Implant nha khoa là chiêu thức phục hình răng giả tân tiến nhất, nhờ có trụ Implant đặt vào xương hàm thay thế sửa chữa chân răng đã mất .Phương pháp Implant trong nha khoa được xem là nha khoa hồi sinh tổng lực, về cả thẩm mỹ và nghệ thuật lẫn hồi sinh tính năng ăn nhai gần như răng thật. Đây là thủ pháp ngoại khoa phức tạp, cần được triển khai bởi Bác sĩ giỏi, tuân thủ theo một số ít nhu yếu nhất định .

Cấu tạo răng implant gần như răng thật với 3 thành phần tương ứng: Trụ implant, khớp nối và răng sứ.

1/ Implant nha khoa là gì?

Implant nha khoa là kỹ thuật đặt trụ Implant vững chãi vào xương hàm để thay thế sửa chữa chân răng đã mất. Khi những tế bào xương tự bám vào mặt phẳng Implant, Bác sĩ thực thi phục hình hàm giả, răng sứ hoặc cầu răng lên trên, bảo vệ chúng không bị trượt hay di dời trong miệng .

Răng Implant có cấu trúc tương tự như răng thật, đầy đủ 3 phần:

1. Trụ Implant: được làm từ titanium, dạng hình trụ thuôn dần, có chức năng như một chân răng, với bề mặt nhám hoặc mịn, tích hợp xương nhanh chóng. 2 loại trụ Implant hàng đầu là Nobel Biocare (Mỹ) và Straumann (Thụy Sĩ), được Bác sĩ trên thế giới tin dùng với tỷ lệ thành công cao nhất, hiện đang được sử dụng phổ biến tại hơn 70 quốc gia với thẻ bảo hành chính hãng toàn cầu.

2. Abutment: được tạo nên từ hợp chất kim loại hoặc sứ, giữ vai trò như cùi răng (ngà răng), kết nối trụ Implant ở bên trong xương hàm và mão răng sứ bên trên thành một thể thống nhất. Abutment chỉ được gắn cố định khi đã có sự tích hợp chắc chắn giữa xương hàm và bề mặt ngoài của trụ Implant.

3. Thân răng sứ: là mão răng có lõi rỗng được thiết kế để úp vừa khít vào Abutment đã gắn chặt với trụ Implant bên dưới xương hàm. Trong Implant nha khoa có các loại răng sứ phổ biến như: răng toàn sứ, răng sứ titan, răng sứ kim loại (kim loại thường Ni-Cr hoặc Co-Cr, kim loại quý như vàng, platin hay paladium…).

Kỹ thuật và máy móc thiết bị dùng trong Implant nha khoa: công nghệ CAD/CAM trong phục hình răng sứ nha khoa, phần mềm phẫu thuật Implant Nobel Clinician, hệ thống sản xuất máng hướng dẫn phẫu thuật, máy đặt Implant và bộ mũi khoan nhiều kích thước, hệ thống ghế nha khoa hiện đại có thể tự ngắt điện khi có sự cố xảy ra… đặc biệt phòng vô trùng đạt chuẩn và kiểm soát nghiêm ngặt theo quy định của Sở Y Tế TP. HCM.

Trụ Implant có cấu tạo tương tự như răng thật, nên đảm bảo chức năng ăn nhai đạt 90% răng thậtTrụ Implant có cấu tạo tương tự như răng thật, nên đảm bảo chức năng ăn nhai đạt 90% răng thật

2/ Đặc điểm ưu việt của Implant nha khoa

 • Ngăn ngừa hậu quả của thực trạng mất răng lâu ngày : tiêu xương hàm, tụt nướu, hở kẽ răng, trồi răng đối lập, hôi miệng …
 • Không xâm lấn những răng thật kế cận như cầu răng sứ, giảm thiểu rủi ro tiềm ẩn mất thêm răng .
 • Áp dụng cho mọi trường hợp mất răng, mất một hoặc nhiều răng, mất răng cửa, răng cấm hoặc răng hàm .

Phương pháp implant nha khoa khắc phục hầu hết các nhược điểm của các phương pháp phục hồi răng truyền thốngTrồng răng implant nha khoa khắc phục hầu hết các nhược điểm của các phương pháp phục hồi răng truyền thống

3/ Các trường hợp nào nên trồng Implant nha khoa? 

Các dịch vụ trồng răng không đau tại Dr. Care

Mọi Người Cũng Xem   Tại sao không nạp tiền điện thoại được và cách khắc phục?

Trồng răng Implant thay thế sửa chữa 1 răng

 • Áp dụng cho trường hợp mất 1 răng, đặt 1 trụ Titanium vào xương hàm, thay thế cho chân răng đã mất. Tùy theo từng trường hợp và khả năng tài chính, cô chú/anh chị có thể chọn dòng trụ DELUXE hoặc dòng trụ PREMIUM, phục hình răng toàn sứ hoặc một vài răng sứ phù hợp. 

 • Dr. Care đặc biệt quan trọng dành Tặng Kèm 5 khuyễn mãi thêm trị giá 3.200.000 cho toàn bộ những Khách hàng

Trồng răng Implant thay thế sửa chữa một vài răng

 • Không phải mất bao nhiêu răng thì phải cắm ghép bấy nhiêu răng Implant. Tùy trường hợp cụ thể, Bác sĩ sẽ chẩn đoán và quyết định: 2 Implant thay thế cho 3 hoặc 4 răng, 3 Implant thay thế cho 5 răng.

 • Phương pháp này giúp tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa cho Khách hàng nhưng vẫn đảm bảo phục hồi răng bền vững.

Trồng răng Implant toàn hàm All-on-4

 • Bao gồm 4 trụ Implant được đặt vào xương hàm trên hoặc hàm dưới (2 trụ đặt thẳng, 2 trụ đặt nghiêng). 4 trụ Implant này sẽ nâng đỡ lực cho 12 răng giả phía trên.

 • Phù hợp cho người mất răng toàn hàm, thiếu hổng xương ở vùng răng sau.

 • Tiết kiệm thời hạn và ngân sách thực thi hơn việc đặt từng trụ Implant .

Trồng răng Implant toàn hàm All-on-6

 • Bao gồm 6 trụ Implant được đặt vào xương hàm trên hoặc hàm dưới (6 trụ đều được đặt thẳng: 4 trụ ở mặt răng trước, 2 trụ hai bên răng hàm).

 • Thích hợp cho trường hợp mất răng toàn hàm, thường được áp dụng cho người mất răng hàm dưới, do răng hàm dưới chịu tác động của lực ăn nhai nhiều hơn.

 • Do được cắm 6 trụ Implant nên khi phục hình, hàm răng chắc khỏe hơn giải pháp All-on-4 .

Ghép xương tự tạo

 • Áp dụng cho trường hợp bị tiêu xương hàm, chất lượng và số lượng xương ổ răng, xương hàm không đủ tiêu chuẩn cho phép.

 • Bác sĩ cấy ghép xương tự thân hoặc xương tự tạo vào vị trí mất răng. Sau một thời hạn xương tích hợp trọn vẹn với ổ răng và hàm, Bác sĩ triển khai đặt trụ Implant .
 • Ưu điểm: Phục hồi khả năng trồng răng Implant, tái tạo cấu trúc xương hàm, giữ được sự tươi trẻ cho khuôn mặt.

Mổ Ruột nâng xoang hàm

 • Áp dụng cho trường hợp mất răng lâu năm, dẫn đến mở rộng xoang hàm, xương hàm bị phá hủy từ trong ra ngoài hoặc người có xương hàm mỏng.

 • Kỹ thuật nâng xoang hàm và cấy ghép xương nhằm mục đích tăng kích cỡ, giúp xương đủ điều kiện kèm theo nâng đỡ trụ Implant .
 • Ưu điểm: Giúp hàm trên có đủ điều kiện xương để trồng răng Implant, cải thiện thẩm mỹ và chức năng ăn nhai so với các phương pháp khác.

Trồng implant nha khoa khi mất một răng.

Khi mất một răng, việc trồng implant càng sớm sẽ mang lại nhiều quyền lợi cho người mua như : hạn chế tiêu xương tối đa, thời hạn điều trị ngắn, tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách điều trị phát sinh .

Trồng implant nha khoa khi mất nhiều răng liền kề

Khi mất nhiều răng liền kề, hành khách không cần phải trồng hàng loạt bằng implant số răng đã mất. Phương pháp cầu răng implant sẽ tiết kiệm chi phí nhiều ngân sách cho người mua .Mất răng lâu ngày, không trồng răng implant sẽ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọngMất răng lâu ngày, không trồng răng implant sẽ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng

Trồng implant nha khoa khi mất răng toàn hàm

Mất răng toàn hàm dùng hàm tháo lắp nhiều sự phiền phức như tiêu xương hàm nhanh, hàm rườm rà không ăn nhai được, cấn cộm đau. Giải pháp trồng răng implant toàn hàm All on 4 – All on 5 – All on 6 là giải pháp tiên tiến và phát triển vượt bậc dành cho người mất răng toàn hàm .Phương pháp trồng răng implant khắc phục mọi nhược điểm của cầu răng sứPhương pháp trồng răng implant khắc phục mọi nhược điểm của cầu răng sứTrồng răng Implant toàn hàm đã được các chuyên gia đánh giá cao, có độ tin cậy đối với người mất răng và công nhận đây là giải pháp lý tưởng nhất để phục hồi lại răng bị mất cho đến thời điểm hiện tại.Trồng răng Implant toàn hàm đã được các chuyên gia đánh giá cao, có độ tin cậy đối với người mất răng và công nhận đây là giải pháp lý tưởng nhất để phục hồi lại răng bị mất cho đến thời điểm hiện tại.

4/ Quy trình cơ bản cấy ghép Implant (trồng răng Implant) không đau của Dr. Care

Dr. Care là Nha khoa trồng răng tiên phong dành riêng cho người trung niên tại Nước Ta với liệu pháp cấy ghép Implant không đau được phong cách thiết kế dựa trên 12 tiêu chuẩn khắc nghiệt và được triển khai tỉ mỉ bởi đội ngũ Bác sĩ giỏi, nắm vững trình độ cấy ghép Implant và phục hình răng miệng, có kinh nghiệm tay nghề tối thiểu 5 năm và năng lực cảm nhận thẩm mỹ và nghệ thuật cao .

Để thực hiện quy trình trồng răng implant tại Dr. Care sẽ bao gồm 6 bước:

Bước 1: Khám tổng quát và lập kế hoạch điều trị với phần mềm Implant Studio/Nobel Clinician(50 – 60 phút)

Bước 2: Thực hiện đặt trụ Implant với máng hướng dẫn phẫu thuật theo kế hoạch điều trị(20 – 30 phút)

Bước 3: Tái khám và cắt chỉ sau 7 – 10 ngày(20 – 30 phút)

Mọi Người Cũng Xem   Micro shure pg58 sao việt

Bước 4: Tái khám kiểm tra và lấy dấu răng sứ trên Implant sau 3 tháng(20 – 30 phút)

Bước 5: Gắn Abutment & gắn răng sứ trên Implant sau 3 ngày(60 phút)

Bước 6: Gắn mão sứ chính thức trên Implant sau 3-5 ngày(60 phút)

Quy trình trồng răng implant chuẩn nha khoa tại Dr. Care

5/ Các loại trụ implant phổ biến trong kỹ thuật implant nha khoa  và cách lựa chọn trụ implant an toàn, tiết kiệm

Việc lựa chọn trụ Implant là một điều không hề thuận tiện, người mua phải xem xét rất kỹ lưỡng khi lựa chọn. Dưới đây là một số ít những tiêu chuẩn quan trọng khi lựa chọn trụ Implant .

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN IMPLANT AN TOÀN VÀ TIẾT KIỆM. 

1/ Ưu tiên chọn trụ Implant phù hợp với tình trạng

Với mỗi thực trạng mất răng khác nhau sẽ dẫn tới xương hàm, nướu và vị trí tương đối của những răng sẽ khác nhau. Điều này ảnh hưởng tác động lớn đến dòng trụ mà người mua lựa chọn. Việc chọn trụ implant tương thích với thực trạng không chỉ giúp người mua tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách điều trị mà còn bảo vệ tính bền vững và kiên cố vĩnh viễn cho implant .

2/ Chọn hãng trụ Implant uy tín, lâu đời

Trụ Implant sẽ được cấy ghép trực tiếp vào xương hàm, nếu dùng trụ không bảo vệ về nguồn gốc sẽ dẫn đến những hậu quả khôn lường : Implant bị đào thải, vật tư không bảo vệ gây dị ứng, không thích hợp với khung hình .Việc lựa chọn trụ Implant của những hãng uy tín giúp người mua yên tâm về yếu tố sức khỏe thể chất, quy trình điều trị đạt hiệu suất cao, tỉ lệ thành công xuất sắc cao .Tại Dr. Care, quy trình lựa chọn những dòng trụ implant cực kỳ khắc nghiệt. Nha khoa chỉ lựa chọn những dòng implant có trên 15 năm nghiên cứu và điều tra lâm sàng và báo cáo giải trình nghiên cứu và điều tra khoa học thường niên về sự bảo đảm an toàn và hiệu suất cao của implant .Khách hàng sẽ được kiểm tra tem, nhãn đầy đủ dòng trụ mình lựa chọn trước khi điều trị.Khách hàng sẽ được kiểm tra tem, nhãn đầy đủ dòng trụ mình lựa chọn trước khi điều trị.

6/ Mức giá trồng implant tại nha khoa Dr. Care.

Tùy vào điều kiện kèm theo kinh tế tài chính mà người mua lựa chọn hệ trụ Implant tương thích với năng lực của mình .

CHI PHÍ TRỤ IMPLANT VÀ KHỚP NỐI ABUTMENT

DÒNG TRỤ IMPLANT

TỔNG CHI PHÍ

Thời gian lành thương

Implant Osstem 

Hàn Quốc 

(Bảo hành 20 năm)

13.000.000 VNĐ

3 – 6 tháng

Implant Dentium 

Mỹ 

(Bảo hành 25 năm)

16.000.000 VNĐ

3 – 6 tháng

Implant Tekka Global D 

Pháp 

(Bảo hành 30 năm)

25.000.000 VNĐ

3 – 6 tháng

Implant Nobel CC 

Mỹ 

(Bảo hành trọn đời)

31.500

. 000 VNĐ

2 – 4 tháng

Implant Nobel Active 

Mỹ 

(Bảo hành trọn đời)

36.500.000 VNĐ

2 tháng

Implant Straumann 

Thụy Sĩ 

(Bảo hành trọn đời)

31.500.000 VNĐ

2 – 4 tháng

Implant Straumann SLActive 

Thụy Sĩ 

(Bảo hành trọn đời)

36.500.000 VNĐ

2 tháng

7/ 3 tiêu chuẩn lựa chọn nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant

1/ Nha khoa chuyên sâu, chuyên tâm phục vụ

Cô chú/anh chị sẽ được ký hợp đồng cam kết chất lượng, hiệu quả điều trị trước khi đặt trụ Implant đảm bảo tính rõ ràng minh bạchKhách hàng sẽ được ký hợp đồng cam kết chất lượng, hiệu quả điều trị trước khi đặt trụ Implant đảm bảo tính rõ ràng minh bạch

 2/ Bác sĩ tư vấn chuyên sâu, rõ ràng minh bạch với lộ trình điều trị cụ thể

Tại nha khoa nâng cao trồng răng Implant, người mua chị sẽ được phân phối không thiếu những thông tin về thực trạng răng miệng của mình : Vì sao dẫn đến mất răng, so sánh những ưu và điểm yếu kém của những chiêu thức trồng răng lúc bấy giờ .Đặc biệt những thông tin về răng Implant như thông tin những dòng trụ Implant tương thích kèm ngân sách, giá thành những dịch vụ, … đều được cung ứng khá đầy đủ, rõ ràng, minh bạch .

3/ Không phát sinh thêm chi phí, rõ ràng lộ trình điều trị

Nhiều cô chú / anh chị thường lo ngại rằng trong quy trình điều trị sẽ phát sinh thêm ngân sách. Tại những nha khoa sâu xa trồng răng Implant, mọi ngân sách phát sinh và lộ trình điều trị đều được công khai minh bạch và dự trù trong hợp đồng điều trị .Nên cô chú / anh chị chỉ cần dựa vào hợp đồng này là đã hoàn toàn có thể biết được ngân sách từng loại dịch vụ và những quy trình tiến độ Bác sĩ triển khai .Trồng răng implant tại Dr. Care với liệu trình điều trị rõ ràng, minh bạchTrồng răng implant tại Dr. Care với liệu trình điều trị rõ ràng, minh bạcTrồng răng implant tại Dr. Care với liệu trình điều trị rõ ràng, minh bạchKiểm tra sức khoẻ rõ ràng trước khi điều trị Implant.Kiểm tra sức khoẻ rõ ràng trước khi điều trị Implant.

8/ Dr. Care nghiên cứu và thực hiện duy nhất 1 dịch vụ trồng răng Implant

Dr. Care – Nha khoa tiên phong sâu xa trồng răng Implant dành cho người trung niên tại Nước Ta. Nên sẽ cung ứng rất đầy đủ những những tiêu chuẩn bảo vệ trồng răng bảo đảm an toàn cho người mua với những tiêu chuẩn :3 thiết bị tương hỗ trồng răng không đau văn minh, nâng cao tại Dr. Care

Mọi Người Cũng Xem   Phong thủy, sinh khí và tà khí

1/ Tại nha khoa chuyên sâu sẽ có đầy đủ trang thiết bị hiện đại chuyên sâu hỗ trợ Bác sĩ trồng răng không đau.

Ghế nha khoa KaVo Primus ™ 1058 Life tân tiến lúc bấy giờ được tích hợp nhiều tính năng tương hỗ trồng răng Implant bảo đảm an toàn và tự do .Ghế Kavo Primus chuyên dùng trong nha khoaGhế Kavo Primus chuyên dùng trong nha khoaMáy chụp phim CT 3D toàn hàm tại những nha khoa chuyên trồng răng Implant tương hỗ đắc lực trong chẩn đoán và điều trị, vừa đúng chuẩn, thuận tiện mà cô chú / anh chị không cần phải đi đâu xa .Máy chụp X-quang giúp Bác sĩ có cái nhìn tổng quát nhất về tình trạng răng hàm của Khách hàng.Máy chụp X-quang giúp Bác sĩ có cái nhìn tổng quát nhất về tình trạng răng hàm của Khách hàng.Máy Piezotome hoạt động giải trí dựa trên tần số siêu âm không gây tiếng ồn. Nên mang đến sự êm dịu trong suốt quy trình trồng răng, giảm đau hiệu suất cao, ít xâm lấn, tương hỗ quy trình lành thương nhanh gọn .Máy Piezotome được các bác sĩ tư vấn, chỉ định và bệnh nhân lựa chọn để hạn chế tối đa đau, chảy máu sau nhổ răng.Máy Piezotome được các bác sĩ tư vấn, chỉ định và bệnh nhân lựa chọn để hạn chế tối đa đau, chảy máu sau nhổ răng.Phần mềm Implant Studio / Nobel Clinician tương hỗ Bác sĩ lên kế hoạch đặt trụ Implant đúng chuẩn đến từng mi-li-met .Bác sĩ Dr. Care lập kế hoạch cấy ghép Implant với phần mềm hỗ trợ cấy ghép Implant Nobel Clinician hoặc Implant Studio Bác sĩ Dr. Care lập kế hoạch cấy ghép Implant với phần mềm hỗ trợ cấy ghép Implant Nobel Clinician hoặc Implant Studio 

Máy trồng răng Implant Kavo giúp khách hàng trải nghiệm cảm giác trồng răng không đau, an toàn, chính xác tuyệt đối trong một lần thực hiện.

Máy trồng răng Implant Kavo giúp khách hàng trải nghiệm cảm giác trồng răng không đau.Máy trồng răng Implant Kavo giúp khách hàng trải nghiệm cảm giác trồng răng không đau.

2/ Hệ thống vô trùng khép kín đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa biến chứng và giảm đau khi trồng răng Implant

Hệ thống vô trùng là yếu tố quan trọng để trồng răng không đauhạn chế tối đa biến chứng khi trồng răng Implant.

Hệ thống vô trùng tại nha khoa Dr. Care đạt chuẩn quốc tế phải đảm bảo đủ máy móc chuyên dụng: máy rửa, máy Millseal Plus Evo đóng gói dụng cụ vô trùng, lò hấp dụng cụ đạt tiêu chuẩn Class B, hệ thống tủ cực tím…Hệ thống vô trùng tại nha khoa Dr. Care đạt chuẩn quốc tế phải đảm bảo đủ máy móc chuyên dụng: máy rửa, máy Millseal Plus Evo đóng gói dụng cụ vô trùng, lò hấp dụng cụ đạt tiêu chuẩn Class B, hệ thống tủ cực tím…

3/ Đội ngũ Bác sĩ tay nghề cao

Bác sĩ tại Nha khoa nâng cao Dr. Care đều được đào tạo và giảng dạy sâu xa, giàu kinh nghiệm tay nghề và đồng cảm tâm ý người mua1. Bác sĩ tốt nghiệp Đại học Y dược ( Hoặc ĐH Y khét tiếng trên cả nước ), có chứng từ hành nghề và chứng từ cấy ghép Implant .2. Bác sĩ có trình độ cao, kinh nghiệm tay nghề trồng răng tối thiểu 5 năm, đã thực thi nhiều ca trồng răng Implant thành công xuất sắc .3. Bác sĩ phải có tôn chỉ điều trị, bảo tồn tối đa răng thật cho người mua .4. Bác sĩ đồng cảm tâm ý của người mua mất răng .5. Bác sĩ liên tục update nâng cao kinh nghiệm tay nghề, nâng cấp cải tiến công nghệ tiên tiến kỹ thuật để đem lại thưởng thức trồng răng không đau .Dr. Care luôn chú trọng xây dựng đội ngũ bác sĩ chuyên sâu trồng răng Implant. Bác sĩ không chỉ có trách nhiệm phục hồi răng đã mất mà còn phải bảo tồn tối đa răng thật còn lại cho người trung niên.Dr. Care luôn chú trọng xây dựng đội ngũ bác sĩ chuyên sâu trồng răng Implant. Bác sĩ không chỉ có trách nhiệm phục hồi răng đã mất mà còn phải bảo tồn tối đa răng thật còn lại cho người trung niên.

4/ Khách hàng được hỗ trợ, chăm sóc răng miệng gần như trọn đời 

Tại những nha khoa nâng cao người mua hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm vì có hợp đồng cam kết về chất lượng, hiệu suất cao điều trị trước, trong, sau quy trình trồng răng Implant .Khách hàng luôn được tư vấn rõ ràng, minh bạch và trung thực cái điều khoản, quy trình trồng răng implant tại nha khoa Dr. CareKhách hàng luôn được tư vấn rõ ràng, minh bạch và trung thực cái điều khoản, quy trình trồng răng implant tại nha khoa Dr. CareTrong khi đó, những dòng trụ Implant được sử dụng đều tương thích với thực trạng mất răng và điều kiện kèm theo kinh tế tài chính của mỗi cô chú / anh chị. Nhất là những dòng trụ Implant chất lượng quốc tế được Bảo hành lên đến 20 năm thậm chí còn trọn đời .Khách hàng sẽ được hướng dẫn kỹ lưỡng và cung cấp đầy đủ thông tin chăm sóc răng miệng từ nha khoa chuyên sâuKhách hàng sẽ được hướng dẫn kỹ lưỡng và cung cấp đầy đủ thông tin chăm sóc răng miệng từ nha khoa chuyên sâu

9/ Thông tin liên hệ của Dr. Care

Để hiểu rõ hơn về giải pháp cấy ghép Implant và những kiến thức và kỹ năng về trồng răng giả, vui vẻ liên hệ Nha khoa Dr. Care – Nha khoa sâu xa trồng răng Implant tiên phong dành riêng cho người trung niên tại Nước Ta .Địa chỉ : Park 3 – SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Q. Bình Thạnh, TP. TP HCM .Điện thoại : 028 6674 8910hotline tư vấn MIỄN PHÍ : 090 94 78910

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 – Thứ 7 : 8 : 00 AM – 9 : 00 PM+ Chủ Nhật : 8 : 00 AM – 5 : 00 PM .

Source: https://moki.vn
Category: Là gì

Give a Comment