Máy lọc nước cncđược sản xuất tại Nước Hàn với công nghệ tiên tiến lọc nước tiên tiến và phát triển như RO, UF và nano .

Nguồn nước đầu ra của máy lọc nước cnc sẽ mang đến nguồn nước lọc vô cùng tinh khiết và chứa nhiều khoáng chất đem đến cho con người sức khỏe dẻo dai và bền bỉ, đông thời tăng khả năng chống lại các loại bệnh

may-loc-nuoc-cnc

Công nghệ lọc của máy lọc nước cnc

Hiện nay trên thị trường máy lọc nước có 3 công nghệ tiên tiến lọc nước : RO ( REVERSE OSMOSIS ), UF ( ULTRA FILTRATION ) và Nano với 3 công nghệ tiên tiến này nguồn nước đầu ra hoàn toàn có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi .

Nhưng để có cái nhìn cụ thể hơn về những công nghệ này trong máy lọc nước cnc thì hãy cùng maylocnuoctot.vn tìm hiểu và so sánh các ưu nhược điểm của từng loại nhé.

1, Công nghệ lọc nước RO của máy lọc nước cnc : ( Màng lọc thẩm thấu ngược )

Công nghệ máy lọc nước RO là mạng lưới hệ thống màng lọc thẩm thấu ngược với nhưng lỗ lọc vô cùng nhỏ, đây là mẫu sản phẩm Open trên quốc tế và xuất hiện trên thị trường Nước Ta từ rất lâu rồi .
Đây là công nghệ tiên tiến lọc nước tiên tiến và phát triển và triệt để nhất lúc bấy giờ. Vì những khe hở có kích cỡ 0,001 micromet, cũng giống như chính sách hoạt động giải trí của thận người nó sẽ ngăn tổng thể những loại chất ô nhiễm, vi trùng, virus, … và thải ra ngoài khung hình. Công nghệ này sẽ cho ra mẫu sản phẩm nước trọn vẹn nguyên chất đó là ( nước tinh khiết )

Mọi Người Cũng Xem   Đồ gỗ mỹ nghệ, cây cảnh nghệ thuật Hải Minh

Nhược điểm của mẫu sản phẩm máy lọc nước cnc sử dụng công nghệ tiên tiến RO

Công nghệ lọc RO sẽ tạo ra nguồn nước tinh khiết vì vậy sẽ vô hiệu 99.99 % tạp chất do đó nó cũng vô hiệu trọn vẹn khoáng chất có trong nước do đó nếu uống nước tinh khiết trong thời hạn dài làm cho khung hình thiếu đi 1 số khoáng chất thiết yếu .

may-loc-nuoc-cnc

Sử dụng công nghệ tiên tiến lọc này sẽ tốn nhiều nước hơn vì nó tạo ra nước thải tương tự với nguồn nước lọc .
Cách khắc phục :
Hiện nay máy lọc nước cnc công nghệ tiên tiến lọc nước RO mới đã có thêm công dụng bổ trợ khoáng chất có lợi cho khung hình, đơn cử là bổ trợ thêm trụ lọc tinh và tạo khoáng ở bước lọc ở đầu cuối .
Ngoài ra lượng nước thải ra hoàn toàn có thể tái sử dụng vào những việc như : tưới cây, giặt đồ, vệ sinh nhà cửa …

2, Công nghệ lọc nước UF của máy lọc nước cnc : ( Màng Siêu lọc )

Với màng lọc UF ( UltraFiltration ) hay còn gọi là màng siêu lọc, đây là một công nghệ tiên tiến lọc dùng màng áp suất thấp để vô hiệu đi những phân tử có kích thuớc lớn ra khỏi nguồn nước. Đặc biệt dưới áp suất không quá 2,5 bars những loại nước, muối khoáng và những phân tử / ion nhỏ hơn lỗ lọc ( 0.1 – 0.005 micron ) sẽ “ chui ” qua màng thuận tiện và tạo ra nguồn nước có chất khoáng. Các phân tử lớn hơn, những loại virus, vi trùng gây hại sẽ bị ngăn lại .

Mọi Người Cũng Xem   Suy ngẫm về đạo lý của tổ tiên ta: Công cha - Nghĩa mẹ - Ơn thầy

Nhược điểm của công nghệ tiên tiến lọc nước UF của máy lọc nước cnc :

Những chất khoáng còn lại có trong nước hoàn toàn có thể sẽ không có lợi cho khung hình .

may-loc-nuoc-cnc

Cách khắc phục :

Để sử dụng loại máy lọc nước cnc này thì bạn cần phải xác định rõ được nguồn nước đầu vào và cần biết được các chỉ tiêu lý hóa cần phải đạt tiêu chuẩn nguồn nước sinh hoạt của bộ ý tế để xem có nên lựa chọn loại máy này không, nếu nguồn nước sạch thì đây chính là máy lọc nước thích hợp cho gia đình bạn.

3, Công nghệ lọc nước Nano của máy lọc nước cnc :

Đây là mẫu sản phẩm mới Open trên thị trường kinh doanh thương mại mặc dầu công nghệ tiên tiến nano này đã có từ rất truyền kiếp .

Công nghệ Nano của máy lọc nước cnc có các khe hở to hơn RO nhưng nhỏ hơn UF. Vì thế sẽ loại bỏ được hết vi khuẩn, virus nhưng không loại bỏ hoàn toàn hàm lượng chất khoáng. Tuy nhiên, các chất còn lại đó sẽ có lợi hoàn toàn hay không, thì chưa có câu trả lời vì còn phụ thuộc vào nguồn nước đầu vào của gia đình bạn.

Nhược điểm của công nghệ tiên tiến lọc nano trong máy lọc nước cnc

Với công nghệ tiên tiến lọc nano nếu nguồn nước nguồn vào không qua mạng lưới hệ thống giải quyết và xử lý lọc thô bắt đầu thì sẽ dễ gây tắc màng, những chất khoáng còn lại trong nước hoàn toàn có thể sẽ không có lợi cho khung hình, mà giá tiền cao .
Cách khắc phục :

Với công nghệ lọc nano của máy lọc nước cnc, người sử dụng cần phải lựa chọn nguồn nước đầu vào sạch để nguồn nước lọc được hiệu quả hơn.

Mọi Người Cũng Xem   12 Chòm Sao... Xuyên Không!!!

Với mỗi công nghệ tiên tiến có ưu điểm riêng không hề nói cái nào hơn cái nào, nhưng nói về tính kinh tế tài chính cho mọi những tầng lớp thì UF là kinh tế tài chính nhất .
Các công nghệ tiên tiến lọc trên đều tốt, bạn hãy sử dụng máy lọc nước cnc theo đúng hướng dẫn để bảo vệ được nguồn nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước uống .

may-loc-nuoc-cnc

Hãy là người tiêu dùng sáng suốt. Vì là sản phẩm liên quan trực tiếp đến sức khỏe của bạn và người thân gia đình, nên trước khi mua bạn nên tìm hiểu kỹ nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm đó. Cũng như nên tìm hiểu thêm về thời gian sử dụng của các lõi lọc, để có thể biết rõ thời gian thay thế, để đảm bảo chất lượng nước cũng như sức khỏe của bạn.

Maylocnuoctot.vn tự tin là showroom uy tín, là nhà phân phối chính hãng của máy lọc nước cnc. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm thì hãy liên hệ với máy lọc nước tốt để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm qua số hotline: 0934698585 nhé.

🌸

#Máy Lọc Nước Công Nghiệp Công Suất Lớn – Chất Lượng Cao –KHUYẾN MÃI KHỦNG
🌸

XEM NGAY>> Máy Lọc Tổng Toàn Căn Hộ TỐT NHẤT Loại Bỏ 99% Vi Khuẩn

 LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT
– 143 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
– 17a Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh (Chân cầu Tham Lương)
Điện thoại:  0904.69.85.85

Source: https://moki.vn
Category: Là gì

Give a Comment