Jet Protocol là gì? Thông tin về đồng JET | Bài viết Jet Protocol là gì? Thông tin về đồng JET thuộc chủ đề về Thị Trường Cryto đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu Jet Protocol là gì? Thông tin về đồng JET trong bài viết hôm nay nha ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Jet Protocol là gì? Thông tin về đồng JET”
Nội dung bài viết ẩn

Jet Protocol là gì?

Jet Protocol là một giao thức vay và cho vay phi tập trung được xây dựng để đẩy nhanh, sức mạnh và khả năng mở rộng trên Solana.

Đặc điểm nổi bật

Cải tiến phương pháp tiếp cận thanh lý: Thanh lý một phần so với toàn bộ của cải/tài sản thế chấp mang đến Trải nghiệm chuỗi chéo gốc trong giao diện người dùng.

Áp dụng các nguyên tắc vay và cho vay lên cấp độ tiếp theo bằng cách dùng công nghệ tiên tiến của Solana, chi phí giao dịch thấp, tốc độ và khả năng mở rộng.

Jet Protocol giải quyết vấn đề gì?

Cũng giống như các nền tảng leding khác trên hệ sinh thái Solana, Jet protocol tham gia đóng góp cho Defi với những tính năng thuần túy như sau

Mọi Người Cũng Xem   Cổ phiếu thưởng là gì?

Giao thức sẽ cho phép người dùng gửi các mã thông báo được hỗ trợ, sau đó họ sẽ nhận lại lãi suất để khuyến khích sự tham gia. Những khoản tiền gửi đó sẽ nằm trong một nhóm cũng được dùng cho những người dùng muốn vay tiền bằng các mã thông báo được hỗ trợ.

Xét trong tình hình chung, các giao thức vay và cho vay là rất rất cần thiết đối với bất kỳ hệ sinh thái DeFi nào. Trong quy trình phát triển Jet protocol, đội ngũ dự án rất chú ý đến những nỗ lực trước đây trên các blockchain khác và quyết định xây dựng trên Solana do có ưu điểm về tốc độ vô cùng lớn cùng mức phí thấp. Điều này sẽ cho phép Jet protocol đẩy cao giới hạn cho vay phi tập trung trên chuỗi, cùng lúc ấy cũng tạo ra mối lưu tâm rộng rãi và giao dịch kết quả hơn các chuỗi khác. Một điểm đáng chú ý tiếp theo, Jet protocol cũng sẽ đẩy vượt qua được giới hạn mà các nền tảng trên ETH đang gặp phải, vì thế tại Jet protocol, tỷ lệ của cải/tài sản thế chấp chặt chẽ , dữ liệu Oracle nâng cao và trao đổi kết quả hơn.

Jet protocol được đổi mới trên các mô hình quản trị đã được thử nghiệm trong từ các giao thức hiện có trên thị trường, hướng tới quyền sở hữu và sự tham gia của cộng đồng. Khía cạnh quan trọng nhất của cách tiếp cận ưu tiên quản trị này là xây dựng một cộng đồng hòa nhập để thống kê, thiết kế và triển khai các danh mục cho vay hữu ích.

Mọi Người Cũng Xem   PlasmaPay là gì? Thông tin về đồng PPAY

Một người dùng Jet khả năng vay theo các vị thế nợ được thế chấp quá mức và khả năng phải gánh khoản nợ lên đến tỷ lệ nợ được quản lý bắt buộc. Nếu tổng giá trị của cải/tài sản thế chấp đã ký gửi của người dùng giảm xuống dưới tỷ lệ được chỉ định, vị thế của họ khả năng bị thanh lý bởi các tác nhân bên ngoài bởi bất kỳ người dùng nào. Ngoài việc cho vay, Jet sẽ giới thiệu danh mục lãi suất, thị trường thứ cấp trên Serum, và tạo điều kiện cho việc thống kê và phát triển danh mục cho vay dựa vào cộng đồng.

Ngay từ đầu, Jet sẽ ra mắt với một hệ thống quản trị chuyên dụng nhằm đẩy nhanh kinh nghiệm chuyên sâu và độc đáo của đội ngũ sáng lập về quản trị giao thức. Mục tiêu của cách tiếp cận theo hoạch định quản trị này là làm việc với cộng đồng để thiết lập một tiền lệ và tầm nhìn rõ ràng về cách thức điều chỉnh giao thức.

Thông tin cơ bản về đồng JET

Thông tin Token:

Mã thông báo: JET

Token Allocation : Updating

Đội ngũ dự án

Wil Barnes và James Moreau là những người sáng lập Jet Protocol. hiện nay, nhóm gồm hơn 12 cá nhân bao gồm hầu hết là các nhà phát triển phần mềm.

quy trình phát triển

Updating…

Partner

Updating..

Backer

Alameda Research, CMS, Sino Global Capital, Parafi Capital,v..v..

Lời kết

Mảnh ghép lending trên Solana thêm đa dạng với sự xuất hiện của Jet Protocol. Hi vọng qua những thông tin trên, các bạn đã có những thông tin hữu ích để đáp ứng quy trình đầu tư của mình.

Mọi Người Cũng Xem   Dự trữ Ngoại hối là gì? Tình hình dự trữ ngoại hối trên thế giới

FTX
CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về Jet Protocol là gì? Thông tin về đồng JET


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Jet Protocol là gì? Thông tin về đồng JET hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Jet Protocol là gì? Thông tin về đồng JET ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Jet Protocol là gì? Thông tin về đồng JET Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Jet Protocol là gì? Thông tin về đồng JET rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Jet Protocol là gì? Thông tin về đồng JETJet Protocol là gì? Thông tin về đồng JET Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Jet #Protocol #là #gì #Thông #tin #về #đồng #JET

Tham khảo thêm tin tức tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu nội dung chi tiết về Jet Protocol là gì? Thông tin về đồng JET từ web Wikipedia.◄
source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment