Chào những chị, xưa giờ e toàn tàu ngầm để học hỏi kinh nghiệm tay nghề từ những mẹ nhưng nay gặp yếu tố nan giải phải ĐK nick để đc sự giúp sức .


Việc là da mặt e thuộc loại da dầu, rất nhờn và lúc trước có nhiều mụn. Sau đó e hết bị mụn nhưng da vẫn nhờn, rùi có người bảo e mua kem UB để xài vì kem đó của Thái, ngày xưa các bà các chị vẫn tin dùng và kết quả là da ai cũng trắng mịn hồng hào. Kem rẻ tiền chỉ 10k/hộp nhưng xài tốt. Sau 1 thời gian sử dụng thì e thấy da mặt e căng láng, mịn màng và trắng hồng chứ ko trắng bệt như 1 số loại kem khác. E rất vui mừng cả nhà ơi! Vậy mà gần đây e ko tìm mua đc kem UB nữa vì cửa hàng nào cũng nói là UB bỏ mẫu rồi, ko còn bán nữa, nếu có chỉ là hàng nhái hàng giả mà thôi. Việc là da mặt e thuộc loại da dầu, rất nhờn và lúc trước có nhiều mụn. Sau đó e hết bị mụn nhưng da vẫn nhờn, rùi có người bảo e mua kem UB để xài vì kem đó của Thái, thời xưa những bà những chị vẫn tin dùng và tác dụng là da ai cũng trắng mịn hồng hào. Kem rẻ tiền chỉ 10 k / hộp nhưng xài tốt. Sau 1 thời hạn sử dụng thì e thấy da mặt e căng láng, mịn màng và trắng hồng chứ ko trắng bệt như 1 số loại kem khác. E rất vui mừng cả nhà ơi ! Vậy mà gần đây e ko tìm mua đc kem UB nữa vì shop nào cũng nói là UB bỏ mẫu rồi, ko còn bán nữa, nếu có chỉ là hàng nhái hàng giả mà thôi .
Mọi Người Cũng Xem   Xử trí nhồi máu cơ tim (NMCT) quanh phẫu thuật không tim mạch


Rồi 1 chị bảo e mua Arche xài thử vì cũng của Thái, e mua về xài ngày đầu tiên ko thấy gì cả, đến ngày thứ 3 thì 2 gò má e bị ửng đỏ và xuất hiện 2 hạt mụn to cỡ cái đầu tăm răng. E sợ nên ko dám xài nữa. Cái bao bì kem Arche e mua có cả tiếng Thái, tiếng Anh lẫn tiếng VN. Thấy ghi là Sản xuất tại Công Ty TNHH SX TM & Hóa Chất Phương Đông Lô III 3B nhóm CN III đường 12 Khu CN Tân Bình, TPHCM. Hix hok bít tại seo da mặt e lại bị như vậy nữa.Rồi 1 chị bảo e mua Arche xài thử vì cũng của Thái, e mua về xài ngày tiên phong ko thấy gì cả, đến ngày thứ 3 thì 2 gò má e bị ửng đỏ và Open 2 hạt mụn to cỡ cái đầu tăm răng. E sợ nên ko dám xài nữa. Cái vỏ hộp kem Arche e mua có cả tiếng Thái, tiếng Anh lẫn tiếng VN. Thấy ghi là Sản xuất tại Doanh Nghiệp TNHH SX TM và Hóa Chất Phương Đông Lô III 3B nhóm CN III đường 12 Khu CN Tân Bình, TPHCM. Hix hok bít tại seo da mặt e lại bị như vậy nữa .
Mọi Người Cũng Xem   Nên đưa trẻ bị sốt đi khám trong vòng 24h nếu có các biểu hiện sau


Mới đây e lại đc bít có 1 loại kem tên U.E Cream, cũng của Thái, cái bao bì màu bạc có hoa văn màu xanh lá, có ghi tiếng Thái ko có tiếng Việt. Ngta nói U.E cũng giống như UB vậy nhưng mà e chưa nghe ai nói kem này bao giờ. Nhờ các chị trên này cho e xin vài cái review về 3 cái loại kem này. Trước kia e cũng sợ ko dám xài UB vì thấy nó rẻ quá, ko bít có an toàn ko, nhưng sử dụng rồi e mới thấy nó cũng tốt. E đã từng xài qua nhiều loại kem của những nhãn hiệu cao cấp như Shiseido, Clarins, Decleor… đến hiệu trung trung như TFS, TBS, Hazeline…cũng ko thấy tác dụng. Vậy mà xài UB thấy hợp. Cả nhà có ai bít nơi nào có bán kem UB chính hãng thì chỉ dùm e. Thank you sooooooo muchhhhhhhhh!!!!Mới đây e lại đc bít có 1 loại kem tên U.E Cream, cũng của Thái, cái vỏ hộp màu bạc có hoa văn màu xanh lá, có ghi tiếng Thái ko có tiếng Việt. Ngta nói U.E cũng giống như UB vậy nhưng mà e chưa nghe ai nói kem này khi nào. Nhờ những chị trên này cho e xin vài cái review về 3 cái loại kem này. Trước kia e cũng sợ ko dám xài UB vì thấy nó rẻ quá, ko bít có bảo đảm an toàn ko, nhưng sử dụng rồi e mới thấy nó cũng tốt. E đã từng xài qua nhiều loại kem của những thương hiệu hạng sang như Shiseido, Clarins, Decleor … đến hiệu trung trung như TFS, TBS, Hazeline … cũng ko thấy tính năng. Vậy mà xài UB thấy hợp. Cả nhà có ai bít nơi nào có bán kem UB chính hãng thì chỉ dùm e. Thank you sooooooo muchhhhhhhhh ! ! ! !

Source: https://moki.vn
Category: Là gì

Mọi Người Cũng Xem   Chứng chỉ tiếng anh APTIS là gì? Có thời hạn bao lâu?

Give a Comment