Làm sao để ăn hải sản mà không bị dị ứng ?

Quang Huy – 35 tuổi – Nghệ An hỏi:

Chào chuyên gia! Lúc trước em uống rượu bia thì bị nổi sưng một vùng, nhưng gần đây em thấy em bị dị ứng thêm với hải sản như tôm, cua, ghẹ…những hải sản này trước đây em vẫn ăn bình thường. Xin chuyên gia giải đáp giúp em.

Hải sản biển dễ gây nổi mẩn mề đay

Điều trị mề đay dị ứng nổi mẩn do thực phẩm: hải sản, bia rượu

Chào Bạn
Với bộc lộ bạn san sẻ thì bạn đang bị bệnh mề đay tái phát. Cũng làm rõ thêm với bạn là khi người bệnh đã bị tái phát bệnh nhiều lần thì không chỉ dừng lại ở 1 yếu tố gây bệnh mà sẽ quy tụ thêm rất nhiều yếu tố mà bản thân người bệnh cũng như kiểm tra thăm khám không làm rõ được nguyên do .
Tình trạng của bạn trong quy trình điều trị bệnh thiết yếu phải vô hiệu những yếu tố gây mề đay dị ứng mà bản thân mình nhận thấy, đơn cử bạn sẽ không ăn những hải sản từ biển như tôm, cua, ghẹ … và dừng việc uống bia, rượu. Cố gắng tránh không ăn những món ăn cay nóng và bổ trợ thêm nhiều nước, nhiều vitamin c như nước chanh trong ngày .
Với bệnh mề đay tái phát, điều trị bệnh lý đúng để triệt để tận gốc bệnh là phải không thay đổi triệu chứng và vô hiệu nguyên do, ngăn ngừa tái phát. Hiện nay, sau điều tra và nghiên cứu của 3 tuyến bệnh viện Da liễu đầu ngành, người bị mề đay tái phát đã được điều trị bằng phác đồ Đông Tây Y phối hợp : Phụ Bì Khang + Thuốc kháng Histamin để giảm tái phát và triệt để mề đay. Bạn quan tâm dữ thế chủ động điều trị như sau :
1. Giai đoạn khi đang phát bệnh, bạn sẽ sử dụng thuốc chống dị ứng có thành phần kháng Histamin để làm giảm triệu chứng – cắt cơn ngứa. Lưu ý thuốc chống dị ứng có nhiều công dụng phụ nên cần người bệnh cần làm rõ liều lượng sử dụng, thời hạn sử dụng .
2. Uống Phụ Bì Khang 6 viên – chia 2 lần / ngày. Uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ. Thời gian uống Phụ Bì Khang cần duy trì tối thiểu từ 3 tháng để những tính năng gan, thận, hệ miễn dịch của khung hình được hồi sinh bảo vệ việc chống yếu tố bệnh xâm nhập khung hình .
Trong quy trình điều trị bệnh mề đay, bạn cần theo dõi sát thực trạng chuyển biến của bệnh và nếu thiết yếu hoàn toàn có thể gọi điện đến số máy tư vấn hotline 096.9644.576 để được tương hỗ .

Mọi Người Cũng Xem   Amino fit in là gì

Chúc bạn sớm điều trị dứt điểm căn bệnh này.

Thân ái

—- Thanh Nga/ Ghi chép từ chuyên mục Tư Vấn —

Xem thêm:

♦ Nguyên lý kiềng 3 chân trong điều trị mề đay mẩn ngứa tái phát : https://goo.gl/D8nafC
♦ Áp dụng giải pháp điều trị này, Tôi đã được ăn lại hải sản sau nhiều năm bị mề đay tái phát : https://goo.gl/SULQwm
♦ Tôi đã thoát khỏi nỗi lo mề đay mẩn ngứa khi uống “ Rượu-Bia ” : https://goo.gl/qsN4bm
♦ Phụ Bì Khang : tin tức mẫu sản phẩm, giá cả ( Cập nhật 2017 ) : https://goo.gl/grvadh

Thông tin hữu ích: 

ỨNG DỤNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC TRONG ĐIỀU TRỊ BỆNH MỀ ĐAY: 

nghien-cuu-phu-bì-khang-chua-noi-me-day

 

ĐIỀU TRỊ MỀ ĐAY MẨN NGỨA DƯỚI GÓC NHÌN CHUYÊN GIA

Phương pháp Đông Tây y phối hợp mang đến giải pháp điều trị bệnh mề đay hiệu suất cao trong chương trình Sức khỏe kênh VTV2

Source: https://moki.vn
Category: Là gì

Give a Comment