IBG là gì? IBG có lừa đảo không? |

Bài viết IBG là gì? IBG có lừa đảo không? thuộc chủ đề về Thị Trường Cryto đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu IBG là gì? IBG có lừa đảo không? trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “IBG là gì? IBG có lừa đảo không?”

Thời gian qua đã có nhiều tranh cãi về các app ứng dụng mua sắm online với cơ chế hoàn tiền. Điều này gây ra xôn sao trên cộng đồng internet. khả năng bắt gặp ở các trang mạng xã hội như Facebook, Tiktok, Youtube… mặc khác nhiều người tại Việt Nam cho rằng đây là mô hình đa cấp biến tướng, và có khả bị mất trắng nếu tham gia vào.

tác nhân là do một vài ứng dụng cashbash (hoàn tiền) bắt buộc người dùng phải bỏ ra một vài tiền lớn trong khi chưa hề thực hiện giao dịch nào. Điều này khiến cho sự phản đối cashbash ở Việt Nam trong thời gian qua rất sôi nổi. Sau mô hình MyAladdinz hay BBI Mall, một trong số những ứng dụng hoàn tiền đó chính là IBG.

Nội dung bài viết
ẩn

IBG là gì?

Theo như giới thiệu thì IBG (Intelligent Business in Global) là tổ chức của những công ty sáng tạo trên toàn cầu, cầu nối giữa các công ty và người tiêu dùng trên toàn cầu. Trong đó, công ty IBG USA, LLC tại Mỹ là chủ sở hữu. IBG Việt Nam là đối tác độc quyền của IBG USA, LLC được bảo lãnh bởi Tập Đoàn OnesGroup.

IBG cùng ứng dụng IBG cho phép người dùng khả năng mua sắm tích điểm, trao đổi mua bán IBG và đầu tư của cải/tài sản thông qua dịch vụ tích điểm cho khách hàng thân thiết (Loyalty Point). một trong số những chiều hướng đang phát triển trong lĩnh vực thương mại điện tử.

Mọi Người Cũng Xem   TRIBE là gì? Thông tin về đồng TRIBE

và cạnh đó, người dùng khả năng mua bán IBG tại sàn giao dịch của chính IBG phát hành.

Thông tin về tổ chức IBG

  • IBG – Tổ chức của những công ty sáng tạo trên toàn cầu
  • IBG USA LLC (Mỹ) là chủ sở hữu ứng dụng APP IBG
  • Đối tác chiến lược của IBG USA LLC gồm: IBG GLOBAL FUNDS – IBG VIỆT NAM – ONE GROUP
  • Trụ sở: Trụ sở: 2825 Wilcrest Drive, Suite 559, Houston, Texas 77042
  • Email: [email protected]

mặt khác người đang lãnh đạo tổ chức IBG Việt Nam hay Công ty TNHH IBG Việt Nam với mã số thuế 0316255283 là ông Nguyễn Thanh Bình. Tổng vốn điều lệ công ty này là 950 tỷ Việt Nam Đồng (VNĐ).

Chính sách hoa hồng và cơ chế hoàn tiền

Chính sách hoa hồng IBG

Chính sách dành riêng cho nhà đầu tư tại IBG. Hoa hồng cũng sẽ khác nhau đối với các gói đầu tư khác nhau.

IBG là gì? IBG có lừa đảo không?

Điểm hay tại IBG, nếu bạn giới thiệu được bất kỳ ai đăng ký dùng mua sắm ở IBG App. Bạn cũng được nhận hoa hồng giao dịch theo tổng giá trị danh mục mà họ mua.

Cơ chế hoàn tiền (cashback)

Số tiền 80% được hoàn lại và tiền lợi nhuận đầu tư của bạn, sẽ được nhận về mỗi ngày theo 2 giai đoạn:

  • Giai đoạn 1: Từ ngày 01 đến ngày 180, bạn sẽ 0.2% IBG trên tổng số Points bạn có.
  • Giai đoạn 2: Từ ngày 01 đến ngày 180, bạn sẽ 0.1% IBG trên tổng số Points bạn có.

Trong đó POINT nghĩa là Điểm thưởng.

Trong 180 ngày đầu tiên: Mỗi ngày bạn sẽ được quy đổi 0.2% POINT sang IBG. Ví dụ bạn có 1000 POINT thì 1 ngày bạn sẽ nhận được 1000*0.2% =  2 IBG cũng như 2$ ~ 48.000 VNĐ. Và số point đó được trừ dần vào sau đó.

Từ ngày 181 trở về sau Bạn chỉ nhận được 0.1% tổng số POINT bạn có.

Tổng số IBG phát hành tại thị trường Việt Nam là 4.000.000 IBG và không phát hành thêm.

Cơ chế vận hành của IBG

Về cơ bản, các công ty vận hành theo mô hình cashback như IBG sẽ làm nhiệm vụ kết nối giữa người mua và người bán. Thông qua nền tảng là website hoặc ứng dụng của các công ty phát hành, người mua khả năng tìm thấy danh mục mình muốn đi kèm với tỷ lệ hoàn tiền nhất định.

Sau khi người dùng thực hiện hành động mua hàng, nhà bán lẻ sẽ trích hoa hồng từ đơn hàng cho đơn vị phát triển nền tảng cashback. Một phần của số tiền này sau đó sẽ quay ngược trở lại túi người dùng.

Lúc này, người bán sẽ gia tăng doanh số, người dùng sẽ mua được hàng với giá rẻ hơn và đơn vị cashback cũng được hưởng lợi nhờ việc làm trung gian của họ. Đó là ví dụ cơ bản nhất về cách thức vận hành của mô hình mua sắm hoàn tiền.

IBG có lừa đảo không?

Cũng giống như tại nhiều quốc gia khác, ngành công nghiệp hoàn tiền đang nở rộ và phát triển ngày một đa dạng tại Việt Nam. Thế nhưng khá đáng tiếc khi tại Việt Nam vẫn chưa có nền tảng nào chuyên cung cấp dịch vụ hoàn tiền đúng nghĩa. Tuy vậy, điều này sẽ thay đổi ngay với sự xuất hiện của IBG. Đơn vị này đang xây dựng một nền tảng cashback đúng nghĩa với khả năng hoàn điểm trung thành (loyalty point) cho mỗi giao dịch mua hàng của người dùng.

Các công ty tham gia vào IBG sẽ dùng chung một hệ thống tích điểm cho người dùng. Với người dùng, họ khả năng dùng các Loyalty Point (điểm trung thành) để trao đổi ngang hàng dựa trên tinh thần tự nguyện để lấy các dịch vụ của các nhà cung cấp có trên ứng dụng.

Để thu hút người dùng, IBG đưa ra chương trình tích điểm bằng việc hoàn lại phần lớn tổng giá trị đơn hàng (0.2%/ngày) dựa trên thuật toán Cashback 4.0 tự động nhận diện giao dịch để sinh ra điểm. Số điểm hoàn lại dành cho người mua và người bán được phân bổ theo thuật toán Cashback ứng với mỗi đối tượng quy định. Điểm sẽ được trả về dần dần trên tài khoản nhằm giữ chân người dùng với nhau.

Mục tiêu của ứng dụng IBG không phải là tổng giá trị thặng dư mà họ kiếm được từ hoa hồng trên mỗi đơn hàng. Thay vào đó, đơn vị này sẽ khai thác tài nguyên bằng các dịch vụ quảng cáo trên chính nền tảng mà họ phát triển. Hơn thế nữa, đó là dữ liệu số (Big Data).

dùng công nghệ để tạo cộng đồng, từ đó kiếm ra lợi nhuận, đó là con đường mà những nền tảng online khổng lồ như Google, YouTube, Facebook đã làm. Đây cũng là mô hình bền vững mà đơn vị phát triển ứng dụng IBG đang hướng tới.

Sự xuất hiện của ứng dụng tích điểm IBG sẽ là mắt xích quan trọng để phát triển nên ngành công nghiệp hoàn tiền tại Việt Nam. Đó cũng là lý do, ứng dụng IBG được coi như đại diện của một ngành công nghiệp triệu USD đang ẩn mình.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về IBG là gì? IBG có lừa đảo không?


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê IBG là gì? IBG có lừa đảo không? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết IBG là gì? IBG có lừa đảo không? ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết IBG là gì? IBG có lừa đảo không? Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết IBG là gì? IBG có lừa đảo không? rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về IBG là gì? IBG có lừa đảo không?

IBG là gì? IBG có lừa đảo không?

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #IBG #là #gì #IBG #có #lừa #đảo #không

Tham khảo kiến thức tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu thêm nội dung về IBG là gì? IBG có lừa đảo không? từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment