Bài viết Công ty Antoree lừa đảo có thật không? Đánh giá Công ty Antoree Singapore thuộc chủ đề về Hỏi Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng MoKi.vn tìm hiểu Công ty Antoree lừa đảo có thật không? Đánh giá Công ty Antoree Singapore trong bài viết hôm nay nha !

Các bạn đang xem nội dung: “Công ty Antoree lừa đảo có thật không? Đánh giá Công ty Antoree Singapore

Công ty Antoree lừa đảo có thật không? Đánh giá Công ty Antoree Singapore

Antoree là gì?

Antoree là công ty giáo dục dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến. Với mục tiêu biến Antoree trở thành nền tảng liên kết học viên và giáo viên tốt lớn nhất trên toàn quốc tế TT đã không ngừng cải tổ công nghệ tiên tiến và giải pháp giảng dạy. Để đem đến cho học viên những giờ phút học tập hiệu suất cao nhất Antoree đã lên rất nhiều ý tưởng sáng tạo để vận dụng vào từng giờ học.

Xem thêm: Mỹ phẩm Đông Anh lừa đảo, liên tục dính phốt trong năm 2021

Antoree - Học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho trẻ em với giáo viên bản ngữ

Cho dù bạn đến từ đâu, từ vương quốc nào và bạn muốn học gì. Nhờ vào nền tảng công nghệ tiên tiến của Antoree mà bạn đều hoàn toàn có thể tìm thấy người hoàn toàn có thể dạy mình một cách nhanh gọn.

Antoree đang cố gắng nỗ lực từng giờ để triển khai xong hơn và lôi cuốn được nhiều học viên tin yêu và theo học nhất .

Chủ động và cá nhân hóa: Đây là những điều cần thiết để học ngoại ngữ một cách hiệu quả. Cho dù có một phương pháp và một môi trường học tập tốt như thế nào mà bạn không chủ động học tập thì chắc chắn cũng không đem lại hiệu quả mong muốn.

Lớp học 1 thầy kèm 1 trò xuyên suốt quy trình học. Để bạn hoàn toàn có thể thuận tiện được giải đáp những khúc mắc trong suốt quy trình học. Giáo trình và lộ trình dành riêng cho từng cá thể và phù học với trình độ của bạn, để bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tiếp thu kiến thức và kỹ năng một cách tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất mà không bị nản lòng .

Không những vậy với thời gian học tập linh hoạt bạn có thể dễ dàng sắp xếp thời gian và không để lỡ một buổi học nào cả. Để phù hợp với nhiều đối tượng học viên Antoree với chi phí hợp lý giúp mọi học viên có thể theo học. Trải qua từng giai đoạn học  tập bạn còn được kiểm tra trình độ miễn phí để xác định được trong thời gian qua mình đã học được những gì và tiến bộ như thế nào.

Mọi Người Cũng Xem   Vì sao đầu em bé rất to so với cơ thể?

Đến với Antoree bạn còn được chăm sóc tận tình bở đội ngũ nhân viên tư vấn. Được hỗ trợ lớp học thường xuyên. Hỗ trợ đổi lịch học và bảo lưu lớp học. Bạn còn có thể chủ động thay đổi giáo viên nếu cảm thấy không hiệu quả.

Bạn đang xem bài viết: Công ty Antoree lừa đảo có thật không? Đánh giá Công ty Antoree Singapore

Cách thức giảng dạy

Trước mỗi khóa học bạn sẽ được kiểm tra trình độ để hoàn toàn có thể chọn được lớp học và giáo viên tương thích với mình.

Xem thêm: Mỹ phẩm Linh Hương lừa đảo có đúng không?

Do vậy Antoree nỗ lực đem tới cho học viên những giáo viên tương thích nhất với họ, dựa trên : phương pháp học tập, ngôn từ sử dụng, mức giá, khóa học, phong thái giảng dạy, tính cách và sở trường thích nghi, thời hạn, …. Học viên hoàn toàn có thể tùy thích chọn giáo viên tương thích mình .

Antoree.com - Cải thiện tiếng Anh từng ngày Bot for Facebook Messenger - ChatBottle

Sau mỗi giờ học thì học viên và giáo viên hoàn toàn có thể nhìn nhận lẫn nhau. Để hiểu nhau hơn và có những phương pháp học tập và giảng dạy hiệu suất cao nhất .

Trong quy trình học nếu có điều gì không hài lòng về chất lượng giảng dạy hoặc những nguyên do bất khả kháng học viên đều hoàn toàn có thể được hoàn trả học phí. Tuy nhiên chủ trương này chỉ được vận dụng một lần duy nhất với một người mua. Học phí được hoàn sẽ hoàn vào đúng thông tin tài khoản của người đăng kí khóa học chứ không hoàn vào thông tin tài khoản khác.

Xem thêm: Đánh giá Didongthongminh lừa đảo hay không?

Bạn đang xem bài viết: Công ty Antoree lừa đảo có thật không? Đánh giá Công ty Antoree Singapore

Công ty Antoree lừa đảo có thật không?

ANTOREE LỪA ĐẢO. MỌI NGƯỜI HÃY CHUNG TAY GIÚP EM VỚI

ANTOREE LỪA ĐẢO. MỌI NGƯỜI HÃY CHUNG TAY GIÚP EM VỚI  Xin chào mọi người, đây …

https://www.facebook.com/antoree.co/

ANTOREE LỪA ĐẢO.

MỌI NGƯỜI HÃY CHUNG TAY GIÚP EM VỚI 

Xin chào mọi người, đây là lần đầu tiên em đăng bài bốc phốt, do tức nước vỡ bờ thôi ạ, trước giờ em chưa từng làm việc này bao giờ, nhưng đây là công sức mồ hôi nước mắt áp lực mỗi ngày nên em quyết không cam chịu, đó là về vấn đề GIẬT LƯƠNG của 1 công ty giáo dục. “Công ty TNHH Phát triển giáo dục Antoree”. CEO Phạm Thị Vân Anh.

Chuyện là em vào làm việc ở công ty từ ngày 31/03 với vị trí nhân viên sale, trong 1 tháng do ảnh hưởng của dịch, em làm việc tại nhà với sự chỉ dẫn của 1 chị quản lý, nhưng sau đó thì chị ấy nghỉ, và công ty thành lập 1 team mới, gọi là team TELE-MARKETING dưới sự quản lý của 1 chị team leader tên là DIỆU. team bắt đầu làm việc từ ngày 14/05/2020.

Mọi Người Cũng Xem   ICYMI: Tiếng Anh Internet and Ký Tự Viết Tắt Bạn Nên Biết

Chị DIỆU này là người quản lý trực tiếp và hướng dẫn công việc cho tụi em, cam kết những quyền lợi cho tụi em. À để em giải thích rõ nhiệm vụ của team Tele-marketing nha mọi người: mỗi bạn sẽ gọi điện thoại dựa trên data cung cấp mỗi ngày để mời khách hàng tham gia 1 buổi test tiếng anh 15p nhằm cho khách hàng biết được trình độ của mình qua SKYPE.

Xem thêm: Phòng khám Đa khoa Thế Giới lừa đảo? 

Nếu khách test thành công thì sẽ là 1 TESTED. Thường do khung giờ khách hàng thường rãnh vào mỗi buổi tối, nên sau khi kết thúc ca làm việc lúc 5h45 chiều thì mỗi người sẽ phải tất tả chạy về nhà nhiều khi chưa kịp ăn cơm để trực test không khéo lại rớt thì không đạt chỉ tiêu sẽ bị trừ lương. Bảng trừ lương em sẽ gửi đính kèm ở bên dưới.

Quay lại vấn đề bắt đầu từ ngày 14/05/2020 em chuyển sang team mới, thì em đã làm được 1 tháng rưỡi, lúc đó em nghĩ là thêm nửa tháng nữa em sẽ vào chính thức nhưng leader em bảo em phải thử việc lại từ đầu, việc đó em cũng không nói đến. Trong tháng 5 khi bắt đầu thì mức target và thưởng cũng chưa rõ ràng.

Với 1 công việc mà lương cứng chỉ có 1 ít thì mỗi cá nhân đều sẽ mong mỏi về khoản thưởng cũng giống như dân làm dịch vụ vậy ạ. Sang THÁNG 6, chị leader DIỆU họp team và thông báo mức target cũng như thưởng cho team. Mỗi bạn khi đạt 50 tested sẽ được thưởng 40k/1 tested (thực sự để ra được 1 cái rất là trầy trật ạ ) từ 51-100, là 45k/1 tested, 101 trở lên là 50k/ 1 tested.

Điều kiện đi kèm là tỷ lệ tested từ data đạt 60% ạ, nếu đạt 1 trong 2 sẽ bị rớt. Sau buổi họp ấy em nhắn tin nhờ leader xuất văn bản để xác nhận mức thưởng để là bằng chứng. Chị ta ừ rồi để trôi, khi em nhắc lại thì bảo là CEO PHẠM THỊ VÂN ANH nêu trên chưa duyệt, chị DIỆU chắc chắn là cuối tháng sẽ có cho tụi em. Lúc đó em ngu lắm mọi người ạ, em không ghi âm lại, sau này lật lọng.

Ngày cuối tháng, em đạt 122 tested và đúng chỉ tiêu là 60%, Đúng ngày 30, chị DIỆU leader của em bỏ về sớm, em viết đơn xin nghỉ và đơn bàn giao đầy đủ để làm thủ tục nghỉ việc. Và đúng ngày đấy chị ấy vẫn chưa trả lời cho cả team biết. Ngày 5/7 có bảng lương và mọi người ùa nhau vào hỏi bảng thưởng như thỏa thuận ban đầu thì chị DIỆU của em lại lờ đi, sau đó bảo là chưa có.

Em có nhắn tin trực tiếp cho chị CEO VÂN ANH và chị ấy lờ đi nhờ em check timeline với HR. Cuối cùng vào ngày hôm nay 7/7 hôm nay chị ấy thông báo trong group của team (đã xóa em rồi) là mức thưởng 40k.1 tested không đủ mức chi trả và sẽ thưởng cho mỗi bạn đạt tỷ lệ 500.000 ….

Mọi Người Cũng Xem   Màu sắc kinh nguyệt nói lên điều gì về sức khỏe của bạn?

500k của chị thật lớn lao, công sức trực test cả tháng mất ăn mất ngủ chốt lại còn 500k. lương cứng thử việc đâu tầm 5 triệu nữa. Nói là làm từ 8h30 sáng tới 5h45 tối mà thật ra là tới 10h tối ấy ạ. Chưa kể công ty còn 1 khoản trừ thuế thu nhập 10% cho mỗi cá nhân nữa. Em đi hỏi tất cả mọi người về khoản thuế này thì các anh chị làm HR lại không biết, vì thường lương trên 9Tr mới phải trừ thuế.

EM BỨC XÚC VÀ RẤT ĐAU LÒNG VỀ KHOẢN TIỀN MỒ HÔI CÔNG SỨC CỦA EM MỌI NGƯỜI Ạ. EM KHẨN THIẾT XIN CỘNG ĐỒNG CHUNG TAY REPORT TRANG FACEBOOK ANTOREE ĐỂ ĐÒI LẠI CÔNG BẰNG GIÚP EM. KỂ CẢ CHỊ CEO LƯƠN LẸO TÌM MỌI CÁCH BỐC LỘT NHÂN VIÊN.

ĐÂY LÀ LẦN ĐẦU TIÊN EM XIN SỰ GIÚP ĐỠ TỪ CỘNG ĐỒNG, ĐÓ CHỈ LÀ 1 LƯỢT REPORT CỦA MỌI NGƯỜI NHƯNG ĐỐI VỚI EM LÀ 1 SỰ GIÚP ĐỠ TO LỚN, VÀ CHO KHÔNG CÒN MỘT AI BỊ LỪA VÀO LÀM ĐỂ BỐC LỘT CÔNG SỨC ĐỂ CUỐI CÙNG KHÔNG ĐƯỢC GÌ NHƯ EM VÀ CÁC BẠN NHÂN VIÊN CŨ.

BÂY GIỜ EM KHỔ QUÁ RỒI CHỈ MONG NHẬN ĐƯỢC SỰ HỖ TRỢ CỦA MỌI NGƯỜI DÙ KHÔNG ĐÒI LẠI ĐƯỢC CŨNG MUỐN CÔNG TY ĐỪNG GIEO RẮC NIỀM TIN KHÔNG CÓ THẬT CHO CÁC PHỤ HUYNH HAY LÀ NHÂN VIÊN NỮA.

Em sẽ đăng đầy đủ hình ảnh tin nhắn chi tiết và note dưới đây ạ.

Video Lừa đảo dạy tiếng anh qua mạng, hàng trăm học viên ôm quả đắng

Các câu hỏi về Antoree review công ty

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Antoree lừa đảo hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Antoree lừa đảo ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Antoree lừa đảo Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Antoree lừa đảo rất hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Công ty Antoree lừa đảo

Công ty Antoree lừa đảo có thật không? Đánh giá Công ty Antoree Singapore
Công ty Antoree lừa đảo có thật không? Đánh giá Công ty Antoree Singapore

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Công ty Antoree lừa đảo có thật không #Đánh giá Công ty Antoree Singapore

Tra cứu thêm dữ liệu, tại WikiPedia

Bạn khả năng xem thêm nội dung chi tiết về Công ty Antoree lừa đảo có thật không? Đánh giá Công ty Antoree Singapore từ web Wikipedia.◄

Source: https://moki.vn
Xem thêm các bài viết về Hỏi Đáp tại: Hỏi Đáp

Cụm từ tìm kiếm:

antoree lừa đảo
công ty antoree lừa đảo
antoree review công ty
học phí antoree
review công ty antoree
antoree review
antoree singapore
antoree
antoree học phí
antoree vietnam
antoree lua dao

Give a Comment