MB Bank là ngân hàng gì? Thông tin về ngân hàng MB Bank |

Bài viết MB Bank là ngân hàng gì? Thông tin về ngân hàng MB Bank thuộc chủ đề về Tiền mã hóa đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu MB Bank là ngân hàng gì? Thông tin về ngân hàng MB Bank trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “MB Bank là ngân hàng gì? Thông tin về ngân hàng MB Bank”

Bài viết dưới đây Bitcoin Vietnam News sẽ giải đáp những thắc mắc thông tin về MB Bank, MB Bank là ngân hàng gì? MB Bank có uy tín không? và những dịch vụ đang vận hành của MB Bank.

Nội dung bài viết
ẩn

MB Bank là ngân hàng gì?

MB Bank có tên đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân Đội (có tên tiếng anh là Military Commercial Joint Stock Bank) được thành lập vào ngày 4/11/1994. MB Bank được phát triển và điều hành bởi hai cơ quan lớn đó là ngân hàng Việt Nam và Quân ủy Trung ương của Bộ Quốc phòng.

MB Bank ngày càng phát triển vững mạnh và đã xây dựng được mạng lưới chi nhánh tại 49 tỉnh, thành phố lớn lên đến 253 Chi nhánh và chi nhánh giao dịch lớn nhỏ khác nhau. Các chi nhánh đều được phát triển ở các thành phố trọng điểm như Hà Nội, Hải Phòng và Hồ Chí Minh.  Mục tiêu phát triển dài lâu của MB Bank là muốn hướng đến một ngân hàng cung cấp hỗ trợ tài chính toàn diện với nhiều dịch vụ tốt cho khách hàng.

MB Bank có uy tín không?

Đây là một trong số những thành viên của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. vì thế mọi vận hành của MB Bank đều được Nhà nước kiểm soát chặt chẽ. Chính vì lý vì thế, khách hàng hoàn toàn khả năng yên tâm về tính pháp lý, minh bạch của MB Bank.

Mọi Người Cũng Xem   Hiệu ứng FOMO là gì? 8 cách để tránh bị FOMO

Nhắc đến MB Bank thì chúng ta thường lưu tâm về tỷ giá lãi suất khi vay cũng như khi gửi. Về điều này, không giống như những Ngân hàng Tư nhân khác, do MB Bank thuộc Nhà nước nên mức lãi suất vay vốn rất ưu đãi. Gửi tiền tiết kiệm thì lãi cao.

Cho đến nay MB Bank chưa hề có 1 scandal nào, như việc lừa đảo khách hàng. Hệ thống nhân viên được đào tạo bài bản có trình độ chuyên môn cao tận tình tư vấn cho khách hàng những thắc mắc khi làm giấy tờ vay vốn cũng như dùng các dịch vụ tại MB Bank. Những thông tin trên chỉ ra rằng rằng MB Bank là một ngân hàng uy tín cao.

MB Bank phát triển được những công ty thành viên sau nhiều năm xây dựng như:

 • Công ty cổ phần chứng khoán MBS
 • Công ty cổ phần Quản lý nguồn vốn đầu tư MB
 • Công ty Quản lý vay nợ và Khai thác dòng của cải/tài sản (viết tắt là AMC)
 • Công ty Tài chính trách nhiệm hữu hạn MB Shinsei
 • Công ty cổ phần Bảo hiểm Quân đội (viết tắt là MIC)
 • Công ty trách nhiệm hữu hạn bảo hiểm Nhân thọ MB Ageas (gọi tắt là MBAL)

Địa chỉ trụ sở chính của MB Bank

MB Bank có mạng lưới chi nhánh ở nhiều tỉnh thành trên cả nước, vì thế bạn đơn giản đến bất kỳ MB Bank ở bất kỳ tỉnh thành nào. Bạn khả năng lên trên website chính thức của MB Bank để tìm địa chỉ ngân hàng gần với mình nhất. hiện nay địa chỉ trụ sở chính của Mb Bank là tại Hà Nội là: 63 Lê Văn Lương, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Tổng đài LH của MB Bank

Nếu chưa rõ về các dịch vụ tài chính khi bạn dùng tại MB Bank, hoặc giao dịch gặp rắc rối thì bạn khả năng đến trực tiếp các chi nhánh MB Bank gần nhất, hoặc LH đến hotline của MB Bank để được được giải đáp thắc mắc. Số điện thoại LH của MB Bank là 1900 545426. Dịch vụ tổng đài sẽ  hỗ trợ bạn 24/7, giúp bạn giải đáp thắc mắc mọi lúc mọi nơi. và cạnh đó, bạn cũng khả năng gửi thư phán ánh đến hòm thư của MB Bank là [email protected]

Đăng ký tài khoản MB Bank online như thế nào?

Tin vui cho các bạn là ngày 28/04/2020 MB Bank ra mắt phiên bản App mới đi kèm những khuyến mãi dành cho khách hàng MB Bank. Các bạn khả năng mở tài khoản MB Bank ngay tại nhà chỉ cần với một chiếc smartphone. Các bạn khả năng dùng smartphone chạy hệ điều hành Android hoặc hệ điều hành iOS.

Mọi Người Cũng Xem   Khái niệm về Oracle trong Blockchain là gì?

Các danh mục, dịch vụ của MB Bank

Trong nhiều năm qua, MB Bank đã khẳng định được thương hiệu và uy tín của mình trong ngành dịch vụ Tài chính tại Việt Nam. MB Bank đã phát triển mạnh mẽ với việc mở rộng vận hành trên các phân khúc thị trường mới bên cạnh thị trường truyền thống của một Ngân hàng Thương mại. Hiện MB Bank có các dịch vụ và danh mục đa dạng đã đáp ứng được mong muốn của khách hàng.

danh mục tiết kiệm MB Bank

Tiền gửi có kỳ hạn Tiền gửi không kỳ hạn
Tiết kiệm Dân cư Tài khoản thanh toán
Tiết kiệm Trung dài hạn linh động Tài khoản điện tử
Tiết kiệm Private Tiết kiệm không kỳ hạn
Tiết kiệm Trường An
Tiết kiệm online
Tiết kiệm Quân nhân
Tiết kiệm cho con
Tiết kiệm Lập nghiệp
Tiết kiệm Nhân An
Tiết kiệm Tích lũy thông minh
Tiết kiệm Tích lũy ngoại tệ

danh mục cho vay

Cho vay tiêu dùng Cho vay mua nhà – Mua xe Cho vay sản xuất buôn bán Cho vay khác
Cho vay tiêu dùng có của cải/tài sản đảm bảo Cho vay mua, xây dựng, sửa chữa nhà, đất Cho vay khách hàng cá nhân sản xuất buôn bán Cho vay ứng trước tiền bán chứng khoán
Cho vay cầm cố giấy tờ có giá Cho vay mua, xây dựng, sửa chữa căn hộ, nhà, đất dự án Cho vay hộ trồng lúa Cho vay cổ phần hóa
Cho vay tín chấp cá nhân Cho vay mua căn hộ, nhà, đất dự án nhà ở lực lượng vũ trang nhân dân Cho vay bổ sung vốn lưu động trả góp Cho vay chứng minh năng lực tài chính
Cho vay tín chấp dành cho cán bộ làm công nhân viên chức nhà nước Cho vay mua ô tô
Cho vay thấu chi
Cho vay rút vốn nhanh khách hàng cá nhân
Cấp hạn mức tín chấp tự động dành cho Quân nhân

danh mục ngân hàng số MB Bank

 • Gói danh mục Gia Đình Tôi Yêu
 • App MBBank
 • Vay siêu nhanh từ thẻ tín dụng
 • Vay siêu nhanh bằng sổ tiết kiệm số
 • Vay siêu nhanh không cần của cải/tài sản đảm bảo
 • SMS Banking
 • MB BankPlus
 • eMB

Các danh mục thẻ MB Bank

Thẻ ghi nợ Thẻ tín dụng Thẻ trả trước
Thẻ ghi nợ quốc tế MB Visa Thẻ tín dụng công ty MB Visa Commerce Thẻ trả trước New Plus
Thẻ ghi nợ quốc tế MB VINID Visa Thẻ tín dụng quốc tế MB JCB Sakura Thẻ trả trước quốc tế Bankplus MasterCard
Thẻ ghi nợ nội địa Active Plus Thẻ tín dụng quốc tế MB Visa
Thẻ Quân nhân
Thẻ ghi nợ nội địa MB Private/ MB VIP
Thẻ Sinh viên
Thẻ ghi nợ nội địa BankPlus
Thẻ ghi nợ nội địa công ty Business

Bên cạnh các danh mục và dịch vụ trên, MB Bank cũng cung cấp các danh mục dịch vụ khác như ký quỹ, dịch vụ chuyển tiền, dịch vụ bảo hiểm… Tùy thuộc mong muốn và đối tượng khách hàng, nhân viên sẽ tư vấn để khách hàng lựa chọn danh mục phù hợp nhất.

Tạm kết

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về MB Bank cũng như hệ thống ngân hàng, các danh mục, dịch vụ MB Bank đang cung cấp. Bitcoin Viet Nam News hy vọng sẽ mang đến cho bạn những thông tin rất cần thiết trong quy trình dùng dịch vụ MB Bank.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về MB Bank là ngân hàng gì? Thông tin về ngân hàng MB Bank


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê MB Bank là ngân hàng gì? Thông tin về ngân hàng MB Bank hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết MB Bank là ngân hàng gì? Thông tin về ngân hàng MB Bank ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết MB Bank là ngân hàng gì? Thông tin về ngân hàng MB Bank Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết MB Bank là ngân hàng gì? Thông tin về ngân hàng MB Bank rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về MB Bank là ngân hàng gì? Thông tin về ngân hàng MB Bank

MB Bank là ngân hàng gì? Thông tin về ngân hàng MB Bank

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Bank #là #ngân #hàng #gì #Thông #tin #về #ngân #hàng #Bank

Tra cứu thêm kiến thức tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm thông tin về MB Bank là ngân hàng gì? Thông tin về ngân hàng MB Bank từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Mọi Người Cũng Xem   Moonbeam Network là gì? Thông tin về đồng GLMR

Give a Comment