Bạn gái bị mất trinh sớm thì có sao không ? Mất rồi phải làm thế nào ?Bạn gái bị mất trinh sớm thì có sao không ? Mất rồi phải làm thế nào ?

Trinh tiết xưa nay vẫn được coi là đáng giá “ngàn vàng”, vậy bạn gái mất trinh sớm thì có sao không? Phải làm sao khi không giữ được tấm màn nhung ấy cho đến trước đêm tân hôn? Đây là những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, thậm chí còn không biết mất trinh là sao?

Nếu cũng đang mơ hồ về vấn đề này thì theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

Bạn gái mất trinh sớm thì có sao không?

Mất trinh là sao? Thế nào gọi là mất trinh sớm?

– Trước khi trả lời câu hỏi mất trinh là sao thì chúng ta cần hiểu khái niệm màng trinh – thực chất chỉ là lớp màng mỏng nằm chắn trước cửa âm đạo, cách 1 – 3cm, có độ dày khoảng 1 – 1,5mm, có khả năng đàn hồi, co giãn.

– Mất trinh được hiểu theo 2 nghĩa. Nghĩa đen tức là làm rách nát màng trinh ( hầu hết do quan hệ tình dục hoặc 1 số trường hợp hy hữu do tai nạn thương tâm, ngã xe, ngã ngựa … ). Nghĩa bóng thì mất trinh tức là đã từng quan hệ tình dục, người con gái không còn trong trắng, trinh nguyên .

– Thực tế, không có quy định nào nói về độ tuổi mất trinh nhưng theo quan niệm xã hội thì con gái mất trinh trước 18 tuổi sẽ bị coi là mất trinh sớm vì đang ở tuổi vị thành niên.

Mọi Người Cũng Xem   Tắt máy tính bằng phím nguồn có thật sự an toàn?

Bạn gái bị mất trinh sớm thì có sao không?

Vì được coi là cái “ngàn vàng” nên trinh tiết nhất định phải giữ gìn cho đến đêm tân hôn và trao cho người chồng, người đàn ông sẽ che chở cho mình đến hết cuộc đời. Vậy câu hỏi đặt ra là bạn gái mất trinh sớm thì có sao không?

– Về mặt sinh học : Bạn gái mất trinh sớm ( rách nát màng trinh ) sẽ không còn lớp màng chắn để bảo vệ âm đạo, tránh khỏi bụi bẩn, những tác nhân gây hại từ bên ngoài. Nên năng lực bị viêm nhiễm, mắc những yếu tố về phụ khoa sẽ cao hơn thông thường .
– Về mặt tâm ý : Bạn gái mất trinh sớm, dù hiểu theo nghĩa đen hay nghĩa bóng thì cũng đã làm mất cái “ ngàn vàng ” của mình, đặc biệt quan trọng là mất trước đêm tân hôn. Đối với yếu tố này, mỗi người lại có tâm lý, cách nhìn nhận khác nhau. Chúng tôi chia thành 2 trường hợp thông dụng nhất :
Về nghĩa đen, bạn gái mất trinh sẽ không còn lớp màng chắn trước cửa âm đạo

Trường hợp thứ 1: Suy nghĩ tiêu cực khi bạn gái bị mất trinh sớm

– Với người con trai: Tuy quan niệm trinh tiết thời nay không còn được đặt nặng như xưa nhưng 1 điều không thể phủ nhận là nam giới vẫn rất coi trọng nó. Nếu bạn gái mất trinh sớm, họ sẽ có cảm giác bị phản bội, lừa dối, phải dùng đồ đã “qua tay” người khác. Thậm chí coi đây là chủ đề để đay nghiến, dằn vặt người con gái, cho rằng họ lăng nhăng, không giữ được phẩm hạnh, đạo đức.

– Với người con gái: Bị mất trinh sớm cũng sẽ khiến bản thân họ cảm thấy mặc cảm, tự ti. Nhiều người còn không thể tìm được hạnh phúc thực sự, thậm chí mất trinh rồi không dám lấy chồng, sợ bị tổn thương, sợ đổ vỡ vì chọn nhầm người thêm lần nữa.

Mọi Người Cũng Xem   Tái ngộ nam tài tử Lý Nam Tinh

Xem thêm: Youtuber Tiến Black

Trường hợp 2: Suy nghĩ tích cực khi bạn gái mất trinh sớm

Bên cạnh những tâm lý xấu đi, quá đặt nặng yếu tố trinh tiết thì với một số ít người, ở cả nam và nữ đều có cách nghĩ thoáng hơn và không quá coi trọng lớp màng mỏng mảnh này. Cái họ trân trọng là hiện tại và tương lai, là tình cảm thực sự 2 bên dành cho nhau, sự tin cậy, yêu thương chứ không phải chuyện đã yêu bao nhiêu người, có còn trong trắng hay không .

Vì vậy, đối với câu hỏi bạn gái bị mất trinh sớm có sao không cũng còn tùy vào suy nghĩ, cách nhìn nhận vấn đề của từng người.

Bạn gái bị mất trinh sớm có sao không cũng còn tùy thuộc vào suy nghĩ, quan niệm của từng người

Vậy bạn gái mất trinh sớm rồi thì phải làm sao?

Như chúng tôi đã nói ở trên thì bạn gái bị mất trinh sớm sẽ gây những tác động ảnh hưởng nhất định. Vậy chị em phải làm thế nào ?

– Về mặt sinh học, để tránh viêm nhiễm, mắc bệnh phụ khoa, chị em nên giữ gìn vệ sinh vùng kín sạch sẽ, đặc biệt là trong những ngày đèn đỏ, bằng các loại dung dịch vệ sinh chuyên dụng cho phụ nữ. Đồng thời, không thụt rửa âm đạo quá sâu, không mặc quần lót quá chật, nên mặc chất liệu thông thoáng, thấm hút mồ hôi…

– Về mặt tâm ý : Bạn gái bị mất trinh rồi nên có cách nhìn nhận yếu tố tích cực hơn. Trinh tiết hay màng trinh tuy quan trọng nhưng không phải là tổng thể, càng không phải thước đo để nhìn nhận phẩm hạnh, đạo đức 1 con người. Con gái mất trinh rồi vẫn xứng danh được hưởng niềm hạnh phúc .

Một số bạn gái bị mất trinh sớm, sợ bị phát hiện, sợ bị coi thường, rè bỉu nên tìm đến phương án dùng màng trinh giả. Tuy nhiên, đây cũng không phải là cách tối ưu, vì nó tiềm ẩn nguy cơ viêm nhiễm vùng kín, thậm chí ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Vì không ai biết cách sử dụng cũng không chắc chắn về nguồn gốc của sản phẩm. Đó là chưa kể đến việc nếu bị chồng phát hiện thì mọi chuyện sẽ càng tồi tệ hơn.

Mọi Người Cũng Xem   4+ cách khắc phục SIM VinaPhone không gọi được THÀNH CÔNG 100%

Một số bạn gái bị mất trinh sớm không biết phải làm sao nên đã dùng màng trinh giả

Vì vậy, tốt nhất để tránh rước bệnh vào người, tránh những hiểu nhầm, bị cho là lừa dối, phản bội, bạn gái nên thẳng thắn chia sẻ vấn đề mình bị mất trinh sớm ngay từ đầu để được thấu hiểu, đồng cảm. Nếu đối phương là người thực sự yêu thương bạn, họ sẽ tôn trọng quá khứ và bỏ qua tất cả để đem đến hạnh phúc mới cho bạn, che chở cho bạn đến suốt cuộc đời để không lặp lại những tổn thương, đổ vỡ mà bạn đã từng trải qua.

Hơn nữa, con gái nên biết cách giữ mình, tránh để rơi vào thực trạng mất trinh sớm vì dù sao quan hệ tình dục khi chưa đủ 18 tuổi cũng là điều không nên, thậm chí còn vi phạm pháp lý. Đó là chưa kể đến việc nếu không may có bầu thì sẽ kéo theo nhiều hệ lụy khác, phải làm cha mẹ khi chưa đến tuổi trưởng thành, “ bỏ thì thương mà vương thì tội ” .

Hy vọng bài viết trên đây đã cung cấp thêm nhiều thông tin bổ ích, giúp các bạn gái giải đáp được thắc mắc liên quan đến vấn đề bị mất trinh sớm: mất rồi có sao không và phải làm sao để ứng phó? Tóm lại, con gái sinh ra là để được yêu thương, ngay cả khi không còn giữ được lớp màng mỏng manh ấy. Vì vậy, hãy luôn mạnh mẽ, mỉm cười, gạt bỏ mọi tổn thương để tiến về phía trước nhé!

Nguồn: Slady.com.vn

Source: https://moki.vn
Category: Là gì

Give a Comment