Danh sách

Bài viết

Với câu hỏi Trung tâm Mc IELTS có tốt không, bạn Phạm Bá Chúc – học viên cũ tại đây đã dành lời khen có cánh : ” Mc IELTS không chỉ có chất lượng giảng dạy tốt, đội ngũ giáo viên quốc tế giàu kinh nghiệm tay nghề, phương pháp học hiệu quả mà còn có cơ sở vật chất tân tiến và học phí phải chăng “. Thực hư thế nào ? Mời bạn đọc kiểm chứng qua bài viết sau !

Giáo trình của Mc IELTS có gì đặc biệt?

Đến với Mc IELTS, học viên sẽ được tiếp xúc với bộ giáo trình và tài liệu đa dạng, bao gồm bài học và bài tập do chính giáo viên tại trung tâm biên soạn, chắt lọc từ nhiều nguồn tài liệu đáng tin cậy. Đội ngũ giáo viên Mc IELTS gồm cả giáo viên Việt Nam và nước ngoài. Trong đó, có nhiều người là cựu giám khảo chấm thi IELTS nên tài liệu dựa trên quan điểm, kinh nghiệm cá nhân, kèm những mẹo làm bài hữu ích nhưng vẫn phù hợp với năng lực học viên, hướng đến mục tiêu cải thiện toàn diện 4 kỹ năng.

Một học viên nhìn nhận về TT trên Edu2Review : ” Mình đã học khóa Intermediate ở đây với thầy Rusty. Thầy lớn tuổi nhiều kinh nghiệm tay nghề, siêu nhiều tài liệu, mỗi ngày đi học mình lại nhận thêm 1 xấp tài liệu từ thầy, toàn là tài liệu hay không kiếm ở đâu được. Vì lớp học do thầy đứng lớp nên bắt buộc mình phải sử dụng tiếng Anh trọn vẹn, sau khóa này thì trình Speaking lên khá nhiều ” .

Giới thiệu về Trung tâm Mc IELTS

Lộ trình học như thế nào?

Hiện tại, Mc IELTS phân phối nhiều khóa học, chia thành 6 Lever, tăng dần từ Pre-IELTS đến Advanced. Trong đó, để theo học lớp Pre-IELTS tại TT, học viên phải có nền tảng cơ bản về tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng, hoàn toàn có thể nghe hiểu ở mức cơ bản nhưng chưa thể tiếp xúc do yếu ngữ pháp, thiếu từ vựng …
Những bạn chưa từng tiếp xúc với kỳ thi này hoặc muốn kiểm tra lại trình độ sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào bằng hình thức phỏng vấn trực tiếp cùng thầy Gary. Với kinh nghiệm tay nghề làm giám khảo chấm thi IELTS nhiều năm, thầy sẽ nhìn nhận được trình độ của học viên một cách đúng mực, từ đó giúp bạn chọn được chương trình học tương thích .

Mọi Người Cũng Xem   6 sai lầm phổ biến ở bà bầu khiến thai nhi chậm phát triển

Học viên sẽ được kiểm tra trình độ trực tiếp với thầy Gary (bia phải)Học viên sẽ được kiểm tra trình độ trực tiếp với thầy Gary

Trung tâm có lịch khai giảng lớp học liên tục ( mỗi tháng mở xen kẽ 2 lớp cách nhau từ 1 đến 2 tuần ) và thời hạn học linh động ( mỗi ngày 3 ca học : 9 h đến 11 h30, 13 h30 đến 16 h30, 18 h đến 21 h ) nhưng đa số là ca tối. Ca sáng thường là những lớp có trình độ cao hơn như Intermediate và Advanced dành cho những bạn chỉ tập trung chuyên sâu vào học IELTS mà không bận lịch làm hay lịch học .
Bạn Nguyễn Phương Anh tâm sự : ” Thật sự TT tương hỗ mình rất nhiều, có những lần mình bận việc học và vướng lịch làm ra phải nghỉ nhiều nhưng TT vẫn tương hỗ hết mình và sắp xếp thời hạn cho mình học bù ” .
>> Top TT dạy IELTS tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh 2018 – 2019

Đội ngũ giáo viên, nhân viên tư vấn nhiệt tình và tận tâm của trung tâmĐội ngũ giáo viên, nhân viên tư vấn nhiệt tình và tận tâm của trung tâm

Trung tâm có cam kết đầu ra hay luyện thi cấp tốc không?

Nếu bạn đang tìm một TT luyện thi IELTS cam kết đầu ra hay có chương trình học cấp tốc thì Mc IELTS không phải là lựa chọn tương thích cho bạn. Các khóa IELTS tại TT thường lê dài từ 2 đến 2,5 tháng và chỉ bảo vệ kỹ năng và kiến thức mà học viên có được khi triển khai xong khóa học. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đẩy nhanh quy trình tiến độ học tập thì hoàn toàn có thể ĐK 2 khóa song song .
Bên cạnh đó, với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong công tác làm việc giảng dạy, TT sẽ giúp học viên nâng band điểm từ 4.0 lên 5.0 trong khoảng chừng thời hạn khá nhanh và sẽ mất từ 9 tháng đến 1 năm nếu bạn muốn chinh phục 7.0 IELTS .
Sau khi kết thúc khóa học Beginner IELTS tại Mc IELTS, bạn Phạm Bá Chúc nhận định và đánh giá : ” Thật sự thì mình cảm thấy khóa học vừa mới qua cực kỳ có ích, trình độ tiếng Anh của mình cải tổ qua từng ngày ” .
” Giảng viên giảng nhiệt tình và có tâm giúp mình cải tổ trình độ rất nhiều. Thầy giảng bài rất kỹ, dễ tiếp thu, nhiệt tình và hiền lành ” siêu cấp ” giúp mình nắm lại ngữ pháp và làm quen với đề thi IELTS ” – bạn Ngọc Trâm nhận xét .

Mọi Người Cũng Xem   Thương hiệu Xiaomi của nước nào, có bền, tốt hay không

Các buổi thi thử cùng cựu giám khảo IELTS Các buổi thi thử cùng cựu giám khảo IELTS

Đánh giá chất lượng cơ sở vật chất và các hoạt động ngoại khóa

Hiện tại, TT đã kiến thiết xây dựng được 2 cơ sở, tọa lạc lần lượt tại :

  • Cơ sở 1: 112 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
  • Cơ sở 2: 150 Bùi Thị Xuân, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM

Dù số lượng Trụ sở ít và chỉ hoàn toàn có thể ghi danh tại cơ sở 1 nhưng mỗi khu vực đều được góp vốn đầu tư cơ sở vật chất với khá đầy đủ trang thiết bị ship hàng việc dạy và học. Một học viên san sẻ trên Edu2Review : ” Nhìn chung cơ sở vât chất không được sang chảnh nhưng vẫn khá tốt, bàn và ghế thật sạch, máy lạnh hoạt động giải trí tốt. Mình thích lớp bảng trắng hơn lớp bảng kính. Trong lớp có máy chiếu nhưng mình thấy thầy ít dùng ” .
Bên cạnh đó, những câu lạc bộ học thuật hay workshop san sẻ về IELTS chưa được tăng nhanh, học viên đa phần trao đổi và học hỏi kinh nghiệm tay nghề qua fanpage trên facebook hoặc tương tác trực tiếp với giáo viên quốc tế .

Cơ sở vật chất với đầy đủ trang thiết bị phục vụ việc dạy và họcCơ sở vật chất với đầy đủ trang thiết bị phục vụ việc dạy và học

Học phí đắt hay rẻ?

Bạn Hoàng Khánh Diệu : ” Theo quan điểm của mình thì TT Mc IELTS cung ứng những khóa học chất lượng với học phí tốt. Nếu bạn muốn ôn thi IELTS với giáo viên địa phương và một học phí hài hòa và hợp lý thì mình tin rằng theo học tại TT Mc IELTS là một lựa chọn đúng đắn. Vì bản thân mình ví tiền cũng eo hẹp ” .
Dưới đây là học phí đơn cử từng lớp học tại Mc IELTS :

Mọi Người Cũng Xem   3 người thừa kế sáng giá của Tập đoàn Tân Hoàng Minh: Trai tài, gái sắc, du học trời Tây về nối nghiệp cha

Lớp học

Thời lượng

Học phí

Pre IELTS ( 3.0 – 4.0 )
60 h ( 10 tuần )

5.980.000 VNĐ

IELTS Foundation ( 4.0 – 4.5 )
60 h ( 7 tuần )
7.820.000 VNĐ
IELTS Intermediate ( 5.0 – 5.5 )
60 h ( 10 tuần )
8.880.000 VNĐ
IELTS Advanced ( 6.0 – 6.5 )
48 h ( 8 tuần )
7.480.000 VNĐ
IELTS Advanced
( nhóm 7 người ) ( 6.0 – 6.5 )
33 h ( 5 tuần )
8.580.000 VNĐ
Phát âm ( 4.0 + )
33 h ( 7 tuần )
4.080.000 VNĐ

Xem thêm ưu đãi học phí mới nhất
từ trung tâm mc IELTS

Trung tâm liên tục có chương trình tặng thêm, giảm học phí cho học viên với mức từ 10 đến 25 %. Bên cạnh đó, Mc IELTS là đối tác chiến lược của IDP ( đơn vị chức năng tổ chức triển khai thi IELTS ) nên học viên của TT sẽ được giảm 200.000 VNĐ lệ phí khi ĐK dự thi chính thức .

Cảm nhận của học viên về chương trình học tại Mc IELTS
>> Đăng ký học thử / Test nguồn vào tại Trung tâm Mc IELTS
Trên đây, Edu2Review đã tổng hợp những thông tin thiết yếu, kỳ vọng bạn đã tìm được đáp án cho câu hỏi : Trung tâm Mc IELTS có tốt không ? Ngoài ra, bạn đọc hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm bảng xếp hạng những TT luyện thi IELTS tốt nhất TP.Hồ Chí Minh sau !
* Thông tin học phí được update vào tháng 7/2019. Vui lòng liên hệ TT để biết thông tin mới nhất !

Bảng xếp hạng trung tâm
luyện thi IELTS tại TP.HCM

Mai Trâm ( Tổng hợp )
Nguồn hình ảnh và video : Mc IELTS

Source: https://moki.vn
Category: Là gì

Give a Comment