Khái niệm sổ cái (ledger) là gì? |

Bài viết Khái niệm sổ cái (ledger) là gì? thuộc chủ đề về Thị Trường Cryto đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu Khái niệm sổ cái (ledger) là gì? trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Khái niệm sổ cái (ledger) là gì?”

Sổ cái khả năng được định nghĩa là một cuốn sổ vật lý hoặc một tệp tin kỹ thuật số máy tính, nơi các giao dịch tài chính và tiền tệ được ghi lại và lưu trữ – dưới dạng ghi nợ hoặc dưới dạng tín dụng. Thông thường, sổ cái cũng bao gồm số dư của từng cá nhân hoặc tài khoản là một phần của bộ giấy tờ kinh tế chi tiết đó, cùng với ngày của mỗi giao dịch tài chính.

Trong khi sổ cái vật lý ngày càng ít thường nhật, thì sổ cái kỹ thuật số đang được dùng rộng rãi trên toàn thế giới, trong nhiều trường hợp khác nhau. Ví dụ: một công ty hoặc công ty khả năng dùng sổ cái kỹ thuật số để theo dõi các giao dịch tài chính của mình. Sổ cái khả năng được dùng để theo dõi bán hàng, mua hàng hoặc đơn giản là trao đổi tiền giữa các nhân viên (hoặc giữa các công ty khác nhau).

Mọi Người Cũng Xem   Stock To Flow là gì? Dự đoán giá Bitcoin bằng mô hình Stock-To-Flow

Khi nói đến môi trường kỹ thuật số, blockchain khả năng được coi là một ví dụ nổi bật và kết quả cao về sổ cái kỹ thuật số vì nó vận hành như một cơ sở dữ liệu bất biến. Thông thường, các blockchain được dùng để theo dõi tất cả các giao dịch diễn ra giữa những người dùng tiền điện tử.

Ví dụ: blockchain Bitcoin vận hành như một sổ cái kỹ thuật số lưu trữ tất cả các giao dịch Bitcoin bên trong các khối được kết nối thông qua các bằng chứng mật mã. Các khối được kết nối tạo thành một chuỗi khối dài (vì thế, ngôn từ blockchain). Sau khi các giao dịch được thêm vào các khối này và các khối được xác nhận, gần như không thể đảo ngược các giao dịch này, và đây là điều làm cho blockchain trở nên an toàn và hữu ích.

Ngoài các giao dịch tiền điện tử, blockchain cũng khả năng phù hợp để theo dõi và ghi lại những loại dữ liệu kỹ thuật số khác. vì thế, blockchain không những là một sổ cái kỹ thuật số, nó là một công nghệ sổ cái phân tán (DLT) khả năng được dùng trong nhiều trường hợp, bao gồm chuỗi cung ứng, tổ chức từ thiện và chăm sóc sức khỏe.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Mọi Người Cũng Xem   KyberSwap là gì? Đánh giá ví KyberSwap

Các câu hỏi về Khái niệm sổ cái (ledger) là gì?


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Khái niệm sổ cái (ledger) là gì? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Khái niệm sổ cái (ledger) là gì? ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Khái niệm sổ cái (ledger) là gì? Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Khái niệm sổ cái (ledger) là gì? rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Khái niệm sổ cái (ledger) là gì?

Khái niệm sổ cái (ledger) là gì?

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Khái #niệm #sổ #cái #ledger #là #gì

Tra cứu thêm báo cáo tại WikiPedia

Bạn khả năng xem thông tin chi tiết về Khái niệm sổ cái (ledger) là gì? từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment