Mong có con

Ứng dụng xác định ngày rụng trứng


Ứng dụng tính ngày rụng trứng theo chu kỳ được dựa theo chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ để tính ngày rụng trứng đem lại độ chính xác cao. Thông qua ứng dụng, có thể canh ngày rụng trứng để thụ thai và sinh được con trai, con gái theo ý muốn của mình.

 

Công cụ hữu ích

Sử dụng bộ công cụ hữu ích của MOKI giúp mẹ dễ thụ thai, theo dõi được sự phát triển của thai kỳ, chăm sóc bé sau sinh và nuôi dạy bé một cách khoa học và tốt nhất. Công cụ hữu ích cung cấp nguồn thông tin chính xác và bổ ích cho mẹ.

 

1. Chu kỳ kinh nguyệt

 

Một chu kỳ kinh nguyệt được tính từ ngày nguyệt san đầu tiên của bạn. Một chu kỳ kinh bình thường sẽ kéo dài từ 28-32 ngày. Nhưng có những trường hợp chu kỳ dài hơn, rơi vào 35-40 ngày. Cũng có khá nhiều người, chu kỳ kinh hàng tháng không giống nhau, các tháng lệch nhau số ngày, để biết chính xác chu kỳ kinh của mình, bạn nên theo dõi 4-5 tháng.
 

Trong giai đoạn hành kinh, khả năng thụ thai rất thấp. Và cũng không nên quan hệ những ngày này, vì có thể dẫn đến viêm nhiễm.

Sau khi nguyệt san hết, bạn nên quan hệ 3-4 lần/tuần hoặc nhiều hơn. Khả năng trứng và tinh trùng sẽ gặp được nhau trong giai đoạn này cao hơn.
Ứng dụng xác định ngày rụng trứng


2. Trứng rụng

 

Việc quan hệ trong ngày rụng trứng thì xác suất thụ thai rất cao. Trứng chỉ sống được trong vòng 12-24 giờ sau khi rụng trứng, trong khi tinh trùng có thể tồn tại trong 7 ngày. Thời điểm tốt nhất để thụ thai là trong vòng 4-6 giờ sau khi trứng rụng. Nếu tính toán chính xác, bạn có thể có cơ hội sinh con theo ý muốn.

 

3. Kết quả thụ thai

 

Để sử dụng ứng dụng tính ngày rụng trứng, bạn chỉ cần chọn số ngày chu kỳ kinh nguyệt của bạn, ngày đầu tiên của chu kỳ kinh nguyệt, sau đó nhấn Xem kết quả. Kết quả trả về sẽ là ngày rụng trứng.

 

 
Bên cạnh đó, để tìm hiểu thêm những bài viết, thông tin về cách nuôi, chăm sóc trẻ cũng như mua được những món đồ cũ mẹ và bé chất lượng, giá hợp lý hãy truy cập ngay moki.vn nhé !

MOKI - ỨNG DỤNG GIÚP MẸ TRAO ĐỔI ĐỒ CŨ MỚI SỐ #1 VIỆT NAM

Cài đặt ứng dụng MOKI để trở thành bà mẹ thông thái, mua hàng tốt giá hợp lý nhất, bán hàng được giá và tham gia chia sẻ, kết nối với các bà mẹ bỉm sữa khác. Với ứng dựng MOKI, bạn sẽ tiết kiệm được hơn 30% tổng số tiền.

Bạn có biết, mỗi ngày có hàng trăm mẹ bỉm sữa tham gia cộng đồng MOKI, hàng nghìn sản phẩm cũ chất lượng, giá tốt được đăng bán trên ứng dụng này? Đặc biệt, hàng trăm sản phẩm MIỄN PHÍ được đóng góp liên tục từ những bà mẹ để tặng cho các mẹ bỉm sữa khác có hoàn cảnh kém may mắn hơn. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không tải ứng dụng "MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ" và trở thành bà mẹ bỉm sữa thông thái nhờ MOKI.
 
 


10:06am 22/05/2017

0

Bài viết liên quan:


0 lượt bình luận:

Viết bình luận: