Lazio Fan Token là gì? Thông tin về đồng LAZIO |

Bài viết Lazio Fan Token là gì? Thông tin về đồng LAZIO thuộc chủ đề về Thị Trường Cryto đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu Lazio Fan Token là gì? Thông tin về đồng LAZIO trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Lazio Fan Token là gì? Thông tin về đồng LAZIO”

Nội dung bài viết
ẩn

Lazio Fan Token là gì?

Lazio Fan Token là một mã thông báo tiện ích chuẩn BEP-20 được thiết kế để cách mạng hóa trải nghiệm của tất cả fan hâm mộ của S.S. Lazio. Mã thông báo cho phép fan hâm mộ S.S. Lazio tham gia vào các cuộc thăm dò bỏ phiếu của nhóm, săn các bộ sưu tập kỹ thuật số, mua NFT và tận hưởng các tính năng trò chơi gắn liền với phần thưởng của fan hâm mộ hoặc trải nghiệm tuyệt vời.

Những tính năng độc đáo

  • Cơ sở hạ tầng blockchain: Mã thông báo LAZIO được phát hành trên Binance Smart Chain (BSC) dưới dạng mã thông báo BEP-20. Điều này cung cấp khả năng tiếp cận cao hơn cho những fan hâm mộ S.S. Lazio và cho phép một loạt các chức năng mã thông báo với chi phí giao dịch thấp.
  • Tiện ích mã thông báo: Mã thông báo LAZIO cung cấp nhiều tùy chọn tương tác với fan hâm mộ, bao gồm các bộ sưu tập có giới hạn và tích hợp với Binance NFT Marketplace, phần thưởng đội dựa trên mức độ tương tác, đặc quyền độc quyền, quyền biểu quyết, trò chơi và trải nghiệm thương hiệu đặc biệt.
  • Nhận dạng thương hiệu: S.S. Lazio hiện có hơn 1,5 triệu người ủng hộ ở Ý và cơ sở fan hâm mộ kỹ thuật số vượt quá 2,5 triệu người theo dõi trên mạng xã hội của họ. Hợp tác với hệ sinh thái Binance, mã thông báo LAZIO khả năng được truy cập bởi cả cơ sở fan hâm mộ S.S. Lazio và toàn bộ cơ sở người dùng Binance.
Mọi Người Cũng Xem   DIA là gì? Thông tin về đồng DIA

Thông tin về đồng LAZIO

Chức năng

LAZIO cũng là một Binance Fan Token chính thức của câu lạc bộ S.S. Lazio (series A) và được dùng trong các chức năng sau:

  • Tương tác: Chủ sở hữu mã thông báo LAZIO có quyền tham gia vào các phiên bỏ phiếu liên quan đến tương tác của fan hâm mộ trên nền tảng Binance Fan Token.
  • Đăng ký khách hàng thân thiết: Chủ sở hữu mã thông báo LAZIO sẽ khả năng dùng mã thông báo LAZIO để đăng ký nhận phần thưởng của fan hâm mộ, bộ sưu tập kỹ thuật số, điểm khách hàng thân thiết, v.v.
  • Thương mại điện tử: Mã thông báo LAZIO khả năng được tích hợp vào hệ sinh thái thương mại điện tử tiềm năng trong tương lai của S.S. Lazio và được dùng làm thanh toán cho hàng hóa, vé ngày mai, tư cách thành viên, v.v. bằng cách tận dụng Binance Pay.
  • Lợi ích: Chủ sở hữu mã thông báo LAZIO khả năng nhận được lợi ích một lần trong đời bằng cách tương tác với SS Lazio trên Nền tảng Binance Fan Token, bao gồm các hàng hóa đã ký, gặp gỡ và chào hỏi với một cầu thủ hoặc huyền thoại bóng đá, cuộc liên lạc thoại 1-1 với các thành viên trong nhóm, một buổi đào tạo với đội đầu tiên, v.v.
  • Trò chơi: Chủ sở hữu mã thông báo LAZIO sẽ khả năng truy cập nhiều tính năng trò chơi trên Nền tảng Binance Fan Token.
  • Đóng góp: Chủ sở hữu mã thông báo LAZIO sẽ khả năng quyên góp trực tiếp cho nhóm yêu thích của họ và nhận được huy hiệu bằng chứng về lòng trung thành.
Mọi Người Cũng Xem   TimeStope là gì? Thông tin về dự án TimeStope

Phân bổ

Nguồn cung cấp mã thông báo tối đa và tổng số của LAZIO là 40.000.000. Nguồn cung lưu hành khi niêm yết sẽ là 8.600.000 (~ 21,50% tổng nguồn cung cấp mã thông báo).

Phân bổ như sau:

lazio fan token la gi thong tin ve dong lazio

lazio fan token la gi thong tin ve dong lazio 1

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về Lazio Fan Token là gì? Thông tin về đồng LAZIO


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Lazio Fan Token là gì? Thông tin về đồng LAZIO hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Lazio Fan Token là gì? Thông tin về đồng LAZIO ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Lazio Fan Token là gì? Thông tin về đồng LAZIO Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Lazio Fan Token là gì? Thông tin về đồng LAZIO rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Lazio Fan Token là gì? Thông tin về đồng LAZIO

Lazio Fan Token là gì? Thông tin về đồng LAZIO

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Lazio #Fan #Token #là #gì #Thông #tin #về #đồng #LAZIO

Mọi Người Cũng Xem   Dot Plot là gì? Tầm quan trọng của biểu đồ Dot Plot với giới đầu tư

Tìm thêm báo cáo tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu thông tin chi tiết về Lazio Fan Token là gì? Thông tin về đồng LAZIO từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment