Bài viết Sư nguy hiểm của bóng cười thuộc chủ đề về HỎi Đáp Là Gì thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu Sư nguy hiểm của bóng cười trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Sư nguy hiểm của bóng cười”

Đánh giá về Sư nguy hiểm của bóng cườiBóng cười là khí gây ra cười, tên hóa học là Đinitơ monoxit hay nitơ oxit, là hợp chất hóa học với công thức N2O. Khi vào bóng bay, được gọi là bóng cười (funkyball).

Mới chỉ du nhập vào Việt Nam không lâu, nhưng bóng cười đã nhénh chóng trở thành trào lưu được giới trẻ yêu thích thậm chí coi nó như một thú vui mỗi khi đi hộp đêm, hít một hơi bạn sẽ cười không ngừng nghỉ.

Bóng cười là gì?

Trong những hộp đêm ở Hà Nội, không khó để tìm được bóng cười vì chúng được bán bí mật một cách

Tại các hộp đêm ở Hà Nội, không khó để tìm được bóng cười vì chúng được bán bí mật một cách”công khai” tại đây để đáp ứng các dân chơi.

Bóng cười hay còn được gọi với tên Funkyball là một trong số những trào lưu đang được giới trẻ ở thường xuyên nước trên thế giới trong đó có Việt Nam thịnh hành nhất hiện nay, họ coi đây là một thú vui sử dụng để xả stress.

Bóng cười không phải là một loại thuốc hay trò chơi nó thực chất chỉ là những quả bóng bay bình thường nhưng được bơm thêm khí nitrous oxide và công việc của người sử dụng chỉ là “thổi” và “hít” – “hít” và “thổi”.

Những quả bóng cười này được người bán bơm khí ga bằng một dụng cụ bơm chuyên dụng. Sau đó người mua sẽ cầm bóng để hít hà, khí hết cũng là lúc quả bóng lép xẹp. Khí nitrous oxide lan tỏa, ngấm vào cơ thể sẽ tạo cảm giác phấn khích, tạo ảo giác gây ra cười cho người sử dụng.

Bóng cười có hại như thế nào?

Trông tưởng như bình thường, nhưng chơi và hít hơi bóng cười lại ẩn chứa nhiều mối nguy hại. Được biết ở một số nước châu Âu, chất này là chất kích thích được bán hợp pháp tại các hộp đêm.

Mọi Người Cũng Xem   Muốn thịt đông trong veo như nước khi nấu đừng quên thao tác này

Khi hít bóng cười người chơi sẽ thấy sảng khoái cứ thế tuôn cười không thể kiểm soát được, sau đó hoàn toàn chìm đắm trong ảo giác, những đê mê về mọi thứ xung quanh.

Các bác sĩ trên thế giới cũng từng cảnh báo rằng, việc hít bóng cười hay khí cười ảnh hưởng trực tiếp tới tim mạch, hệ thần kinh mà hệ lụy xấu nhất nếu lạm dụng là dẫn tới trầm cảm hoặc thiệt mạng. Hít khí này vào cảm giác tê tê, đặc biệt là nghe nhạc rõ, sau đó phấn khích, cười ngả nghiêng.

Gọi là bóng cười vì quả bóng này không có tác dụng nào khác ngoài khả năng gây ra cười, cười thường xuyên và cười lâu.

Gọi là bóng cười vì quả bóng này không có công dụng nào khác ngoài có khả năng gây ra cười, cười nhiều và cười lâu.Chỉ cần hít hà bạn sẽ nhénh chóng cười, cười và cười không kiểm soát.

Theo báo chí, vào năm 2010, diễn viên Mỹ Demi Moore sau khi hít loại bóng cười này trong những buổi tiệc đã phải nhập viện với triệu chứng co giật, run rẩy. Cuối năm 2012, một sinh viên Trường Đại học Illinois là Benjamin Collen, 19 tuổi, đã tử vong vì bị ngạt khí N2O.

Điều nguy hại là nếu lạm dụng chất gây ảo giác lâu ngày sẽ rất dễ đi đến sử dụng thuốc gây nghiện thật sự, thậm chí là dùng ma túy. Bởi vì, khi đã quen cảm giác”phê” với ảo giác, các bạn trẻ rất dễ tìm đến thứ tạo ra cảm giác “phê” mạnh hơn. Các em đã quen dùng khí cười để “phê” thì sẽ có lúc chơi thử bồ đà, thuốc lắc, “hàng đá”… Đến lúc nào đó sẽ chơi thử heroin, từ hút đến tiêm chích và rồi chắc chắn việc nghiện tiêm chích ma túy cộng với nhiễm HIV/AIDS sẽ đến cái chết.

BBT tổng hợp

Bóng cười là khí gây cười, tên hóa học là Đinitơ monoxit hay nitrous oxide, là hợp chất hóa học với công thức N2O. Khi bơm vào bóng bay, gọi là bóng cười (funkyball).Mới chỉ du nhập vào Việt Nam không lâu, nhưng bóng cười đã nhanh chóng trở thành trào lưu được giới trẻ yêu thích thậm chí coi nó như một thú vui mỗi khi đi hộp đêm, hít một hơi bạn sẽ cười không ngừng nghỉ. Bóng cười là gì? Tại các hộp đêm ở Hà Nội, không khó để tìm được bóng cười vì chúng được bán bí mật một cách “công khai” tại đây để phục vụ các dân chơi. Bóng cười hay còn được gọi với tên Funkyball là một trong những trào lưu đang được giới trẻ ở nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam thịnh hành nhất hiện nay, họ coi đây là một thú vui dùng để xả căng thẳng. Bóng cười không phải là một loại thuốc hay trò chơi nó thực chất chỉ là những quả bóng bay bình thường nhưng được bơm thêm khí nitrous oxide và công việc của người sử dụng chỉ là “thổi” và “hít” – “hít” và “thổi”. Những quả bóng cười này được người bán bơm khí ga bằng một dụng cụ bơm chuyên dụng. Sau đó người mua sẽ cầm bóng để hít hà, khí hết cũng là lúc quả bóng lép xẹp. Khí nitrous oxide lan tỏa, ngấm vào cơ thể sẽ tạo ra cảm giác phấn khích, tạo ảo giác gây ra cười cho người sử dụng. Bóng cười có hại như thế nào? Trông tưởng như bình thường, nhưng chơi và hít hơi bóng cười lại ẩn chứa thường xuyên mối nguy hại. Được biết ở một vài nước châu Âu, chất này là chất kích thích được bán hợp pháp tại các hộp đêm. Khi hít bóng cười người chơi sẽ thấy sảng khoái cứ thế tuôn cười không thể kiểm soát được, sau đó hoàn toàn chìm đắm trong ảo giác, những đê mê về mọi thứ xung quanh. Các bác sĩ trên thế giới cũng từng cảnh báo rằng, việc hít bóng cười hay khí cười tác động trực tiếp tới tim mạch, hệ thần kinh mà hệ lụy xấu nhất nếu lạm dụng là dẫn tới trầm cảm hoặc thiệt mạng. Hít khí này vào cảm giác tê tê, đặc biệt là nghe nhạc rõ, sau đó phấn khích, cười ngả nghiêng. Gọi là bóng cười vì quả bóng này không có tác dụng nào khác ngoài khả năng gây ra cười, cười nhiều và cười lâu. Chỉ cần hít hà bạn sẽ nhanh chóng cười, cười và cười không kiểm soát. Theo báo chí, vào năm 2010, diễn viên Mỹ Demi Moore sau khi hít loại bóng cười này trong những buổi tiệc đã phải nhập viện với triệu chứng co giật, run rẩy. Cuối năm 2012, một sinh viên Trường Đại học Illinois là Benjamin Collen, 19 tuổi, đã tử vong vì bị ngạt khí N2O. Điều nguy hại là nếu lạm dụng chất gây ảo giác lâu ngày sẽ rất dễ đi đến sử dụng thuốc gây ra nghiện thật sự, thậm chí là sử dụng ma túy. Bởi vì, khi đã quen cảm giác”phê” với ảo giác, các bạn trẻ rất dễ tìm đến thứ tạo ra cảm giác “phê” mạnh hơn. Các em đã quen dùng khí cười để “phê” thì sẽ có lúc chơi thử bồ đà, thuốc lắc, “hàng đá”… Đến lúc nào đó sẽ chơi thử heroin, từ hút đến tiêm chích và rồi chắc chắn việc nghiện tiêm chích ma túy cộng với nhiễm HIV/AIDS sẽ đến cái chết. BBT tổng hợp

Mọi Người Cũng Xem   Chủ tịch quận 9 và Thủ Đức được phân công nhiệm vụ mới

Các bài khác

 • Hiểm họa từ cỏ Mỹ (16/01/2019)
 • Truy nã bị can về tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân (16/01/2019)
 • TP.HCM: Xịt hơi cay vào mặt, cướp xe người đi đường (16/01/2019)
 • Lợi dụng việc cổ vũ Việt Nam để quậy phá, 84 trường hợp bị xử lý (16/01/2019)
 • Cảnh sát ép xe tóm gọn hai tên trộm trên phố ở TPHCM (16/01/2019)
 • Ba cựu cán bộ trại giam hầu tòa vì đánh phạm nhân tử vong (16/01/2019)
 • Bắt nhóm người cho vay nặng lãi 300%/năm ở Bắc Giang (16/01/2019)
 • Truy tố kẻ giết vợ tại tòa vì níu kéo hôn nhân bất thành (16/01/2019)
 • Hà Tĩnh: Hà Tĩnh: Bắt nhóm đối tượng cho vay vốn với lãi suất “cắt cổ” (16/01/2019)
 • Phát hiện xe container chở lô hàng lậu trị giá gần nửa tỷ đồng (16/01/2019)
Xem thêm »


Các câu hỏi về khí bóng c??i là khí gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê khí bóng c??i là khí gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết khí bóng c??i là khí gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết khí bóng c??i là khí gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết khí bóng c??i là khí gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Cũng Xem   Nữ ca sĩ xinh đẹp Nancy lần đầu xuất hiện sau khi bị phát tán ảnh nhạy cảm

Các Hình Ảnh Về khí bóng c??i là khí gì


Các hình ảnh về khí bóng c??i là khí gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm tin tức về khí bóng c??i là khí gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm thông tin chi tiết về khí bóng c??i là khí gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://moki.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moki.vn/la-gi/

No Responses

 1. Hùng Vũ
  Posted on Tháng Tám 4, 2020