iMovie là gì? là phiên bản danh cho điện thoại di động thuộc phần mềm chỉnh sửa video bên thứ nhất của Apple. Mặc dù iMovie đã xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1999, và sau đó phần mềm chỉnh sửa video đã không xuất hiện trên thiết bị di động cho đến ngày 24 tháng 6 năm 2010 khi nó được phát hành cùng với sự ra mắt của iPhone 4.

Bạn có thể làm gì với ứng dụng iMovie?

hướng dẫn sử dụng iMovie của iOS

Về iMovie trên iOS thì nó là một ứng dụng vui nhộn cho phép bạn xem, chỉnh sửa và xuất video. Tuy nhiên Theo Apple, với iMovie, bạn có thể:

Xem và chia sẻ video theo một cách hoàn toàn mới

 1. iMovie có tính năng trình duyệt video, cho phép bạn xem video dễ dàng và toàn màn hình.

 2. Nếu bạn muốn san sẻ một phần của video với một người bạn, bạn hoàn toàn có thể gửi nó qua Thư hoặc iMessage một cách nhanh gọn trong ứng dụng .
 3. Nếu bạn có một khoảnh khắc yêu dấu mà bạn đã quay lại được, bạn hoàn toàn có thể lưu nó để bạn hoàn toàn có thể tìm thấy nó
Mọi Người Cũng Xem   Cow is Beef, Chicken is Chicken: Tên Gọi Các Loại Thịt Trong Tiếng Anh

Bạn có thể Tạo đoạn video giới thiệu (Trailer)

Tạo những video phim theo phong thái Hollywood – iMovie phân phối 14 mẫu video để lựa chọn – Để tạo đoạn video trailer cho bạn, bạn hoàn toàn có thể thêm hình tượng riêng, tên … • Chế độ Trailer được cho phép bạn thuận tiện chọn những video và hình ảnh tốt nhất cho đoạn trailer của bạn với sự trợ giúp của những tính năng tương hỗ độc lạ. • Nếu bạn thích, bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể quay video cho đoạn phim của mình ngay trong iMovie, do đó bạn không cần rời khỏi ứng dụng .

Tính năng và chỉnh sửa

 1. iMovie được cho phép bạn sử dụng những tính năng 3D Touch trên iPhone 6 trở lên để nhanh gọn mở màn chỉnh sửa nhanh
 2. Bạn hoàn toàn có thể chọn từ 8 chủ đề độc lạ cho những bộ phim của mình, toàn bộ đều có tổng thể bạn cẩn
 3. iMovie phân phối 10 bộ lọc video do Apple phong cách thiết kế để bạn hoàn toàn có thể chọn
 4. Với iMovie và những thiết bị iOS thích hợp ( đó là iPhone 5 s, iPad Air, iPad mini và tổng thể những mẫu sau ), bạn hoàn toàn có thể thêm những hiệu ứng hoạt động chậm, nhanh, hình ảnh trong ảnh và chia màn hình hiển thị .
 5. Nếu bạn đang sử dụng iPad, bạn có thể kết nối bàn phím và sử dụng phím tắt đơn giản để chỉnh sửa phim nhanh.

Dễ dàng chuyển đổi Project giữa các thiết bị

 • cách sử dụng iMovie của iOS

  iMovie cho iOS cho phép bạn dễ dàng chuyển các video của mình giữa iPhone, iPad và iPod touch sử dụng AirDrop hoặc iCloud Drive trên iPhone 5, iPad (thế hệ thứ 4), iPad Air, iPad mini, iPod touch (thế hệ thứ 5) và các thiết bị sau này.

 • Nếu bạn muốn việc làm của mình nhanh hơn, bạn hoàn toàn có thể chuyển nó tới máy tính Mac trải qua AirDrop hoặc iCloud Drive để hoàn toàn có thể chỉnh sửa với phiên bản iMovie trên máy tính .
 • Nếu bạn thích, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng AirPlay để phát trực tiếp bộ phim hoặc đoạn phim quảng cáo của mình lên HDTV của bạn với Apple TV ( thế hệ thứ 2 trở lên ) .
 • Tải lên trực tiếp dịch vụ tàng trữ video ưa thích của mình
 • Với iMovie, bạn hoàn toàn có thể tải lên tác phẩm của mình lên YouTube ( tương hỗ 4K có sẵn trên iPhone 6 s, iPhone 6 s Plus, iPad Air 2, iPad Pro và những thiết bị sau ) hoặc 1080 p60 .
 • Tùy thuộc vào sở trường thích nghi của bạn, bạn cũng hoàn toàn có thể san sẻ trực tiếp với Facebook và Vimeo .
Mọi Người Cũng Xem   Ban giám hiệu là gì
iMovie dành cho iOS trọn vẹn không tính tiền và bạn hoàn toàn có thể tải xuống trên App Store cho cả iPhone và iPad bằng cách bấm vào link tải bên dưới nhé .

Bạn đã có thể [Tải Tại Đây]

iMovie đã cập nhật hỗ trợ cho iPhone X

Ngày 12 tháng 4 năm 2018 – iMovie cập nhật iOS hỗ trợ cho màn hình của iPhone X và nhiều hơn nữa
Hôm nay, Apple cuối cùng đã hỗ trợ iPhone X cho phiên bản ứng dụng biên tập trên điện thoại di động, giúp nó trở thành một trong số ít các ứng dụng của bên thứ nhất được tối ưu hóa cho thiết bị mới.

Bản update mới tận dụng khá đầy đủ màn hình hiển thị OLED 5.8 inch tuyệt đẹp của iPhone X, vô hiệu những thanh màu đen không dễ chịu Open ở cả hai bên giao diện của ứng dụng iMovie do hình dạng màn hình hiển thị cố tai thỏ của điện thoại thông minh. Bây giờ, khi người dùng chỉnh sửa hoặc san sẻ những những video của họ trên iPhone X, thì sẽ hoàn toàn có thể dùng nhiều thứ hơn, vận dụng những bộ lọc, cắt video, và làm bất kỳ điều gì khác rất đơn thuần để tạo ra những video mê hoặc .Cập nhật thời điểm ngày hôm nay không chỉ số lượng giới hạn ở việc tương hỗ iPhone X. Nó cũng mang lại sự tích hợp của API của Apple, làm cho ứng dụng hoàn toàn có thể trực tiếp chạy một bộ giải quyết và xử lý đồ hoạ của iPhone hoặc iPad. Điều này có lợi cho tổng thể mọi người, và có nghĩa là vận tốc sẽ nhanh hơn nhiều ( thế cho nên việc tạo video sẽ nhanh hơn và hiệu suất cao hơn về tổng thể và toàn diện ) .

Source: https://moki.vn
Category: Là gì

Mọi Người Cũng Xem   Cây Phong Lộc Hoa - Ý nghĩa phong thủy cùng cách trồng và chăm sóc từ a-z

Give a Comment