Chuyên thời trang Aristino giá rẻ nhất. Chuyên thời trang Aristino giá rẻ nhất .

Reivew công ty Bảo hiểm nhân thọ aia (37)

Ẩn danh
Nhân viên cũ

4 tháng trước

3 star Công việc bán bảo hiểm dựa trên mối quan hệ là đa phần. Bạn muốn làm việc vĩnh viễn, ăn thưởng cao thì phải tuyển dc ng và có hđ. Nhiều khi bạn phải cắt máu để duy trì thưởng và số. Còn về Phần Trăm 30-40 % là đúng, nhg chưa đủ. Bạn phải chạy bảng minh hoạ sao cho tỷ suất spc và spbs phải đạt tỷ suất chuẩn. Thường những đại lý hơn nhau tiền thưởng trên gói bh là dựa vào chạy bảng minh hoạ cho khách. Tiếp đến FY, FY là tỷ suất duy trì hợp đồng năm 2 ( chú ý quan tâm ) và 3. Nếu b muốn lên chức cao thì bạn cần chú ý tỷ suất tái tục 2 năm này và so với những Um, Sum, gad cũng đặc biệt quan trọng chú ý quan tâm FY vì tương quan đến khoản thưởng quý, năm ( rất lớn ). Đại lý thường thì chỉ kiếm cơm 1 thời hạn thì cũng k cần qt nhiều đến fy. Phí tái tục năm 2 sẽ khoảng chừng 7 % và những năm còn lại thấp hơn .

Ẩn danh
Nhân viên

6 tháng trước 3 star Ưu điểm Sản phẩm tốt, người mua tin cậy, người mua đặt niềm tin vào công ty rất nhiều, chăm nom người mua tốt. Nhược điểm Chế độ đãi ngộ nhân viên cấp dưới kém, nhất là chính sách lương thưởng thấp
Mọi Người Cũng Xem   Ngọc Ánh giành quán quân Giọng hát Việt nhí 2017

Xinh đã vấn đáp

5 tháng trước

Cho e hỏi về lương bác ơii. E cảm ơn ạ

Ẩn danh
Ứng viên

7 tháng trước 3 star Mình có phỏng vấn ( PV ) ở AIA. Mình cũng review khách quan thôi. Trước khi mình đi PV mình cũng có đọc sơ qua những review của những bạn ở đây. Hmm, … 1 ) Phỏng vấn theo group từ 1 : 30 – 3 : 15 và thật sự không có 1 ly nước nhưng mình thấy cũng không ai chăm sóc bạn có khát hay không đâu. 2 ) Phỏng vấn cá thể : hầu hết mấy anh chị nhu yếu mình nêu hết những mối quan hệ để họ xe có khaim thác được hợp đồng người quen từ mình không ý mọi người ( nhưng trong lúc PV anh Vũ cũng nói bán cho người quen sẽ rất khó ) nhưng mọi người lại muốn khai thác mối quan hệ người quen, ngược sao á kakaa. 3 ) Lương cao là vì họ dùng mối quan hệ của mình để trả lương ý. 15 tr / tháng => target 60 triệu ( 2 tháng ) không đạt sẽ bị out. 4 ) Họ không ưu tiên những bạn quá trẻ đâu, từ 25 t trở lên thì ok, vì lứa này bè bạn lương cao dễ mua bảo hiểm Nói chung bảo hiểm vẫn còn lạ lẫm và đa cấp với nhiều người, ai có năng lực thì vào .

Ẩn danh
Nhân viên

8 tháng trước 4 star Điều tôi hài lòng Văn phòng phong cách thiết kế đẹp, phát minh sáng tạo. Nhân viên được tự do bày tỏ quan điểm với leader. Teamwork tốt. Điều tôi không hài lòng Bãi đỗ xe còn chật. Thời gian làm ngoài giờ nhiều. Quy trình làm việc không rõ ràng. Chế độ dành cho nhân viên cấp dưới chưa thỏa đáng
Mọi Người Cũng Xem   Tại sao không có iPhone 9? Những gì đã xảy ra với iPhone 10?

Ẩn danh
Trưởng phòng kinh doanh thương mại

8 tháng trước

5 star Được học hỏi nhiều về kiến thức và kỹ năng lẫn kỹ năng và kiến thức Cấp quản trị tốt Văn hoá công ty rất hay và dễ hoà nhập Công việc nhiều và áp lực đè nén, ko đủ thời hạn để làm. Điều thú vị là luôn có sự biến hóa làm cho nhân viên cấp dưới nhạy bén, học hỏi nhiều và đổi khác nhanh để thích nghi. Không gây nhàm chán trong việc làm .

Ẩn danh
Nhân viên

9 tháng trước 4 star Ưu điểm : – Thu nhập tương đối tốt. – Môi trường làm việc rất tuyệt vời, chuyên nghiệp. Nhược điểm : Việc giảng dạy nhân viên cấp dưới còn chưa có

Ẩn danh
Senior

9 tháng trước 3 star + Môi trường làm việc không thay đổi và vĩnh viễn + Văn hóa công ty tốt + Văn phòng công ty tạm ổn, giờ giấc khá tự do, nhân viên cấp dưới thân thiện, có pantry + Công ty có nhiều hoạt động giải trí cho nhân viên cấp dưới tham gia ( town hall, team buiding, family day, child day, happy Friday, birthday, … ) Nói chung là nhiều activity 😀 + Tuy nhiên cty ứng dụng công nghệ tiên tiến khá cũ, không được update công nghệ tiên tiến mới nhiều, đừng mong đợi facebook at work, Agile, Scrum .

Ẩn danh
Nhân viên

9 tháng trước 4 star Cách đây hơn một năm mình dã từng là nhân viên cấp dưới ở AIA. Nhìn chung thì thấy thiên nhiên và môi trường làm việc chuyên nghiệp và niềm hạnh phúc. vinh danh và chính sách công minh cho nhân viên cấp dưới. Có một điểm trừ duy nhất không tương hỗ ăn trưa .
Mọi Người Cũng Xem   Cặp đôi Triệu Khải Duy – Như Ý và những Vlog triệu view trên Youtube

Ẩn danh
Nhân viên

9 tháng trước 5 star Công việc linh động, văn phòng làm việc văn minh tạo cảm xúc tự do cho nhân viên cấp dưới. Cách sắp xếp những phòng ban tinh xảo, hài hòa. Mọi người làm việc trang nghiêm và chuyên nghiệp. Mọi người cos15 ‘ hoạt động và sinh hoạt chung với nhau để nâng cao sức khỏe thể chất .

Ẩn danh
Tư vấn viên

9 tháng trước 5 star Mình mới tham gia AIA được gần 1 năm. Công ty có thiên nhiên và môi trường làm việc tuyệt vời, chính sách đãi ngộ tốt. Lương thưởng rất minh bạch và rõ ràng. Các anh chị đồng nghiệp rất tuyệt vời, dù xuất phát điểm của mình không phải là ngành sales nhưng được mọi người tương hỗ nhiệt tình luôn. Với mình, AIA là một công ty tuyệt vời .

Source: https://moki.vn
Category: Là gì

Give a Comment