Bà Đặng Tuyết Mai – mỹ nhân TP HCM một thời – qua đời ngày 21/12 ở Mỹ vì ung thư phổi, hưởng thọ 74 tuổi .Ông Bùi Xuân Hiến – chồng của bà Đặng Tuyết Mai – cho biết trước khi mất, vợ ông bị khó thở và được mái ấm gia đình đưa đến bệnh viện Hoag, Newport Beach, California để điều trị. Tuy vậy, bà không qua khỏi. Bà mắc bệnh ung thư phổi từ trước .Theo ca sĩ Thanh Hà, MC Kỳ Duyên không được gặp mẹ lúc bà mất vì chị về Nước Ta lo việc làm kinh doanh thương mại. ” Tội nghiệp Kỳ Duyên lắm. Buổi sáng, Duyên còn nói cười vui tươi khai trương mở bán nhà hàng quán ăn. Tối về đến nhà khóc sướt mướt rồi lấy hành lý ra trường bay để kịp về bên mẹ. Nhưng bà đã qua đời trước khi được gặp mặt con gái duy nhất lần cuối “, ca sĩ hải ngoại san sẻ .
me-mc-nguyen-cao-ky-duyen-qua-doi

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên (phải) và mẹ  – bà Đặng Tuyết Mai. Ở tuổi ngoài 70, bà Đặng Tuyết Mai luôn giữ được vẻ đẹp và vóc dáng khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Kỳ Duyên từng san sẻ mẹ chị là người am hiểu nghệ thuật và thẩm mỹ nên là tấm gương để chị noi theo trong việc giữ gìn hình ảnh trước công chúng. Bà Đặng Tuyết Mai cũng có tiến trình làm MC nên bà luôn chăm sóc, góp ý cho con gái trong việc làm này. Kỳ Duyên được xem là ” bản sao ” tuyệt đối của mẹ từ ngoại hình đến phong thái. Bà Đặng Tuyết Mai rất chú trọng việc giáo dục con. Nữ MC được mẹ cho học thanh nhạc từ lúc năm tuổi, học khiêu vũ và hội họa từ năm 13 tuổi. Sau này, Kỳ Duyên theo học ngành luật nhưng lại tăng trưởng sự nghiệp ở làng vui chơi .MC Kỳ Duyên luôn tự hào vì có người mẹ xinh đẹp, giỏi giang. Trong sinh nhật lần thứ 73 của bà Đặng Tuyết Mai, chị từng khoe ảnh hai mẹ con mặc đồ lót đọ tầm vóc .
Bà Đặng Tuyết Mai nằm trong số mỹ nhân một thời của Sài Gòn.

Mọi Người Cũng Xem   Quản lý bar New Phương Đông: 'Tôi không hiểu vì sao mình mắc Covid-19'

Bà Đặng Tuyết Mai nằm trong số mỹ nhân một thời của Sài Gòn.

Bà Đặng Tuyết Mai sinh năm 1942, từng là tiếp viên hàng không trước khi kết hôn với ông Nguyễn Cao Kỳ – bố ruột của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Khoảng năm 1989, hai người ly hôn. Ông Nguyễn Cao Kỳ là phó tổng thống chính quyền sở tại miền nam Nước Ta trước năm 1975 .Bà Đặng Tuyết Mai là một trong bốn nữ tiếp viên tiên phong của hãng hàng không vương quốc thời ấy. Không chỉ có dáng vóc thon thả, khuôn mặt sáng đẹp, bà còn thông thuộc tiếng Anh, Pháp. Trong ký ức của nhiều người TP HCM, bà Tuyết Mai là hoa khôi một thời, nổi tiếng về nhan sắc và trí tuệ. Vẻ đẹp của người con gái gốc TP.HN này đã làm xiêu lòng nhiều đấng đàn ông .

>> Xem thêm:

Mẹ Kỳ Duyên thương Trịnh Hội như con traiNhững khoảnh khắc ấm cúng của Kỳ Duyên bên mẹ

Tâm Giao

Source: https://moki.vn
Category: Là gì

Give a Comment