Huobi Eco Chain (HECO) là gì? |

Bài viết Huobi Eco Chain (HECO) là gì? thuộc chủ đề về Thị Trường Cryto đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu Huobi Eco Chain (HECO) là gì? trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Huobi Eco Chain (HECO) là gì?”

Vào ngày 21/12/2020, Huobi Group đã công bố về Huobi ECO Chain (Heco), một public blockchain tương thích với EVM, cung cấp cho các nhà phát triển blockchain một môi trường on-chain kết quả và chi phí thấp cho các ứng dụng phi tập trung (dApp), hợp đồng thông minh (smart contract) và của cải/tài sản kỹ thuật số.

Huobi ECO Chain (HECO) là danh mục đầu tiên được ra mắt trên Nền tảng mở của Huobi, một nền tảng cơ sở hạ tầng blockchain thống nhất được phát triển độc lập bởi đội ngũ kỹ thuật của Huobi. Huobi ECO Chain hoàn toàn phi tập trung, kết quả cao, được thiết kế nhằm mục đích hỗ trợ các giao dịch hiệu suất cao và cung cấp khả năng tương thích với hợp đồng thông minh, cho phép thông lượng cao, độ trễ thấp, bảo mật và ổn định.

Ciara Sun, Phó Chủ tịch buôn bán Toàn cầu tại Tập đoàn Huobi cho biết:

Bằng cách giới thiệu cơ sở hạ tầng blockchain kỹ thuật của riêng mình, công ty chúng tôi muốn tập hợp các đối tác công nghệ và cộng đồng nhà phát triển để đẩy nhanh và đẩy nhanh sự phát triển blockchain trên toàn cầu. Với nền tảng Huobi Open và HECO, công ty chúng tôi đang tận dụng các nguồn lực kỹ thuật và phạm vi tiếp cận toàn cầu của mình để làm cho các dịch vụ blockchain rẻ hơn, kết quả hơn và khả năng mở rộng hơn nhiều.

Ngoài việc giảm chi phí phát triển và bảo trì cho các nhà phát triển, HECO kết nối người dùng, của cải/tài sản và dApp trong một mạng mở và phi tập trung hỗ trợ khả năng lập trình EVM và khả năng tương thích hợp đồng thông minh. Heco dùng cơ chế đồng thuận Bằng chứng cổ phần lai (Hybrid Proof of Stake  – HPOS) để đảm bảo của cải/tài sản và chuyển đổi on-chain. HECO dùng Huobi Token (HT) làm của cải/tài sản gốc, cho phép người dùng truy cập ngay vào tiện ích thanh khoản và mã thông báo như một phần của hệ sinh thái đang phát triển của Huobi. Trong tương lai, Heco sẽ tích hợp với Ethereum như một giải pháp Lớp 2 để đem lại kết quả cao hơn cho mạng Ethereum.

Mọi Người Cũng Xem   Current Account là gì?

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về Huobi Eco Chain (HECO) là gì?


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Huobi Eco Chain (HECO) là gì? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Huobi Eco Chain (HECO) là gì? ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Huobi Eco Chain (HECO) là gì? Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Huobi Eco Chain (HECO) là gì? rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Huobi Eco Chain (HECO) là gì?

Huobi Eco Chain (HECO) là gì?

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Huobi #Eco #Chain #HECO #là #gì

Tham khảo thông tin tại WikiPedia

Bạn khả năng xem thêm nội dung về Huobi Eco Chain (HECO) là gì? từ web Wikipedia.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment