Maximum Supply là gì? |

Bài viết Maximum Supply là gì? thuộc chủ đề về Thị Trường Cryto đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu Maximum Supply là gì? trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Maximum Supply là gì?”

Maximum Supply (Nguồn cung Tối đa) của tiền điện tử nói đến số lượng coin hoặc token (mã thông báo) tối đa sẽ được tạo ra. Điều này có nghĩa là sau khi đạt đến nguồn cung tối đa, sẽ không có bất kỳ đồng coin mới nào được khai thác, đúc hoặc sản xuất theo bất kỳ cách nào khác.

Thông thường, nguồn cung tối đa sẽ được xác định bởi giao thức cơ bản của mỗi của cải/tài sản kỹ thuật số. vì thế, nguồn cung tối đa và việc phát hành coin mới thường được xác định tại khối gốc theo mã nguồn của dự án (cũng xác định nhiều tính năng và chức năng khác).

Việc đặt tỷ lệ phát hành ổn định cùng với nguồn cung tối đa được xác định trước để kiểm soát tỷ lệ lạm phát, mà điều này khả năng kéo theo sự tăng giá dài hạn của của cải/tài sản. Nói chung, khi đạt đến nguồn cung tối đa, sẽ có ít đồng tiền hơn có sẵn trên thị trường. Điều này được cho là sẽ tạo ra sự khan hiếm thị trường, cuối cùng khả năng kéo theo tình trạng giảm phát (hoặc tỷ lệ lạm phát 0%).

Mọi Người Cũng Xem   Crypto Saving là gì? Cách kiếm tiền thụ động với Crypto

mặc khác, một vài loại tiền điện tử không có nguồn cung tối đa được xác định trước, có nghĩa là chúng khả năng được khai thác hoặc đúc liên tục. Ethereum là một ví dụ đáng chú ý về hệ thống tiền điện tử không có nguồn cung tối đa được xác định trước. Nguồn cung của Ether không ngừng tăng lên khi các khối mới được tạo ra.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về Maximum Supply là gì?


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Maximum Supply là gì? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Maximum Supply là gì? ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Maximum Supply là gì? Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Maximum Supply là gì? rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Maximum Supply là gì?

Maximum Supply là gì?

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Maximum #Supply #là #gì

Mọi Người Cũng Xem   Đầu tư tài chính là gì? Các cách thức đầu tư tài chính cơ bản

Tra cứu tin tức tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm nội dung về Maximum Supply là gì? từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment