Maker và Taker là gì? |

Bài viết Maker và Taker là gì? thuộc chủ đề về Cryto đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu Maker và Taker là gì? trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Maker và Taker là gì?”

gần như đa số các sàn giao dịch đều vận hành theo cơ chế maker-taker với cách tính phí giao dịch là khác nhau.Thông thường phí giao dịch của maker sẽ thấp hơn của taker. Nguyên do của vấn đề này nằm ở chỗ, một “maker” sẽ cung cấp khả năng thanh khoản cho Sổ lệnh – Order Book (bằng cách đặt các “lệnh” khả năng được khớp trong tương lai, chính điều này đã “tạo nên” thị trường; tương tự như việc trưng bày danh mục hàng hóa lên kệ hàng). Ngược lại, khi một “taker” nhận một lệnh trên Sổ lệnh, tức là người đó đã tiêu thụ mất một lượng thanh khoản từ Sổ lệnh (lấy đi một phần hàng hóa từ cửa hàng).

  • Maker: Khi bạn đặt một lệnh mà không được khớp ngay tức thì, lệnh đó sẽ được thêm vào sổ lệnh. Nếu một người dùng đặt một lệnh khác và khớp với lệnh mà bạn đã đặt trước đó, bạn được coi là Maker.
  • Taker: Khi bạn đặt một lệnh mà được khớp ngay tức thì, bạn được coi là Taker.
Mọi Người Cũng Xem   OCB là ngân hàng gì? Thông tin về ngân hàng OCB

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về Maker và Taker là gì?


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Maker và Taker là gì? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Maker và Taker là gì? ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Maker và Taker là gì? Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Maker và Taker là gì? rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Maker và Taker là gì?

Maker và Taker là gì?

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Maker #và #Taker #là #gì

Tham khảo thêm thông tin tại WikiPedia

Bạn khả năng tham khảo thêm thông tin chi tiết về Maker và Taker là gì? từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment