Mango Markets là gì? Thông tin về đồng MNGO |

Bài viết Mango Markets là gì? Thông tin về đồng MNGO thuộc chủ đề về Thị Trường Cryto đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu Mango Markets là gì? Thông tin về đồng MNGO trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Mango Markets là gì? Thông tin về đồng MNGO”

Nội dung bài viết
ẩn

Mango Markets là gì?

Mango Markets là một nền tảng phi tập trung cho phép giao dịch cross-margin trading với đòn bẩy lên đến 5x và tích hợp thêm lệnh giới hạn trên sổ lệnh on-chain Serum DEX.

Đặc điểm nổi bật

Đòn bẩy: mức đòn bẩy tối đa với Margin Trading là 5x.

  • Cặp giao dịch: đa dạng cặp giao dịch hơn các dự án cùng mảng Margin Trading phi tập trung.
  • Vay/cho vay: cho phép người dùng khả năng thế chấp của cải/tài sản của mình vào nền tảng để vay các của cải/tài sản khác thực hiện giao dịch. mặt khác, người dùng khả năng cho vay và nhận lãi suất.
  • Tốc độ nhanh và phí giao dịch thấp: các dự án xây dựng trên Solana luôn có tốc độ giao dịch nhanh và phí gas rẻ hơn so với các dự án xây dựng trên các blockchain khác.

Mango Markets giải quyết vấn đề gì?

Các nền tảng giao dịch tập trung khả năng cung cấp đòn bẩy tương tự như Mango Markets, nhưng chúng có các quy tắc không rõ ràng và cuối cùng là nắm giữ tiền của nhà giao dịch. Điều này tạo ra rủi ro bảo mật bổ sung và nhà giao dịch cuối cùng sẽ phải tùy thuộc vào quyết định của sàn giao dịch về tính sẵn có của các khoản tiền của mình. Mango đưa ra một giải pháp thay thế hoàn toàn phi tập trung với các yếu tố sau:

Mọi Người Cũng Xem   Mô hình nến Falling Three Methods (Giảm giá 3 bước) là gì?

bắt buộc về của cải/tài sản đảm bảo

Đối với nhóm thị trường ban đầu, Mango sẽ bắt buộc tỷ lệ của cải/tài sản thế chấp ban đầu là 120% và tỷ lệ của cải/tài sản thế chấp duy trì là 110%. Nếu tỷ lệ của cải/tài sản thế chấp của người dùng giảm xuống dưới 110%, tài khoản sẽ bị thanh lý và người dùng sẽ mất toàn bộ tài khoản. tổng giá trị của tài khoản sẽ được tính toán bằng cách dùng đường trung bình động của nguồn cấp dữ liệu giá trao đổi tập trung, được cung cấp bởi một Oracle phi tập trung.

Quy trình thanh lý

Các tài khoản phải duy trì tỷ lệ của cải/tài sản thế chấp tối thiểu 110%. Nếu một tài khoản giảm xuống dưới ngưỡng 110%, người thanh lý sẽ lấy vị thế của bạn và trở thành chủ sở hữu tài khoản mới. Điều này mở ra một mô hình buôn bán khi bất kỳ ai cũng khả năng điều hành một “công ty thanh lý” với cơ hội kiếm lợi nhuận trên Mango Markets.

Người cho vay, Người đi vay và Người thanh lý

Các nhóm cho vay vận hành tương tự như các nhóm cho vay trên Aave. Với sự khác biệt lớn mà người dùng sẽ kiếm được lãi suất trên cả tiền gửi cũng như vị thế của họ (vì thế bạn khả năng kiếm được lãi ròng trên vị thế ký quỹ của mình). Lãi suất là một hàm của tỷ lệ dùng: tổng số tiền vay của tất cả người dùng chia cho tổng số tiền gửi của tất cả người dùng. Lãi suất sẽ tăng chậm dần tới tỷ lệ dùng 70% nhưng sẽ tăng nhanh trên mức đó để khuyến khích thị trường kêu gọi thêm vốn.

Mọi Người Cũng Xem   Unifi Protocol DAO là gì? Thông tin về đồng UNFI

Thông tin cơ bản về MNGO

  • Token name: Mango Markets token
  • Ticker: MNGO
  • Blockchain: Solana
  • Token Standard: SPL
  • Token type: Utility, Governance
  • Địa chỉ Contract: MangoCzJ36AjZyKwVj3VnYU4GTonjfVEnJmvvWaxLac
  • Total Supply: 10,000,000,000 MNGO

Đội ngũ dự án

Đội ngũ dự án là đội ngũ đã cùng với Mango Markets đạt được giải nhất cuộc thi Hackathon Solana với số tiền thưởng 50.000 USD.

quy trình phát triển

Đầu tháng 3/2021 Mango Markets ra mắt phiên bản Alpha với hạn mức cho vay nghiêm ngặt cùng với công cụ thanh lý các hợp đồng

Phát hành phiên bản Beta vào giữa tháng 3/2021 với update: Xóa bỏ hạn mức vay, nâng cao hơn giao diện người dùng giao dịch ký quỹ, khởi chạy các cặp giao dịch bổ xung

hiện nay và tương lai: updating…..

Partner

Solana, Serum.

Backer

Solana Foundation.

Lời kết

Mango Markets là dự án tiên phong trên Solana làm về giao dịch đòn bẩy/phái sinh, được Sam Bankman-Fried – CEO của FTX và Alameda Research đẩy mạnh trong thời gian qua. Với tính năng linh động và token tiềm năng, đội ngũ phát triển dự án hy vọng sẽ đưa nó phát triển vượt ra ngoài thị trường cryptocurrency.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Mọi Người Cũng Xem   FBS là gì? Đánh giá sàn FBS mới nhất 13/11/2021

Các câu hỏi về Mango Markets là gì? Thông tin về đồng MNGO


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Mango Markets là gì? Thông tin về đồng MNGO hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Mango Markets là gì? Thông tin về đồng MNGO ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Mango Markets là gì? Thông tin về đồng MNGO Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Mango Markets là gì? Thông tin về đồng MNGO rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Mango Markets là gì? Thông tin về đồng MNGO

Mango Markets là gì? Thông tin về đồng MNGO

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Mango #Markets #là #gì #Thông #tin #về #đồng #MNGO

Tra cứu kiến thức tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thông tin về Mango Markets là gì? Thông tin về đồng MNGO từ trang Wikipedia.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment