Guild Of Guardians là gì? Thông tin về đồng GOG |

Bài viết Guild Of Guardians là gì? Thông tin về đồng GOG thuộc chủ đề về Thị Trường Cryto đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu Guild Of Guardians là gì? Thông tin về đồng GOG trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Guild Of Guardians là gì? Thông tin về đồng GOG”

Nội dung bài viết
ẩn

Guild Of Guardians là gì?

Guild of Guardians là một game nhập vai giả tưởng RPG nhiều người chơi, nơi người chơi xây dựng đội vệ binh (guardian) trong mơ của mình và cạnh tranh trong các bang hội (guild) khác để kiếm được phần thưởng.

Mục tiêu của Guild of Guardians là trở thành game nhập vai thường nhật nhất thế giới, nơi hàng triệu người chơi khả năng biến niềm đam mê chơi game của họ thành của cải/tài sản thực sự dưới dạng mã thông báo NFT. Guild of Guardians sẽ là một bước đột phá của công nghiệp game, cùng lúc ấy xây dựng tương lai của việc chơi game và kiếm tiền: một thế giới mà các game thủ khả năng chơi trò chơi mà họ yêu thích, cùng lúc ấy kiếm tiền và giao dịch như một phần của nền kinh tế thế giới mở rộng lớn hơn.

Những điểm nổi bật

Lối chơi RPG hấp dẫn thú vị: Guild of Guardians sẽ rất vui và hấp dẫn. Sự kết hợp giữa game nhập vai hành động, chiến lược sâu sắc, siêu trò chơi kinh tế thương mại năng động và lối chơi tập trung vào xã hội sẽ giữ chân người chơi trong nhiều năm.

Mọi Người Cũng Xem   eMonkey là gì? Hướng dẫn dùng ví điện tử eMonkey mới nhất 10/11/2021

Cơ chế chơi và kiếm tiền: Nền kinh tế sâu sắc và bền vững trong Guild of Guardians sẽ cho phép người chơi chơi miễn phí và kiếm được cả NFT và token GOG (đồng tiền trong game).

Nền kinh tế được hỗ trợ bởi mã thông báo: GOG là động lực đẩy nhanh nền kinh tế của Guild of Guardian – người chơi kiếm GOG bằng cách chơi và chi tiêu GOG để kiếm các NFT mới như anh hùng và vật phẩm. Một phần của tất cả doanh thu trò chơi sẽ được phân phối lại cho những người nắm giữ mã thông báo thông qua phần thưởng staking.

Khuyến khích cộng đồng: Guild of Guardians được xây dựng dựa trên luận điểm rằng cộng đồng đem lại tổng giá trị cho trò chơi. vì thế, Guild of Guardians sẽ thưởng cho cộng đồng vì đã đóng góp vào sự phát triển của hệ sinh thái chung và trao quyền cho những người sáng tạo xây dựng công ty dài lâu trong metaverse Guild of Guardians.

Khả năng truy cập cao trên thiết bị di động: Guild of Guardians sẽ có sẵn trên iOS và Android, giúp mọi người khả năng truy cập siêu nhanh. Công nghệ cơ bản sẽ dựa trên Immutable X, cho phép người chơi tận hưởng giao dịch tức thì và không phí gas, góp phần đem lại trải nghiệm mà người chơi thậm chí không biết họ đang dùng công nghệ blockchain.

guild of guardians la gi thong tin ve dong gog

Thông tin về đồng GOG

Tiện ích

GOG là mã thông báo gốc của Guild of Guardians và được sở hữu và phát hành bởi Guardians Guild Limited. Mã thông báo GOG được gọi là “Gems” trong Guild of Guardians. Đây là mã thông báo ERC-20 được phát hành trên Ethereum. Tất cả các của cải/tài sản blockchain (NFT) duy nhất trong trò chơi, chẳng hạn như anh hùng và vật nuôi, đều là mã thông báo ERC-721.

Mọi Người Cũng Xem   Trái phiếu là gì? Sự khác biệt giữa trái phiếu và cổ phiếu

Dưới đây là danh sách tiện ích mã thông báo cốt lõi cho GOG:

  1. Quản trị và biểu quyết
  2. Đúc NFT trong game
  3. Điều kiện trao đổi các của cải/tài sản chính (ví dụ: anh hùng và vật phẩm) – 20% giá bán sẽ được thanh toán bằng GOG
  4. Điều kiện để trao đổi của cải/tài sản phụ – 20% phí giao dịch sẽ được thanh toán bằng GOG
  5. Khi GOG được dùng để bán trao đổi của cải/tài sản chính và phụ, nó sẽ được phân phối lại cho người chơi thông qua phần thưởng Staking

Phân bổ

Sẽ có tối đa 1 tỷ (1.000.000.000) mã thông báo GOG. Tổng cộng 60 triệu (60.000.000) GOG, hoặc 6% tổng nguồn cung, được dành cho token sale trên CoinList.

Phân bổ như sau:

guild of guardians la gi thong tin ve dong gog

guild of guardians la gi thong tin ve dong gog 1

Mục tiêu của Guild of Guardians là tiếp tục xây dựng và phát triển cộng đồng của mình trong nhiều năm tới. vì thế, lịch trình mở khóa và nguồn cung luân chuyển của GOG được thiết kế để khuyến khích cả tăng trưởng dài hạn và tính bền vững. Lịch trình cung ứng luân chuyển được minh họa dưới đây:

guild of guardians la gi thong tin ve dong gog 4

Backer và Partner

Những người ủng hộ cho Guild of Guardians:

guild of guardians la gi thong tin ve dong gog 3

Và những đối tác của Guild of Guardians là:

guild of guardians la gi thong tin ve dong gog 2

Đội ngũ phát triển

Guild of Guardians được phát triển bởi Stepico Games và được xuất bản bởi Immutable. Trong đó:

  • Immutable là một công ty blockchain được đầu tư 17 triệu đô la từ các quỹ lớn như Naspers, Galaxy Digital và Coinbase. Nhóm Immutable cũng chịu trách nhiệm phát hành trò chơi thẻ bài Gods Unchained, cũng như Immutable X, layer 2 trên Ethereum đầu tiên được thiết kế cho NFT.
  • Stepico Games là studio phát triển trò chơi hàng đầu của Ukraina với đội ngũ hơn 80 nhà thiết kế, nghệ sĩ và nhà phát triển. Họ làm việc trên các dự án trò chơi hàng đầu và đã phát triển nhiều tựa game di động trong không gian chiến lược và RPG, đã nhận được hơn 5 triệu lượt download.
Mọi Người Cũng Xem   Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) là gì?

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về Guild Of Guardians là gì? Thông tin về đồng GOG


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Guild Of Guardians là gì? Thông tin về đồng GOG hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Guild Of Guardians là gì? Thông tin về đồng GOG ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Guild Of Guardians là gì? Thông tin về đồng GOG Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Guild Of Guardians là gì? Thông tin về đồng GOG rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Guild Of Guardians là gì? Thông tin về đồng GOG

Guild Of Guardians là gì? Thông tin về đồng GOG

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Guild #Guardians #là #gì #Thông #tin #về #đồng #GOG

Tra cứu thêm dữ liệu, tại WikiPedia

Bạn khả năng xem thêm nội dung chi tiết về Guild Of Guardians là gì? Thông tin về đồng GOG từ web Wikipedia.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment