Litentry là gì? Thông tin về đồng LIT |

Bài viết Litentry là gì? Thông tin về đồng LIT thuộc chủ đề về Tiền điện tử đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu Litentry là gì? Thông tin về đồng LIT trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Litentry là gì? Thông tin về đồng LIT”

Nội dung bài viết
ẩn

Litentry là gì?

Litentry cho phép người dùng tổng hợp danh tính từ các chuỗi khác, với cơ chế Identity MatchingIdentity Staking. Về tổng thể, nó bao gồm danh tính phi tập trung và cơ sở hạ tầng tổng hợp dữ liệu vận hành của người dùng.

Với danh tính chuỗi chéo tổng hợp, các dự án blockchain khả năng cung cấp các dịch vụ / chức năng được phân loại chuyên dụng theo dữ liệu định lượng của danh tính. Ví dụ: nếu một dự án mới biết rằng một tài khoản là trình xác thực Polkadot và nó dành hàng trăm DOT cho một Parachain khác trong nửa năm, thì dự án khả năng trực tiếp tặng cho người dùng chi tiết này một vài mã thông báo để bắt đầu tham gia hoặc gửi một lời đề nghị hấp dẫn về danh mục DeFi mới, hoặc công nhận người đó là một người bỏ phiếu xác thực.

Identity Matching là một đối sánh mù với các danh tính ẩn danh ngẫu nhiên được chọn từ nhóm nhận dạng trên chuỗi và dữ liệu nhận dạng ứng viên được xử lý bởi nhân viên ngoài chuỗi cơ bản. Mạng gửi DID của người kết hợp như một cơ hội phù hợp trở lại người mua phù hợp. Người mua không có quyền truy cập vào các thông tin nhận dạng khác trong nhóm nhận dạng mà chỉ có DID của người kết hợp đối sánh, vì thế người mua đối sánh thanh toán mã thông báo LIT (Mã thông báo gốc trên Mạng lưới Litentry) để đổi lấy cơ hội đối sánh.

Identity Staking là quy trình mà chủ sở hữu danh tính gửi ảnh chụp nhanh của tài liệu danh tính và DID của họ đến nhóm danh tính của blockchain, cùng lúc ấy cấp quyền đọc cho nút xác thực, từ đó nhận được phần thưởng staking và matching trong các khối. Tài liệu nhận dạng được mã hóa và lưu trong cơ sở dữ liệu phi tập trung như IPFS hoặc cửa hàng onchain-value trực tuyến và DID được lưu trữ trên chuỗi.

Với Identity Staking và Identity Matching, Litentry xây dựng mô hình kinh tế cơ bản của mạng dựa trên danh tính mà không bán dữ liệu người dùng. không những người tạo danh tính và người mua phù hợp được hưởng lợi từ thị trường đối sánh mà các DApp được kết nối với Litentry cũng nhận được phí đối sánh với tư cách là người đóng góp danh tính. Bằng cách này, Litentry khuyến khích nhiều người tham gia hơn vào tương lai của Web3.

Mọi Người Cũng Xem   Eagle Rock Global là gì? Dự án ERG có phải là trò lừa đảo?

Tìm hiểu thêm thông tin về Identity Staking và Identity Matching:

litentry la gi thong tin ve dong tien ao lit coin moi nhat

Litentry có một nhóm hoạch định về công nghệ ở Đức, Người sáng lập và một người đóng góp ban đầu là từ Parity, họ có một nhóm kỹ thuật mạnh mẽ với nền tảng dự án Ethereum.

Với khoản tài trợ từ Web3 Foundation vào năm 2019, nhóm Litentry đã xây dựng các danh mục sau cho một hệ sinh thái lấy người dùng làm trung tâm.

  • Litentry Network: thời gian chạy được xây dựng với Substrate
  • Litentry Authenticator: một trung tâm quản lý danh tính di động
  • Litentry DApp Playground: một bộ sưu tập các mẫu DApp
  • Litentry Data Center: một trình khám phá IPFS dựa trên danh tính
  • Litentry Graphql Caching Server: tăng tốc kết nối IPFS
  • Litentry SDK: công cụ dành cho nhà phát triển giao diện người dùng

Tại sao chúng ta cần nhận dạng chuỗi chéo cho Web 3.0

Danh tính đại diện cho một tập hợp dữ liệu của một thể nhân. Danh tính đa nền tảng tích cực cung cấp tín dụng để truy cập các dịch vụ chuyên dụng, ví dụ: một khoản tín dụng Alipay tốt khả năng nhận được khoản vay vi mô hoặc các dịch vụ vay miễn phí. Danh tính đa nền tảng cũng khả năng giúp quản lý tài khoản đơn giản hơn như đăng nhập Facebook cho phép đăng nhập một lần cho các ứng dụng khác nhau.

Nhưng dữ liệu không những được thu thập một cách chủ động bởi dữ liệu đầu vào của người dùng, mà đôi khi nó còn được thu thập một cách thụ động bởi các tập lệnh giám sát hành vi của người dùng và nó luôn được các nhà môi giới dữ liệu tận dụng mà không cần thông báo cho người dùng.

Các mạng blockchain giả mạo danh tính xuất hiện và ngăn giấy tờ nhận dạng bị giám sát, nhưng nó cũng loại bỏ lợi ích của việc có danh tính đa nền tảng. Nếu không có danh tính đa nền tảng, trải nghiệm quản lý danh tính của người dùng trên DApps sẽ không đủ thẩm quyền như Ứng dụng Web2.0 và quan trọng nhất, khó xác thực và công nhận danh tính, điều này sẽ kéo theo các vấn đề sau:

Một vấn đề thường nhật đối với các dự án blockchain mới là làm thế nào để thu hút người dùng thực. Các dự án blockchain luôn dùng airdrop, nhưng các dự án không thể ngăn người dùng tạo nhiều tài khoản để nhận phần thưởng. Ví dụ: việc tặng mã thông báo hào phóng của Uniswap cho tất cả các nhà cung cấp thanh khoản trước đây không có bất kỳ sự khác biệt nào về người dùng.

Mọi Người Cũng Xem   Alpari là gì? Đánh giá tổng quan về sàn Alpari mới nhất 24/11/2021

Một điểm còn thiếu trong thế giới DeFi là cho vay tín dụng. Nếu không có lịch sử tín dụng hoặc tài chính của người dùng, các công ty tài chính cần tính một khoản ký quỹ thế chấp để phát hành khoản vay vi mô hoặc khoản vay nhanh.

Trong quản trị trực tuyến của mạng Proof of Stake (PoS), quyền biểu quyết chủ yếu được quyết định bởi việc phân phối mã thông báo, mạng sẽ cần các thuật toán phức tạp để đảm bảo quyền biểu quyết không bị kiểm soát bởi các bên liên quan chính riêng lẻ.

Các vận hành của danh tính trên chuỗi ngày nay không những là chuyển token và nó khả năng phản ánh đặc điểm của danh tính. Ví dụ: để biết liệu người dùng có phải là nhà cung cấp thanh khoản dài hạn trên Uniswap hay không, công ty chúng tôi khả năng kiểm tra hành động gửi và rút tiền thanh khoản hoặc để biết liệu người dùng có vận hành với tư cách là người tham gia quản trị chuỗi trên Polkadot hay không bằng cách kiểm tra dữ liệu đề cử và biểu quyết cho dân chủ. mặt khác, thời gian chạy của blockchain có chiều hướng có nhiều trạng thái phức tạp hơn, như tweet trong một hệ thống blog phi tập trung có giấy tờ trên chuỗi. Một giao dịch nên được gọi một cách đúng đắn hơn là “bên ngoài”, chỉ ra bất kỳ thông điệp nào từ thế giới bên ngoài sẽ thay đổi ngay trạng thái của blockchain. Sau khi được kết hợp với các tài khoản khác nhau trên các chuỗi khác nhau, công ty chúng tôi khả năng lấy thêm thông tin về danh tính đằng sau các tài khoản này và giải quyết tất cả các vấn đề trên.

litentry la gi thong tin ve dong tien ao lit coin moi nhat 1

Đó là lý do tại sao chúng ta cần danh tính chuỗi chéo, người dùng chọn danh tính từ các chuỗi khác nhau để được kết nối với nhau, sau đó dữ liệu trên chuỗi của danh tính được kết nối được thu thập và định lượng và cuối cùng người dùng khả năng cung cấp danh tính chuỗi chéo dưới dạng logic bậc nhất cho các mạng và DApp khác nhau. Với nhận dạng chuỗi chéo như vậy, các dự án blockchain khả năng cung cấp các dịch vụ / chức năng được phân loại chuyên dụng theo dữ liệu định lượng của danh tính. Ví dụ: nếu một dự án mới biết rằng một tài khoản là trình xác thực Polkadot và nó dành hàng trăm DOT cho một Parachain khác trong nửa năm, thì dự án khả năng trực tiếp tặng cho người dùng chi tiết này một vài mã thông báo để bắt đầu chơi cùng hoặc gửi cho anh ta / cô ấy một lời đề nghị hấp dẫn về danh mục DeFi mới, hoặc công nhận anh ta là một người bỏ phiếu xác thực.

Mọi Người Cũng Xem   Giao thức Sharding là gì? Giải pháp mở rộng Blockchain

Nhận dạng chuỗi chéo như một logic bậc một cho phép xác thực và công nhận danh tính và cũng khả năng cung cấp đăng nhập một lần với các danh tính được kết nối. ** Nó hoàn thiện phần còn thiếu trong các mạng ẩn danh giả và rất cần thiết cho sự phát triển của DApps trong Web3.0.

Đồng tiền ảo LIT

LIT là mã thông báo tiện ích gốc của Litentry với các trường hợp dùng sau:

  • Thanh toán: phí được trả bằng LIT mỗi khi người dùng bắt buộc tính toán tín dụng theo thời gian thực qua mạng.
  • Phần thưởng: bên thứ ba thiết lập cơ sở dữ liệu nhận dạng được lập chỉ mục sẽ nhận được phần thưởng bằng LIT.
  • Đặt cọc: đặt cược một vài tiền LIT nhất định để trở thành công ty đăng ký danh tính.
  • của cải/tài sản đảm bảo: được dùng làm của cải/tài sản đảm bảo cho các dịch vụ cho vay & cho vay DeFi.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về Litentry là gì? Thông tin về đồng LIT


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Litentry là gì? Thông tin về đồng LIT hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Litentry là gì? Thông tin về đồng LIT ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Litentry là gì? Thông tin về đồng LIT Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Litentry là gì? Thông tin về đồng LIT rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Litentry là gì? Thông tin về đồng LIT

Litentry là gì? Thông tin về đồng LIT

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Litentry #là #gì #Thông #tin #về #đồng #LIT

Tra cứu thêm dữ liệu, tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu nội dung về Litentry là gì? Thông tin về đồng LIT từ web Wikipedia.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment