Infinito Wallet là gì? Đánh giá ví tiền điện tử Infinito Wallet |

Bài viết Infinito Wallet là gì? Đánh giá ví tiền điện tử Infinito Wallet thuộc chủ đề về Thị Trường Cryto đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu Infinito Wallet là gì? Đánh giá ví tiền điện tử Infinito Wallet trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Infinito Wallet là gì? Đánh giá ví tiền điện tử Infinito Wallet”

Infinito Wallet là ví tiền mã hóa đầu tiên khả năng hỗ trợ hầu hết những loại coin cũng như token hàng đầu dành cho các thiết bị dùng hệ điều hành iOS và Android. Bitcoin Vietnam News đã có những trải nghiệm ấn tượng sau khi dùng thử, dưới đây là những điểm nổi bật được công ty chúng tôi tổng hợp

Nội dung bài viết
ẩn

Infinito Wallet là gì?

Về cơ bản, Infinito Wallet là một ứng dụng dùng để lưu trữ, gửi hoặc nhận tiền mã hóa một cách an toàn và tiện lợi. Danh sách những loại coin mà Infinito Wallet hỗ trợ bao gồm BTC, ETH, BCH, LTC, DASH cũng như hầu hết token trên nền tảng blockchain cho phép khởi tạo và vận hành hợp đồng thông minh như ERC 20 (Ethereum) hay NEP-5 (NEO). Điều đáng nói là đội ngũ phát triển Infinito Wallet có hẳn một lộ trình (tech roadmap) và cơ chế phản ứng nhanh nhạy, kết quả để liên tục cập nhật danh sách những loại coin và token mà ví tiền mã hóa này khả năng hỗ trợ.

Tính năng độc đáo của Infinito Wallet khả năng kể đến như việc hỗ trợ cảm ứng “touch ID”, tối ưu hoá chi phí giao dịch , tuỳ chọn quản lý danh bạ và hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Các tính năng chính của Infinito Wallet

Hỗ trợ hầu hết các coin và token: Như đề cập bên trên, Infinito Wallet hỗ trợ tìm kiếm, lưu trữ và trao đổi tất cả những loại coin và token đang thịnh hành trên thị trường như  Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Litecoin, Dash, Doge và tất cả các token ERC20 hay NEP-5. Đây là ưu tiên về mặt chiến lược của những người phát triển Infinito Wallet.

Mọi Người Cũng Xem   Chỉ báo Advance / Decline Line (ADL) là gì?

Cảm ứng vân tay: đơn giản truy cập và xác minh giao dịch bằng cảm ứng vân tay.

Quản lý danh bạ: Cho phép bạn lưu thông tin danh bạ các địa chỉ nhiều giao dịch.

Tối ưu hóa phí giao dịch: Công nghệ vượt trội được Infinito Wallet áp dụng sẽ đảm bảo rằng người dùng luôn được tận hưởng mức phí giao dịch thấp nhất so với những loại ví hỗ trợ tiền mã hóa khác.

Tốc độ giao dịch nhanh chóng: Cơ chế tự động cập nhật liên tục 24/7 cho phép tất cả giao dịch khởi phát hoặc có tương tác với Infinito Wallet diễn ra với tốc độ đặc biệt nhanh nhạy.

Đa ngôn ngữ: hiện nay Infinito Wallet đang hỗ trợ 10 loại ngôn ngữ và dự kiến tới cuối quý 3 năm 2018 này, danh mục sẽ hỗ trợ tất cả 12 ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Hindi, tiếng Việt, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Nga.

Tin nhắn giao dịch: Infinito Wallet sẽ gửi tin nhắn bao gồm thông tin chi tiết về mỗi giao dịch cho người dùng.

Đa ví: Bạn khả năng chuyển đổi của cải/tài sản qua lại giữa các ví với nhau trong cùng một ví chủ.

Tổng quan về danh mục đầu tư: Có riêng một biểu đồ để hiển thị tổng giá trị quy đổi thành tiền pháp định của các khoản đầu tư tiền mã hóa mà bạn đang lưu trữ trong Infinito Wallet.

Cập nhật biến động giá: Thông báo hằng ngày về biến động giá của những loại coin và token hàng đầu trên thị trường.

Trích xuất lịch sử giao dịch: Cho phép trích xuất toàn bộ lịch sử giao dịch để quản lý đơn giản hơn.

Bảo mật nâng cao: Chỉ bạn mới có quyền được biết thông tin mật khẩu và passphrase (cụm từ khôi phục ví). Lưu ý, passphrase của bạn được mã hóa cục bộ ngay trên điện thoại, duy nhất bạn với mật khẩu bí mật mới khả năng giải mã.

Scan mã QR: Khi quyết định đầu tư vào một công ty ICO có quan hệ tình dục đối tác với Infinito Wallet, người dùng sẽ được hỗ trợ xác minh thông tin về token để tránh việc nhầm lẫn với các token khác có thông tin gần giống. Điều này giúp các nhà đầu tư tránh được hàng loạt những dự án ICO có mục đích lừa đảo.

Mọi Người Cũng Xem   Minergate là gì? Cách đào coin bằng Miner Gate mới nhất 06/11/2021

Hướng dẫn dùng ví Infinito Wallet

Bước 1: Tải ví Infinito Wallet từ kho ứng dụng trên iOS hoặc Android.

Khởi động ví Infinito Wallet

Review và hướng dẫn sử dụng ví di động Infinito Wallet

Lựa chọn ngôn ngữ

Review và hướng dẫn sử dụng ví di động Infinito Wallet

Chọn đồng ý với các điều khoản

Review và hướng dẫn sử dụng ví di động Infinito Wallet

Bước 2: Nhấn tạo ví mới hoặc khôi phục ví hiện có bằng passphrase. Nếu tạo ví mới, bạn sẽ tạo cần tạo thêm mật khẩu để bảo vệ ví của mình.

Tuỳ chọn tạo ví mới hoặc khôi phục ví từ passphrase sẵn có

Review và hướng dẫn sử dụng ví di động Infinito Wallet

Nếu bạn chọn khôi phục ví, hãy nhập passphrase và cách nhau bằng khoảng trắng

Review và hướng dẫn sử dụng ví di động Infinito Wallet

Nhấn vào tạo ví mới và chọn tiếp tục

Review và hướng dẫn sử dụng ví di động Infinito Wallet

Bạn cần back up lại passphrase trước khi bắt đầu dùng

Review và hướng dẫn sử dụng ví di động Infinito Wallet

Infinito Wallet sẽ cấp cho bạn 12 từ khoá passphrase để khôi phục ví, hãy lưu giữ cẩn thận

Review và hướng dẫn sử dụng ví di động Infinito Wallet

Xác nhận lại passphrase một lần nữa, lưu ý hãy nhập đúng thứ tự từ khoá

Review và hướng dẫn sử dụng ví di động Infinito Wallet

Thiết lập mật khẩu cho ví

Review và hướng dẫn sử dụng ví di động Infinito Wallet

Bước 3: Bắt đầu dùng ví.

Ví Infinito Wallet cho phép lưu trữ một vài đồng coin lớn, token ERC20

Review và hướng dẫn sử dụng ví di động Infinito Wallet

Bạn khả năng lựa chọn kích hoạt những đồng coin mà bạn ưa dùng để thêm vào ví Infinito Wallet

Review và hướng dẫn sử dụng ví di động Infinito Wallet

Nhập mật khẩu và chờ Infinito Wallet cập nhật coin

Review và hướng dẫn sử dụng ví di động Infinito Wallet

Bạn khả năng dùng chức năng tìm kiếm để bổ sung những loại token ERC20, chẳng hạn như token Cybermiles (lưu ý chọn đúng hợp đồng thông minh có ô tick xanh lá)

Review và hướng dẫn sử dụng ví di động Infinito Wallet

Bạn khả năng tuỳ chọn một vài phần trong mục cài đặt

Review và hướng dẫn sử dụng ví di động Infinito Wallet

Infinito Wallet cho phép bạn quản lý danh bạ những người bạn nhiều gửi và nhận coin

Review và hướng dẫn sử dụng ví di động Infinito Wallet

Cập nhật danh bạ liên lạc mới

Review và hướng dẫn sử dụng ví di động Infinito Wallet

Những người tạo ra ví Infinito Wallet, họ là ai?

Infinito Wallet là danh mục của Infinito Blockchain Labs Europe, công ty được đăng ký giấy phép tại Isle of Man. Phần mềm ví đầu tiên được ra mắt vào tháng 11 năm 2017 với những đồng coin cơ bản như BTC, BCH, ETH và ERC20. Infinito Wallet phát hành phiên bản chính thức cho iOS và Android vào tháng 12/2017.

Công ty đã được chọn là một trong top 15 công ty start up fintech hàng đầu thế giới năm 2016 bởi chương trình SuperCharger Fintech Accelerator Hồng Kông và là nhà đồng tổ chức Asia Blockchain Education – sáng kiến tiên phong về giáo dục blockchain chính thức tại Châu Á.

Nhóm Infinito Wallet bao gồm hơn 70 nhà phát triển, nhà thống kê, nhà tiếp thị và hoạch định chiến lược xuất sắc hàng đầu trong lĩnh vực blockchain.

Mọi Người Cũng Xem   Rủi ro tín dụng là gì? Biện pháp phòng tránh rủi ro tín dụng

Tổng kết về Infinito Wallet

Infinito Wallet là một chiếc ví multi-coin hỗ trợ rất nhiều loại tiền kỹ thuật số. Ngoài việc lưu trữ một vài loại tiền điện tử lớn như ETH, BTC và BCH, bạn còn khả năng dùng cho các token ERC20. Tất nhiên là có rất nhiều loại ví khác cũng hỗ trợ giống như vậy, nhưng điều làm cho Infinito Wallet trở nên khác biệt chính là việc hỗ trợ cho token NEP5 của NEO – điều mà rất nhiều loại ví khác vẫn chưa có.

Review và hướng dẫn sử dụng ví di động Infinito Wallet

Cuối cùng, Infinito Wallet là một ví đa ngôn ngữ (được lập trình sẵn 10 loại ngôn ngữ), cùng khả năng lưu trữ một vài lượng lớn những loại tiền điện tử. Bạn khả năng tải ví Infinito Wallet miễn phí cho iOS hoặc Android ngay trong hôm nay.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về Infinito Wallet là gì? Đánh giá ví tiền điện tử Infinito Wallet


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Infinito Wallet là gì? Đánh giá ví tiền điện tử Infinito Wallet hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Infinito Wallet là gì? Đánh giá ví tiền điện tử Infinito Wallet ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Infinito Wallet là gì? Đánh giá ví tiền điện tử Infinito Wallet Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Infinito Wallet là gì? Đánh giá ví tiền điện tử Infinito Wallet rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Infinito Wallet là gì? Đánh giá ví tiền điện tử Infinito Wallet

Infinito Wallet là gì? Đánh giá ví tiền điện tử Infinito Wallet

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Infinito #Wallet #là #gì #Đánh #giá #ví #tiền #điện #tử #Infinito #Wallet

Tìm thêm báo cáo tại WikiPedia

Bạn khả năng tham khảo thêm nội dung chi tiết về Infinito Wallet là gì? Đánh giá ví tiền điện tử Infinito Wallet từ trang Wikipedia.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment