• Làm thế nào ể quay lại với người yêu cũ sau khi chia tay?
  • Cách nói chuyện với người yêu cũ để tình yêu không thành “thù hận”

Khi bạn tiến đến với bất kể ai để thiết kế xây dựng mối quan hệ yêu đương thường xác lập gắn bó lâu bền hơn với người ấy. Tuy nhiên, vì một số ít nguyên do nào đó hai bạn đành phải chia tay nhau dù một trong hai vẫn còn yêu. Có người sau khi sẽ dứt khoản hẳn và không còn tương quan gì tới nhau nữa. Còn một số ít trường hợp khác sau khi chia tay rất muốn quay lại vì cả hai vẫn còn yêu .
Vậy làm thế nào để bạn hoàn toàn có thể phân biệt được người yêu cũ có còn yêu mình nữa hay không ? Những tín hiệu chứng tỏ người yêu cũ vẫn còn yêu bạn sau chia tay mà Deptuoi30 san sẻ dưới đây sẽ là câu vấn đáp giải đáp vướng mắc trên của bạn .

Luôn tìm đủ nguyên do để gặp gỡ bạn

Nếu người ấy thường xuyên viện đủ các lý do chỉ để gặp được bạn thì đây quả thực là một tín hiệu tốt nếu bạn thực sự vẫn muốn quay lại với anh ấy. Họ sẽ tìm ra đủ mọi cách để có thể nhìn thấy được bạn, dù chỉ trong vài phút ngắn ngủi.

Bạn đang đọc: 11 dấu hiệu chứng tỏ người yêu cũ vẫn còn yêu bạn sau chia tay

Mọi Người Cũng Xem   Những điều cần biết trước khi sử dụng trẻ hóa da PRP

Người ấy sẽ nói với bạn rằng muốn trả đồ bạn để quên hoặc nói rằng quên đồ, hay đơn thuần tìm cách gặp bạn chỉ để nói lời xin lỗi. Chắc chắn rằng, anh ấy đang cảm thấy nhớ nhung bạn nên mới viện lý do đó để nhìn thấy bạn trong phút chốc .

Chủ động liên lạc với bạn

Trong trường hợp người ấy muốn dứt khoát với bạn để tìm đến người mới thì chắc như đinh chuyện này sẽ không xảy ra. Thậm chí, anh ấy sẽ tìm cách xóa mọi liên lạc với bạn, trốn tránh gặp mặt để bạn dần quên đi anh ấy. Thế nhưng nếu chàng liên tục dữ thế chủ động liên lạc lại với bạn thì đây là một tín hiệu chứng tỏ người yêu cũ vẫn còn yêu bạn .
Khi đó, anh ấy đã không màng đến sự tự tôn để dữ thế chủ động liên hệ mặc dầu bạn có đáp trả lại hay không. Điều này cho thấy, anh ấy đang nỗ lực hết mình để cố gắng nỗ lực đưa mối quan hệ của hai người trở lại như trước kia .

Chat với bạn hữu, người thân trong gia đình của bạn

Hầu hết những trường hợp sau khi chia tay với người cũ thường sẽ chấm hết với toàn bộ những mối quan hệ tương quan đến bạn. Trừ khi đó là những người bạn chung của hai người, còn bạn hữu riêng và người thân trong gia đình thường sẽ dần ít liên hệ .
Thế nhưng, bỗng dưng anh ấy gửi tin nhắn với người thân trong gia đình hay bè bạn của bạn chỉ để hỏi thăm về bạn thì điều này cho thấy người yêu cũ không muốn buông tay bạn. Người ấy đang muốn nhờ tới sự trợ giúp của những người thân cận bên bạn để nối lại tình xưa .

Có mặt ở những nơi mà bạn đến

Bạn phát hiện anh ấy ở khắp mọi nơi từ những trang mạng xã hội cho đến những nơi mà bạn liên tục ghé qua. Sự hiện hữu của anh ấy ở khắp mọi nơi để tạo ra sự quen thuộc, thân quen với bạn .

Mọi Người Cũng Xem   Chuối thuộc dòng quả mọng (Berries), còn Dâu tây thì không!

Việc anh ấy xuất hiện xung quanh cuộc sống của bạn chứng tỏ người yêu cũ vẫn còn yêu bạn và muốn quay lại. Bởi, nếu không còn yêu, chắc chắn anh ấy sẽ trốn tránh việc gặp bạn chứ không bao giờ tìm cách chạm mặt bạn nhiều đến như vậy.

Khơi gợi lại chuyện trong quá khứ

Bất cứ khi nào gặp gỡ hay gửi tin nhắn anh ấy đều khơi gợi chuyện quá khứ trước kia của hai người. Đây cũng là tín hiệu anh ấy đang muốn quay lại với bạn và cảm thấy hụt hẫng những kỷ niệm mà hai người đã có với nhau .
Anh ấy đang nỗ lực ôn lại những khoảnh khắc hay điều niềm hạnh phúc nhất mà hai người đã cùng nhau trải qua. Điều này cho thấy, người yêu cũ của bạn đang muốn sửa chữa thay thế lại lỗi lầm trong quá khứ, xuống nước trước để cùng bạn nhìn nhận ra yếu tố để hàn gắn chuyện tình cảm .

Mỉm cười và có những cử chỉ thân thiện

Khi ở bên cạnh bạn, người ấy thường nở nụ cười và có những cử chỉ thân thương dù hai người đã chia tay. Đặc biệt, nếu người ấy dùng những cái ôm, nắm tay thì chắc như đinh anh ấy vẫn còn yêu bạn. Sự va chạm này không phải vô tình mà là do xúc cảm người ấy đã bị dồn nén bấy lâu nay. Chỉ cần gặp bạn thì xúc cảm ấy không hề che giấu được nữa .

Theo dõi bạn trên những trang mạng xã hội

Ở Nước Ta, nhưng trang mạng xã hội, đặc biệt quan trọng là Facebook, Instagram, … rất thông dụng so với giới trẻ. Nếu người yêu cũ vẫn còn chăm sóc đến bạn trên những mạng xã hội như thích ảnh, trạng thái mà bạn đăng trên facebook, zalo, … thì có nghĩa là người ấy vẫn còn chăm sóc bạn. Những hành vi ấy chỉ muốn gây được sự chú ý quan tâm của bạn hoặc muốn biết đời sống của bạn đang như thế nào …

Say rượu sẽ gọi điện, gửi tin nhắn cho bạn

Đối với phái mạnh, họ thường mượn rượu để quên đi nỗi buồn trong lòng. Và mỗi lần say rượu, người ấy sẽ nhớ đến người mà họ đang nhớ hoặc yêu thương nhất. Bởi người ta vẫn thường nói, người say hay nói những điều mà khi họ tỉnh táo họ không dám nói. Do đó, nếu người ấy gửi tin nhắn hay gọi điện cho bạn khi đang say, thì có nghĩa anh ấy vẫn thực sự còn chăm sóc và yêu bạn rất nhiều đấy !

Mọi Người Cũng Xem   Đm là gì ? đcm, dmm, dm là viết tắt của từ gì trên Facebook

Mua quà Tặng bạn trong những dịp lễ

Sau khi chia tay, dường như chàng chưa bỏ được thói quen tặng quà cho bạn vào các dịp lễ. Chàng vẫn còn nhớ được những sở thích của bạn nên món quà mà người tặng tặng chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú. Và để hiểu về sở thích ấy, chắc chắn người ấy đã phải tốn rất nhiều công sức.

Dựa vào giác quan thứ 6 của mình

Nếu bạn có cảm xúc người ấy vẫn còn yêu và đang muốn quay về bên bạn, thì đây là trực giác bạn mách bảo. Cảm giác của bạn chính là cảm xúc, cho nên vì thế, sẽ chẳng có bất kể nguyên do nào lý giải cho những trực giác ấy cả .

Chàng nói thẳng vẫn còn yêu bạn

Và đây chính là tín hiệu chứng tỏ người yêu cũ vẫn còn yêu bạn sau chia tay không hề sai vào đâu được nữa. Vào một ngày đẹp trời, bỗng dưng chàng tìm gặp bạn trực tiếp hoặc gọi điện nói vẫn còn yêu bạn và muốn quay lại thì bạn hãy lắng nghe con tim mình và tự đưa ra quyết định hành động .
Trên đây là những tín hiệu chứng tỏ người yêu cũ vẫn còn yêu bạn sau chia tay chuẩn không cần chỉnh. Nếu bạn nhận thấy người ấy có những tín hiệu trên thì hãy tâm lý về tình cảm của mình. Trong trường hợp cả hai vẫn còn yêu thì nên cho nhau một thời cơ để hiểu và trân trọng nhau hơn .

Source: https://moki.vn
Category: Là gì

Give a Comment