiPedia

Bạn nên xem thông tin chi tiết về Metal là gì? Thông tin về đồng MTL từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment