Lệnh LO là gì? Cách dùng lệnh LO |

Bài viết Lệnh LO là gì? Cách dùng lệnh LO thuộc chủ đề về Tiền mã hóa đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu Lệnh LO là gì? Cách dùng lệnh LO trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Lệnh LO là gì? Cách dùng lệnh LO”

Nội dung bài viết
ẩn

Lệnh LO là gì?

Lệnh LO (Limit Order) là lệnh mua bán cổ phiếu tại một mức giá lựa chọn hoặc tốt hơn.

Lệnh LO ghi giá chi tiết, hiệu lực từ khi đặt lệnh đến hết ngày giao dịch hoặc đến khi lệnh bị hủy bỏ.

Ví dụ: Bạn muốn bán chiếc Samsung giá 11 triệu và mua chiếc Iphone giá tầm 31 triệu đồng. Thì lệnh giới hạn (LO) được hiểu như sau:

  • Thì lệnh LO Samsung là 11 triệu: Tức chỉ bán điện thoại Samsung khi ai đó mua cao hơn hoặc bằng 11 triệu. Không bán cho ai đặt giá thấp hơn 11 triệu.
  • Lệnh LO mua Iphone 31 triệu: Chỉ mua Iphone nếu như ai đấy bán giá thấp hơn hoặc bằng 31 triệu. Không thừa nhận mua khi giá cao hơn 31 triệu.
Mọi Người Cũng Xem   Populous là gì? Thông tin về đồng PPT

Vậy nên, ai mua giá cao thì được ưu tiên đặt trước, ai bán giá thấp thì được ưu tiên đặt trước.

Cách đặt lệnh LO

lenh lo la gi uu va nhuoc diem cua lenh lo la gi

Nhà đầu tư cần có tài khoản chứng khoán, sau đó truy cập vào hệ thống ứng dụng để tiến hành đặt lệnh giao dịch. Bạn mở mục phiếu lệnh và điền thông tin về khối lượng và giá cố định. Ví dụ: Phiếu lệnh mua cổ phiếu VJC – Công ty cổ phần Hàng không VietJet với khối lượng 100 cổ phiếu tại mức giá 210. Lệnh mua và bán LO nếu khớp thẳng thì sẽ hiển thị trên bảng giá là chữ B và S.

lenh lo la gi uu va nhuoc diem cua lenh lo la gi 1

Lời kết

Bài viết của Bitcoin Vietnam News đã cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích về lệnh LO là gì và kiến thức liên quan đến ngôn từ này. Hy vọng với những thông tin công ty chúng tôi đưa ra sẽ giúp bạn trở thành nhà đầu tư chứng khoán thành công.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về Lệnh LO là gì? Cách dùng lệnh LO


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Lệnh LO là gì? Cách dùng lệnh LO hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3
Mọi Người Cũng Xem   Wefinex là gì? Wefinex có lừa đảo không?
Bài viết Lệnh LO là gì? Cách dùng lệnh LO ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Lệnh LO là gì? Cách dùng lệnh LO Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Lệnh LO là gì? Cách dùng lệnh LO rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Lệnh LO là gì? Cách dùng lệnh LO

Lệnh LO là gì? Cách sử dụng lệnh LO

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Lệnh #là #gì #Cách #sử #dụng #lệnh

Tra cứu dữ liệu, tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm nội dung về Lệnh LO là gì? Cách dùng lệnh LO từ trang Wikipedia.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment