Chuyên thời trang Aristino giá rẻ nhất.
Chuyên thời trang Aristino giá rẻ nhất .

Reivew công ty Bellsystem24-Hoa Sao (272)

Ẩn danh

1 ngày trước
1 star

Cty cực kì củ chuối

Con ở (Người bị Dung răng hô đạp)

20 ngày trước
1 star
Chị Dung Lợn răng hô Trưởng phòng nhân sự đã bị cty cho nghỉ việc chưa hay vẫn ở đây làm bà chúa tể ở cái vùng trũng đấy : v

Bắt nạt ko dễ nha (Nhân viên quèn)

1 tháng trước
1 star
Những cái thể loại công ty ăn cướp đồng lương rất ít của lũ nhân viên cấp dưới quèn thấp cổ bé họng như tụi mình thì những bạn đừng khi nào dính dáng tới làm gì cho mệt. Mẹ mình dạy là ăn cướp thì nó có cướp được tiền của mình nhưng nó cũng ăn ngủ không yên giấc đâu. Thôi cái gì cũng có cái giá của nó. Uh thì đúng là nó ăn chặn tiền lương của mình, mình tức lắm nhưng thấp cổ bé họng không làm được gì, nên phải lên đây viết review cảnh tỉnh cho những người khác đừng phạm phải sai lầm đáng tiếc như mình. Thử xem nó ăn chặn như thế công ty nó có tăng trưởng không. Đừng bảo lũ HR lên đây viết review giả làm gì vì cái thực chất thì tiếng xấu muôn đời nó cũng ko pha đâu. Thối lắm, tránh xa gấp .

Phóng viên đăng sự thật

1 tháng trước
1 star
Mang tiếng công ty to nhân sự chẳng không thay đổi gì, lương thấp mà yên cầu hết cái này đến cái khác, phỏng vấn thì hay xong vào làm thì thối nát, đừng nên phí thời hạn chui vào cái đống shit này đồng đội ạ, thiên nhiên và môi trường chẳng thăng quan tiến chức gì đâu, phỏng vấn chém gió cho sang thôi, à thêm vào nữa là làm ở đây được hít drama vỡ phổi nha bạn bè. Cao chạy xa bay trước khi quá muộn .

Mọi Người Cũng Xem   Tập đoàn FWD hoàn tất việc mua lại Công ty bảo hiểm nhân thọ Vietcombank-Cardif

Ứng viên nè

1 tháng trước
1 star

Qua trải nghiệm phỏng vấn với tuyển dụng ở đây thì lôm côm vừa mất thời gian, Không chuyên nghiệp
– Ứng viên gần đến cty thì được thông báo đột xuất phỏng vấn online
– Phỏng vấn online thì nhà tuyển dụng không dám bật cam chắc có vấn đề gì, trong quá trình phỏng vấn mình có cho họ xem profile của mình và họ có yêu cầu làm bài test
– 2 ngày sau mình được thông báo đã trúng tuyển với mức lương đã offer.
– Trưa ngày hôm sau họ yêu cầu mình gửi lại profile của mình cho họ xem.(ơ kìa người ta đã gửi sản phẩm từ trước rồi mà. Thế nhà tuyển dụng không xem à) Quả này mình biết kiểu gì một pha lật kèo quay xe :))
– Đến ngày hôm sau Hr nhắn tin phỏng vấn lần 2 trong buổi chiều hôm đó. Trước đó chưa có thông báo phỏng vấn lần 2 đâu thì bạn này nói cty này pv phải qua 2 vòng …. Mình thấy quy trình phỏng vấn với tuyển dụng chỗ này lôm côm không rõ ràng phí thời gian vừa qua kì vọng công ty này quá mà nay mới vào review xem mà Drama bên này thành sử sách được rồi nên né thôi.

Ẩn danh

2 tháng trước

1 star
Bộ máy chỉ huy thối nát, dởm đời .

Ứng viên hủy offer

2 tháng trước
2 star
Bữa em đậu pv nhưng lúc pv thì báo lương em sẽ được khuyến mãi 8 tr, sau đó lúc gửi offer lại gửi thư là 7 tr gross + 2 tr ( hoa hồng ) thì em có vào page để xem review mà nghe nói vụ hoa hồng chỉ là mộng mị nên thôi em né .

công ty ăn quỵt tiền lương (nhân viên bị bóc lột)

2 tháng trước
1 star
những bác nào định vào làm công ty này thì xác lập năng lực bị ăn chặn lương thưởng nhé. Lương đã thấp tầm 4-5 tr một tháng rồi lại còn bị ăn chặn thì những bác đủ hiểu công ty này nó khắm đến như thế nào. Đã vậy khi trả lương lại không trả luôn cho người ta, lại còn bầy đặt những kiểu để ăn chặn lãi xuất. Lương tháng trả làm 2 đợt, 1 vào tầm mùng 10 đầu tháng trả trước 1 triệu và số còn lại được trả vào cuối tháng. Công ty khắm thối không chịu được, nghỉ ra đủ thể loại để ăn chặn lương người làm công .

Mọi Người Cũng Xem   Khoa học lý giải về tình bạn khác giới giữa nam và nữ, liệu nó có tồn tại thật?

Nhân tố bí ẩn
Chuyên Viên Quèn

4 tháng trước
2 star
Trải qua một thời hạn ngắn làm việc tại đây có một vài điều cảm nhận mang tính cá thể và nó trong thực tiễn dành cho ai muốn biết và thưởng thức 1. Môi trường làm việc – Đánh giá chung về thiên nhiên và môi trường thì cũng tàm tạm không có gì điển hình nổi bật những hoạt động giải trí cũng không được sôi sục. Văn phòng làm việc thông thường – Phong cách làm việc thì công nghiệp có những việc làm kiểu ào ào cho xong, văn hóa truyền thống làm việc kiểu đùn đẩy nghĩa vụ và trách nhiệm, dí việc cho người hoàn toàn có thể dí ( nhất là thực tập sinh hoặc nhân viên cấp dưới mới ) – Công việc không rõ ràng đơn cử, mập mờ, đùn đẩy – Thái độ làm việc cũng không gọn gàng, không nhiệt tình. – Hệ thống làm việc kém, rời rạc không có sự link ( mạnh ai nấy làm ) – KPI không rõ ràng, thích là trừ, sai phạm không tương quan cũng trừ – Thiết bị máy móc làm việc tệ không đủ cung ứng, mang tiếng là một công ty ( tập đoàn ) về giải pháp và công nghệ tiên tiến quy đổi số 4.0 nhưng thiết bị làm việc lại 0.4 – Về lộ trình thăng quan tiến chức thì không biết như nào nhưng có một cái mình nhìn thấy được là nếu muốn thăng quan tiến chức tại đây thì chỉ cần kiên trì làm càng lâu càng tốt thì sẽ được xem xét lên manager hoặc leader ( mặc dầu quy mô nhân sự lớn nhưng vẫn là công ty mái ấm gia đình ) – Lương, những chính sách hàng tháng trả khá khá đầy đủ và ít khi nợ lương ( cái này thì công ty làm khá trang nghiêm ). Tuy nhiên, HR hay có kiểu giảm lương của nhân sự nguồn vào, lúc đầu đưa ra offer thì chấp thuận đồng ý xong đến lúc đi làm lại down xuống mà không nói rõ nguyên do ( 1 số ít nhân sự ở đó cũng gặp trường hợp này ) 2. Về Con người – Nhìn chung thì tốt có, xấu cũng nhiều. Cái này thì cảm nhận cá thể nên không nói cụ thể. Ai đã từng làm rồi thì sẽ tự biết – CEO làm việc kiểu khó hiểu, muốn nhận lại nhiều hơn muốn cho đi, chửi mắng cấp dưới ( trừ một vài bộ phận còn lại là mắng chửi như hát hay ). Độc tài, độc đoán luôn bắt nhân viên cấp dưới làm theo ý mình ( ai không làm theo thì auto ăn chửi ). Trên đây là những cảm nhận được tóm tắt ngăn nắp sau một thời hạn ngắn làm việc và thưởng thức tại đây .

Mọi Người Cũng Xem   Cách khôi phục lại lịch sử duyệt web trong Google Chrome, bất kể bạn đã xóa bằng cách nào

Ẩn danh
Nhân viên

5 tháng trước
2 star
Lương thì thấp, lúc mình làm marketing dự án Bất Động Sản viettel của Hoa Sao cũng ở Tân Bình lương cứng có 1 tr5 thôi, ko biết vị trí bạn ứng tuyển lương bao nhiêu, nhưng hình như làm 6 tháng mới được kí hợp đồng lao động

Source: https://moki.vn
Category: Là gì

Give a Comment