Tên phim: Hoa Cô Tử
Đạo diễn: Giang Hải Dương
Diễn viên: Trương Đình, Khưu Tâm Chí, Thẩm Hiểu Hải, Vương Diễm …
Năm sản xuất: 2004

An Ấu Dư là một thư sinh lương thiện yêu thương cỏ cây hoa lá, một ngày nọ đi lên núi cứu được một con hưu từ trong tay người thợ săn. Từ đó xảy xa cuộc tình duyên kì khôi, vô cùng cảm động giữa người và yêu …

An Ấu Dư vì muốn cứu con hưu nhỏ nên nhiều lần cạnh tranh đối đầu với Hùng Đại Thành, không may gặp phải sự tập kích của những tên cướp Ngưu Can, Chu Phổi. Hoa Cô Tử dùng kế viết một bức thư chuộc người của huyện thái gia giao cho họ, đồng thời để không bị bại lộ, thí triển pháp thuật làm cho Hùng Đại Thành biến thành heo, trong thời điểm tạm thời sống ở trong chuồng heo .

Cuối cùng Hoa Cô Tử sắp xếp cho An Ấu Dư chạy trốn, không ngờ trước khi chạy trốn An Ấu Dư còn không quên cứu con hưu nhỏ làm Hoa Cô Tử rất cảm động. An Ấu Dư không dễ thoát khỏi hàng rào ngọc bích, ngược lại gặp phải xà tinh Thủy Tam Nương. Hoa Cô Tử nhân lúc Thủy Tam Nương không quan tâm, lén lấy trộm xà đơn. Hùng Đại Thành tức giận về Hùng phủ, ban lệnh quy toàn bộ những chuyện xấu trong thành lên người của An ẤU Dư, bắt anh ta vào trong đại lao. Hoa Cô Tử nghe được tin tức An Ấu Dư bị bắt, hấp tấp vội vàng muốn Đào Túy trợ giúp, đồng thời nói cho Đào Túy biết những chuyện này đều là do cô mà ra .

Mọi Người Cũng Xem   #1 Sắc hiệp là gì? Những tác phẩm mang đạm chất sắc hiệp khiến con dân mê mẩn

Chuyện Hoa Cô Tử lấy trộm xà đơn biến hóa thành người giữa ban ngày khiến cho xà tinh Thủy Tam Nương rất tức giận, thế là bà ta sát giới. An Ấu Dư lên núi hái thuốc bị lạc, đi lạc tới Chương Trại, anh quá bất ngờ phát hiện thấy Hoa Cô Tử, tiểu thư Chương gia chính là cô gái mấy lần Open trong giấc mơ của anh ! An Ấu Dư cảm thấy mình và Hoa Cô Tử rất có duyên, hai người ở chung với nhau và phát sinh tình cảm, lấy cỏ cây làm bà mối, bái thiên địa trong động núi. Vì trái với ý trời, Hoa Cô Tử để cho An Ấu Dư uống Vong Ưu Thảo, quên hết những gì xảy ra giữa hai người .

Qua rất nhiều sóng gió, An Ấu Dư và Hoa Cô Tử lại đi đến với nhau, hai người tình sâu nghĩa nặng, nhưng chịu hạn chế của Thiên điều, người và yêu không thể lấy nhau. Thế là An Ấu Dư nghĩ ra một cách có thể khiến cho Hoa Cô Tử tu luyện thành người, nhưng sẽ không sống được lâu. An Ấu Dư còn do dự, nhưng Hoa Cô Tử thì cương quyết, hai người cuối cùng cũng có một khoảng thời gian sống hạnh phúc bên nhau. Hoa Cô Tử biết mình không thể sống đến đầu bạc răng long với An Ấu Dư, một mặt nhờ Chung Tố Thu chăm sóc cho An Ấu Dư và con của mình, mặt khác lựa chọn cách không từ biệt, tránh cho nỗi sầu biệt ly.

Mọi Người Cũng Xem   ROBIN là gì? -định nghĩa ROBIN

Xem thêm: Ryu Hyo Young: Từ mỹ nhân bị tố giả tạo đến diễn viên tài năng của màn ảnh Hàn

Haiz, tóm tắt phim đại khái là vậy. Phim này kể ra mình xem cũng gần 10 năm trước rồi, nhưng phải nói là khá hay và cảm động. Đa số phim Liêu Trai nào cũng vậy nhỉ 🙂
Phim lại toàn dv đẹp, Khưu Tâm Chí hồi trẻ rất đáng yêu, Trương Đình thì xinh xắn, Vương Diễm lúc này đã 30 rồi mà vẫn trẻ măng, còn Thẩm Hiểu Hải thì lãng tữ chung tình thôi rồi. Mình là mình bị mê mấy anh lãng tử trong phim hồi xưa, chứ giờ đây không còn phim nào hoàn toàn có thể khắc họa được nữa, không đẹp trai ga lăng nhà giàu thì cũng anh hùng cài thế, xem mà chán. Cho dù có thì cũng không hề mang nét lãng tử phiêu diêu như hồi xưa .
Ôi, tự nhiên nhớ lại khoảng chừng tuổi thơ điên đảo vì Đào Túy của Thẩm Hiểu Hải và Thẩm Lãng của Huỳnh Hải Băng quá. Phải nói là thích ghê luôn. Bên cạnh lại còn ss Vương Diễm nữa chứ, nét đẹp trường ồn mãi với thời hạn mà. Trong phim này, Khưu Tâm Chí với Trương Đình lại cực kỳ đáng yêu và dễ thương, mình đổ ss Đình từ phim này chứ không phải là Trộm long tráo phụng nữa .
Đã lỡ lan man hơi nhiều rồi thì cho mình lan man thêm chút nữa vậy =. = ” Bonus thêm cái clip Đào Túy ❤

Mọi Người Cũng Xem   Kinh nguyệt kéo dài 1 ngày hoặc 2 ngày có bình thường không? Nguyên nhân do đâu?

Xem thêm: Tiểu sử Hoa Hậu Bích Liên

Tagged : chung tố thu, hoa cô tử, khưu tâm chí, liêu trai, music, ost, thẩm hiểu hải, trúc tinh, trần sảnh sảnh, trương đình, tương tư lệ, vương diễm, đào túy

Source: https://moki.vn
Category: Là gì

Give a Comment