Mới đây, Lee7 cùng Lil Shady và Antoneous Maximus cho ra đời ca khúc Yesterday và nhanh gọn nhận được sự ủng hộ của người theo dõi, bởi đây là sự phối hợp trên cả tuyệt vời của 3 lịch sử một thời rap Việt .

 
Lee7 cùng Lil Shady và Antoneous Maximus cho ra mắt ca khúc Yesterday.
Lee7 cùng Lil Shady và Antoneous Maximus cho ra mắt ca khúc Yesterday.

Rất nhiều lời khen dành cho nhạc phẩm “ đỉnh của chóp ” này, vì từ đã từ rất lâu thì hội đồng rap Việt mới được chiêm ngưỡng và thưởng thức một mẫu sản phẩm quy tụ toàn “ lão làng ” như vậy. Đa số người theo dõi còn biểu lộ sự mong đợi cho một MV hoành tráng cho Yesterday .

Đặc biệt, khán giả dành sự quan tâm cho rapper Lee7, một ca/nhạc sĩ rap tài năng gắn liền với thế hệ 8x, 9x và có trong tay loạt hit làm nên tên tuổi của mình.

 
Lee7 là rapper sở hữu loạt hit khủng.
Lee7 là rapper sở hữu loạt hit khủng.

Lee7 là rapper nổi tiếng Việt đời đầu, quen thuộc với người theo dõi qua bản hit Tiểu thuyết tình yêu, Nước Ta, Người ta không hiểu, Xin lỗi em, Người đẹp và quái thú, Yêu thương nhận lại, Prada, Dream1998, Việt worldwide. Anh có nhiều năm gắn bó với những rapper Việt đời đầu và còn được Lil Shady gọi là “ sư phụ ” .

 
Lil Shady gọi Lee7 là sư phụ.
Lil Shady gọi Lee7 là sư phụ.

Mọi Người Cũng Xem   Phù sa là cái gì?

Định cư tại Đức nhiều năm nay nên Lee7 có tư duy âm nhạc mới lạ, văn minh và toàn bộ được biểu lộ cùng hai người bạn của mình trong Yesterday. Đây cũng là loại sản phẩm mới comeback cho những dự án Bất Động Sản sắp tới của Lee7 và những người bạn. Anh cho biết, trong thời hạn tới sẽ cho ra đời phối hợp với rất nhiều rapper nổi tiếng khác tại Nước Ta. Đây là khởi đầu cho một chuỗi dự án Bất Động Sản âm nhạc “ bùng nổ ” và đậm sắc tố cá thể .

 
Lee7 đang tiến hành chuỗi dự án của mình.
Lee7 đang tiến hành chuỗi dự án của mình.

Lee7 cũng chia sẻ về kế hoạch sắp tới: “Tôi đã nhận được một hộp đồng lớn của một công ty để về Việt Nam làm nhạc. Từ trước đến nay, đây là điều mong ước lớn nhất của tôi vì rất muốn được làm thật nhiều nhạc. Bây giờ khi điều này sắp đạt được rồi thì tôi cần có sự support của khán giả để có động lực cho bước ngoặc tiếp của cuộc đời mình”.

 
Anh hứa hẹn tạo nên những bản hit đình đám.
Anh hứa hẹn tạo nên những bản hit đình đám.

Bên cạnh đó, ngoại hình nam tính mạnh mẽ và “ chất chơi ” của Lee7 cũng thành chủ đề buôn chuyện của hội đồng rap. Vì sau khoảng chừng một thập niên thì Lee7 vẫn giữ được phong độ và không quá khen khi nói anh ngày càng trẻ ra. Rất nhiều fan nữ gọi Lee7 là “ Rapper không tuổi ” và dành sự ngưỡng mộ cho một kĩ năng rap của Nước Ta .
Sắp tới Lee7 sẽ hoàn toàn có thể về Nước Ta để hợp tác đầu quân vào cty vui chơi, đây hoàn toàn có thể nói là bước ngoặc mới trong sự nghiệp rap của Lee7 .

Mọi Người Cũng Xem   Ông Nguyễn Duy Linh bất ngờ thừa nhận cầm 5 tỷ đồng của Vũ 'nhôm'

Ảnh: NVCC

LEE7 CHIA SẺ VỀ NHỮNG DỰ ÁN SẮP TỚI

Nhận xét về hai đồng nghiệp cùng nhau tạo nên một ca khúc vô cùng đặc biệt quan trọng, Lee7 san sẻ : “ Lil Shady là một trong những người đồng đội tha thiết nhất của tôi trong rap trò chơi này, Lil Shady đã đứng cạnh tôi từ những ngày tiên phong cho đến tận giờ đây. Và tôi rất tôn trọng điều đó. Lil Shady gọi tôi là sư phụ nhưng so với tôi Lilshady không khác gì một người em ruột .
Còn về phần anh Antoneus là một người rất nhiệt tình, điều tôi thích ở Antoneus là làm nhạc rất nhanh giống tôi. Chúng tôi hợp gu trong âm nhạc và sẽ có những mẫu sản phẩm phối hợp trong tương lai ” .
Lee7 cũng san sẻ về kế hoạch sắp tới : “ Tôi đã nhận được một hộp đồng lớn của một công ty để về Nước Ta làm nhạc. Từ trước đến nay, đây là điều mong ước lớn nhất của tôi vì rất muốn được làm thật nhiều nhạc. Bây giờ khi điều này sắp đạt được rồi thì tôi cần có sự tư vấn của người theo dõi để có động lực cho bước ngoặc tiếp của cuộc sống mình ” .

Source: https://moki.vn
Category: Là gì

Give a Comment