Huobi OTC là gì? Đánh giá và hướng dẫn dùng sàn Huobi OTC | Bài viết Huobi OTC là gì? Đánh giá và hướng dẫn dùng sàn Huobi OTC thuộc chủ đề về Tiền mã hóa đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu Huobi OTC là gì? Đánh giá và hướng dẫn dùng sàn Huobi OTC trong bài viết hôm nay nha ! Các bạn đang xem nội dung về : “Huobi OTC là gì? Đánh giá và hướng dẫn dùng sàn Huobi OTC”
Nội dung bài viết ẩn

Huobi OTC là gì ?

Huobi OTC là một dịch vụ nằm trong hệ thống sàn giao dịch Huobi Pro. OTC là viết tắt của Over-The-Counter (Giao dịch ngoài quầy) . Huobi OTC cho phép bạn khả năng linh động mua và bán những loại của cải/tài sản kỹ thuật số nhanh chóng bằng tiền pháp định..

Tại Huobi OTC bạn khả năng mua các đồng coin như là BTC, ETH, EOS,… bằng tiền Việt Nam Đồng thông qua thẻ ngân hàng một cách trực tiếp. Nói cho dễ hiểu thì nó như Remitano vậy, cho phép bạn mua coin bằng thẻ ngân hàng luôn. Quả thực đây là một đối thủ đáng gờm của Remitano trong tương lai.

Vì Huobi OTC là một nhánh của sàn giao dịch Huobi nên nếu bạn đã đăng ký tài khoản sàn giao dịch Huobi rồi thì không cần phải đăng ký thêm tài khoản cho Huobi OTC. Còn nếu bạn nào chưa đăng ký bất kỳ tài khoản trên sàn Huobi thì khả năng đăng ký lấy một tài khoản nha. Nhấn vào link dưới đây để đăng ký

Phương thức thanh toán

 • Bank Account chuyển khoản ngân hàng: Huobi hỗ trợ hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam. Đặc biệt có Vietcombank, đây có lẽ là phương pháp thức thanh toán thường nhật nhất tại Việt Nam
 • mặt khác thì còn có: AliPay, Wechat, Paypal, Western Union, PayNow, Chuyển khoản quốc tế SWIFT, QIWI, Interac e-transfer.

Sau khi đã nắm được Huobi là gì thì xem qua một tí ưu và nhược điểm của Huobi OTC nha

Ưu điểm

Huobi OTC có 4 ưu điểm chính:

 • An toàn và đáng tin cậy
 • Các tài khoản trong hệ sinh thái của Huobi được miễn phí nạp và rút
 • Phí giao dịch 0 đồng
 • Hỗ trợ khách hàng 24 giờ

Nhược điểm

Hiện nay các khối lượng giao dịch trên sàn OTC của Huobi tại thị trường Việt Nam còn rất ít, phần lớn vì nhiều nhà đầu tư chưa biết đến sàn giao dịch này của Huobi.

khả năng thấy các trader cũng như investor tại thị trường Vietnam đang hưởng lợi rất nhiều từ những chương trình như thế này của Huobi nhằm cạnh tranh trực tiếp với các đơn vị sàn giao dịch crypto đã có vị thế , đây là 1 hướng đi cực kì hợp lý khi thị trường đang down dài hạn trong khi phí giao dịch các sàn k những k giảm mà còn tăng lên. Chắc chắn đây sẽ không phải event cuối cùng của Huobi tại nơi có lượng người lưu tâm thị trường Crypto top 3 thế giới !

Mọi Người Cũng Xem   Loship là gì? Hướng dẫn toàn tập về Loship mới nhất 04/12/2021

So sánh giữa Huobi OTC và Remitano

Theo Bitcoin Vietnam News Huobi tốt hơn về Remitano ở những điểm sau:

 • An toàn và tin cậy: Huobi là một sàn giao dịch lớn thứ 3 thế giới, có thông tin rõ ràng ,có các đối tác hàng đầu trên thế giới, nói độ uy tín và tầm tác động Huobi OTC vượt xa so với Remitano . Trong đó Remitano là công ty có trụ sở tại Singapore do một nhóm bạn trẻ người Việt Nam thành lập.
 • Chênh lệch phí giao dịch: Phí giao dịch trên Huobi OTC là 0 đồng, đây là ưu đãi khá tốt dành cho các khách hàng. Riêng EOS và HT chỉ tính phí rành cho các nhà quảng cáo với mức phí 0,2 % rất thấp so với các sàn khác như Remitano lên đến 1%. Phí giao dịch trên Remitano được mặc định tính bằng 1% tổng số tiền bạn giao dịch.

Hướng dẫn dùng

Ok, giờ chúng ta sẽ đi vào chi tiết cách dùng Huobi OTC để mua bán coin

Có 2 cách để bạn truy cập vào Huobi OTC đó là

 • Khi đăng nhập vào sàn giao dịch Huobi thì bạn sẽ thấy mục OTC ở menu, bạn click vào đó
 • Hoặc vào trực tiếp link tại đây

Theo mặc định Huobi OTC sẽ tự động phát hiện quốc gia bạn đang sống và hiển thị giao diện ngôn ngữ cho quốc gia đó, chúng ta đang ở Việt Nam thì nó sẽ hiển thị ngôn ngữ Viêt Nam. Còn nếu như nó không tự động hiểu ngôn ngữ Việt Nam thì bạn kéo xuống dưới cùng và chuyển sang giao diện ngôn ngữ tiếng Việt cho dễ xài nha.

Huobi OTC là gì? Hướng dẫn mua bán coin và rút về ngân hàng Việt Nam

Khi đã chuyển giao diện sang tiếng Việt thì ta sẽ thấy toàn bộ như sau

Huobi OTC là gì? Hướng dẫn mua bán coin và rút về ngân hàng Việt Nam

Giao diện mua bán coin huobi otc

Rất trực quan đúng không các bạn, lúc này việc mua bán sẽ trở nên đơn giản hơn. Giờ thì chúng ta sẽ đi vào chi tiết cách mua các đồng coin trên Huobi OTC nha

Các cặp tiền điện tử giao dịch trên Huobi OTC

Trên giao diện có 2 mục Mua và Bán. Mỗi mục Mua hoặc Bán sẽ có 4 loại coin chính khả năng mua bán trên Huobi OTC là : BTC, ETH, USDT, EOS.

Muốn giao dịch đồng nào thì click vào đồng đó.

Hướng dẫn mua coin trên Huobi OTC

Giả sử mình chọn mua BTC với người bán là malcolm thì mình sẽ click vào nút Mua BTC

Lúc này nó sẽ hiện một thông báo bắt buộc bạn thiết lập thông tin để khả năng giao dịch (chỉ làm 1 lần duy nhất) thì bạn ấn vào vùng mình khoanh đỏ để tiến hành thiết lập nha

Mọi Người Cũng Xem   YOP Finance là gì? Thông tin về đồng YOP

Huobi OTC là gì? Hướng dẫn mua bán coin và rút về ngân hàng Việt Nam

Mua BTC

Sau đó bạn sẽ đặt nickname giao dịch của bạn và mật khẩu cho mỗi lần giao dịch tránh tình trạng tài khoản bạn bị hack, sau đó ấn Hoàn tất để kết thúc.

Huobi OTC là gì? Hướng dẫn mua bán coin và rút về ngân hàng Việt Nam

Thiết lập thông tin giao dịch Huobi OTC

Ok, sau khi đã thiết lập xong thì khi bạn ấn vào nút Mua BTC một lần nữa sẽ thấy giao diện như sau

Huobi OTC là gì? Hướng dẫn mua bán coin và rút về ngân hàng Việt Nam

Điền thông tin mua BTC

Ở trên đây là mình sẽ mua là 10 triệu VND thì mình sẽ nhận được tương ứng là 0.048338 BTC. Tiếp đến ấn nút Tạo đơn hàng để đi qua bước kế tiếp

Tiếp đến bạn sẽ thấy một giao diện như sau

Huobi OTC là gì? Hướng dẫn mua bán coin và rút về ngân hàng Việt Nam

Thông tin chuyển khoản ngân hàng cho người bán

Bạn sẽ để ý mục Phương thức thanh toán của người bán bao gồm :

 • Thẻ ngân hàng : Người bán chọn phương thức thanh toán bằng thẻ ngân hàng, nên bạn cần đăng nhập vào internet banking và chuyển tiền cho họ
 • Techcombank : Họ đang dùng ngân hàng là Techcombank
 • Ba Đình : Chi nhánh ngân hàng Techcombank

Việc của bạn bây giờ là đăng nhập vào internet banking ngân hàng mà bạn đang dùng, rồi chuyển tiền theo các thông tin trên, sau khi đã chuyển xong thì bạn ấn vào nút Tôi đã trả tiền nha

Sau khi đã thanh toán và ấn vào nút Tôi đã trả tiền thì bạn sẽ đợi để người bán chuyển Bitcoin cho bạn, số Bitcoin này sẽ được cộng trực tiếp vào ví Bitcoin trên sàn giao dịch Huobi của bạn.

Ở bên phải bạn sẽ thấy mục chat với người bán, bạn khả năng trò chuyện với họ và xem trạng thái đơn hàng của mình nha, rất tiện lợi, bạn cũng khả năng đính kèm hóa đơn thanh toán của mình vào cuộc trò chuyện này để làm bằng chứng với họ rằng bạn đã thanh toán cho họ.

Huobi OTC là gì? Hướng dẫn mua bán coin và rút về ngân hàng Việt Nam

Khung chát và trạng thái đơn hàng

Nếu người bán thanh toán Bitcoin quá lâu thì bạn khả năng chat với hỗ trợ của Huobi OTC bằng cách ấn vào nút Trợ giúp ở góc phải dưới nha.

Huobi OTC là gì? Hướng dẫn mua bán coin và rút về ngân hàng Việt Nam

Hướng dẫn bán coin trên Huobi OTC

Tương tự như hướng dẫn mua coin ở trên thì bán coin các bạn chọn sang mục Bán và chọn loại coin cần bán như hình sau

Huobi OTC là gì? Hướng dẫn mua bán coin và rút về ngân hàng Việt Nam

Bán coin trên Huobi OTC

Tiếp đến bạn cần bật một phương thức thanh toán, click vào vùng khoanh đỏ nha

Sau đó tiếp tục ấn vào vùng khoanh đỏ như hình dưới

Huobi OTC là gì? Hướng dẫn mua bán coin và rút về ngân hàng Việt Nam

Lúc này bạn sẽ chọn một phương thức thanh toán tiện cho bạn, mình thì khuyên các bạn chọn Thẻ ngân hàng đi cho nó tiện lợi, vì chúng ta đã quá quen thuộc với cách mua bằng thẻ ngân hàng rồi.

Huobi OTC là gì? Hướng dẫn mua bán coin và rút về ngân hàng Việt Nam

Chọn phương thức thanh toán

Sau khi chọn Thẻ ngân hàng thì các bạn cần điền đầy đủ thông tin như sau, rồi ấn nút Hoàn thành thiết lập để kết thúc quy trình thiết lập phương thức thanh toán

Mọi Người Cũng Xem   Thẻ Contactless là gì? tìm hiểu thông tin về công nghệ thanh toán không tiếp xúc

Huobi OTC là gì? Hướng dẫn mua bán coin và rút về ngân hàng Việt Nam

Điền thông tin thanh toán

Tiếp đến bạn quay lại giao diện mua bán coin và ấn vào nút Bán BTC một lần nữa thì sẽ thấy giao diện như sau, bạn điền số bitcoin bạn muốn bán và nhập mật khẩu vốn đã tạo ở trên vào rồi ấn nút Tạo đơn hàng

Huobi OTC là gì? Hướng dẫn mua bán coin và rút về ngân hàng Việt Nam

Điền số Bitcoin muốn bán

Nếu bạn chưa có Bitcoin trong tài khoản thì nó sẽ hiển thị một thông báo là bạn không có đủ tiền giao dịch

Huobi OTC là gì? Hướng dẫn mua bán coin và rút về ngân hàng Việt Nam

Lúc này thì bạn cần nạp BTC vào ví BTC nha, để nạp thì bạn ấn vào menu của cải/tài sản hoặc vào trực tiếp link này

Sau đó tiến hành nạp BTC vào tài khoản của bạn bằng cách ấn vào nút Nạp BTC rồi gửi BTC vào ví đã cho nha, bước này thì đơn giản rồi nên mình không hướng dẫn gì nhiều nha

Huobi OTC là gì? Hướng dẫn mua bán coin và rút về ngân hàng Việt Nam

Gửi Bitcoin vào địa chỉ ví đã cho

Tổng kết

Như vậy mình đã kết thúc bài giới thiệu về Huobi OTC là gì, hướng dẫn sàn Huobi OTC và so sánh ưu nhược điểm với Remitano. Hy vọng các bạn khả năng nắm đơn giản thông qua bài viết này.

Có bất kỳ thắc mắc các bạn để lại bình luận bên dưới nha.


FTX
CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về Huobi OTC là gì? Đánh giá và hướng dẫn dùng sàn Huobi OTC


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Huobi OTC là gì? Đánh giá và hướng dẫn dùng sàn Huobi OTC hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Huobi OTC là gì? Đánh giá và hướng dẫn dùng sàn Huobi OTC ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Huobi OTC là gì? Đánh giá và hướng dẫn dùng sàn Huobi OTC Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Huobi OTC là gì? Đánh giá và hướng dẫn dùng sàn Huobi OTC rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Huobi OTC là gì? Đánh giá và hướng dẫn dùng sàn Huobi OTCHuobi OTC là gì? Đánh giá và hướng dẫn sử dụng sàn Huobi OTC Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Huobi #OTC #là #gì #Đánh #giá #và #hướng #dẫn #sử #dụng #sàn #Huobi #OTC

Tra cứu thêm thông tin tại WikiPedia

Bạn khả năng tham khảo thêm nội dung về Huobi OTC là gì? Đánh giá và hướng dẫn dùng sàn Huobi OTC từ web Wikipedia.◄
source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment