Theo quan niệm của nhiều người làm vỡ gương là mang đến điều không may cho bản thân và cả gia đình, vậy làm vỡ gương có phải điềm xấu thật không? Cùng chúng mình đi tìm hiểu để có câu trả lời nhé.

Làm vỡ gương có phải điềm xấu không?

Làm vỡ gương có phải điềm xấu không?

Những điềm báo khi vô tình làm vỡ gương

Theo quan niệm phong thủy: Làm vỡ gương là mang đến điều xui xẻo bởi gương được coi là vật linh để trừ tà, đánh đuổi ma quỷ không cho xâm nhập vào nhà.

Theo quan niệm thời xưa: Làm vỡ gương mang đến điềm báo xấu bởi chiếc gương phản chiếu linh hồn của con người và ma quỷ. Một khi làm vỡ gương có nghĩa là ma quỷ đã phá vỡ được chúng từ đó đem đến những xui xẻo, đau khổ, sự bất hạnh và chuyện chẳng lành đến cho bạn.

Làm vỡ gương có phải điềm xấu không?

Theo quan niệm của người Trung Hoa: Làm vỡ gương cũng là điềm báo xui xẻo, bởi khi ma quỷ soi gương và tự thấy hình dạng kì quái mà khiếp sợ rồi tự bỏ đi, không dám vào nhà, mách bảo bạn nên cẩn thận không tai vạ sẽ nặng hơn.

Làm vỡ gương theo quan niệm của người Nhật: Vô tình làm vỡ gương có phải điềm xấu khi ở Nhật không? Nước Nhật coi chiếc gương như báu vật của nhà vua, khi gương vỡ chắc chắn sẽ báo hiệu điều gì xấu đang sắp diễn ra, cho nên hãy bình tĩnh và chuẩn bị tinh thần đối phó một cách tốt nhất để hạn chế xui xẻo có thể ập đến bất cứ lúc nào.

Mọi Người Cũng Xem   Vách Thạch Cao Tiếng Anh Là Gì ? Những Từ Vựng Tiếng Anh Về Thạch Cao

Đối với dân tộc Slava thì làm vỡ gương là điềm gì? Chiếc gương gắn với người đã chết theo quan niệm của họ, nếu vô tình chiếc gương bị vỡ hoặc nứt thì đối với họ đây thật sự là điềm chẳng lành, một dấu hiệu báo trước sắp có sự bệnh tật, tai ương thậm chí là chết chóc có thể xảy ra trong gia đình của bạn.

Làm vỡ gương ở Châu Âu báo hiệu điều gì? Ở 1 số nước châu Âu là họ quan niệm việc đánh rơi, vỡ kính là điềm báo may mắn. Đặc biệt là ở Đức, thậm chí trong lễ cưới, họ còn đập bát đĩa để mong cầu sự may mắn trong tương lai.

Cách giải xui khi nhỡ tay làm vỡ gương

Làm vỡ gương thường mang đến những điều rủi ro xấu, không may cho bạn và mái ấm gia đình. Vậy cách giải xui khi nhỡ tay làm vỡ gương là gì ? Một số cách bạn hoàn toàn có thể vận dụng để hóa giải điềm báo vỡ gương như sau :
Làm vỡ gương có phải điềm xấu không? Mang đá phong thủy theo người để giảm xui xẻo khi làm vỡ gương

Dọn dẹp ngay khi gương vỡ

Quét dọn toàn bộ những mảnh gương vỡ tránh cho người trong gia đình dẫm phải bị thương, sau đó gói những mảnh vỡ đó vào mảnh vải đen rồi chôn xuống đất góc vườn hoặc sân sau. Một cách khách nữa là đập vỡ vụn mảnh hương thật mịn và thổi hoặc ném đi. Nhiều người tin rằng những vụn gương sẽ hàn gắn số mệnh của bạn.

Mọi Người Cũng Xem   Những sai lầm cần tránh khi nhổ răng sữa ở trẻ em sớm

Xem thêm: Vụ ‘đi lậu’ chuyên cơ bà Kim Ngân: Việt Nam sắp xử nhóm chủ mưu

Sử dụng sức mạnh của ánh sáng

Theo phong thủy, khi vô tình làm vỡ gương sẽ làm nguồn năng lượng âm tăng lên, chính vì vậy cần phải tăng nguồn năng lượng dương lên giúp xua đuổi tà khí, xua tan nguồn năng lượng xấu bằng cách thắp sáng hết cỡ căn phòng bằng đèn và nến.

Phương pháp sử dụng ánh sáng để bảo vệ bạn khỏi rủi ro xấu và lôi cuốn như mong muốn đó là thắp sáng ba ngọn nến. Trong đó sử dụng hai ngọn nến trắng để đem lại sự bảo vệ và đem lại sự thanh lọc, ngọn nến còn lại phải có màu cam, để đem lại như mong muốn .

Đốt vía

Dân gian vẫn có quan niệm đốt vía để giải phóng các năng lượng tiêu cực cho nên bạn cũng có thể dùng cách này để giải xui khi làm vỡ gương cho cả nhà. Khi đốt vía, bạn nhớ phải mở tất cả các cửa trong nhà ra để năng lượng tiêu cực thoát ra ngoài hết, không còn bám tụ tại nhà bạn nữa.

Sử dụng đá phong thủy

Thêm một cách để hóa giải xui xẻo khi làm vỡ gương nữa đó chính là mang những vật phẩm phong thủy bên mình, bạn có thể đeo những loại đá phù hợp để “bảo hộ” cho thân thể. Một số loại đá phong thủy bạn có thể lựa chọn:

Mọi Người Cũng Xem   Có nên cho trẻ uống sữa khi đang ngủ?

Xem thêm: Diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ sống với bạn gái hơn 10 năm chưa cưới: Nhiều người cũ hối tiếc

  • Thạch anh phấn hồng có thể đẩy lùi tà khí, tăng năng lượng tích cực.
  • Đá xà cừ sẽ bảo vệ bạn khỏi xui xẻo, hạn đen vây quanh.
  • Thạch anh tím để tránh những điều họa vô đơn chí khi đi đường xa.

Đốt hương trầm

Lỡ làm vỡ gương bạn hoàn toàn có thể đốt hương trầm để giải cứu mái ấm gia đình khỏi vận xui. Theo tử vi & phong thủy, đốt hương trầm có mùi cay nồng như mùi gỗ đàn hương hoặc mùi hoa nhài, và cúi lạy, xin ông bà, tổ tiên phù hộ cho con cháu trong nhà .

Theo tâm linh, phong thủy thì nhỡ tay làm vỡ gương là điềm xấu, xui xẻo cho bạn và gia đình. Tuy nhiên, theo khoa học thì chưa chứng minh, nghiên cứu nào cho rằng việc làm vỡ gương mang điềm xấu, không may đến. Vậy, nếu có nhỡ làm vỡ gương thì cũng đừng quá lo lắng nhé, hãy bình tĩnh và giải quyết chúng thật gọn gàng, sạch sẽ.

Source: https://moki.vn
Category: Là gì

Give a Comment