Mang thai

Ứng dụng theo dõi cân nặng thai kỳ


Cân nặng trong giai đoạn mang thai phụ thuộc rất nhiều vào cân nặng trước khi mang thai của bạn. Các trình trạng cần theo dõi đó là bạn có thiếu cân, bạn đang ở mức bình thường, hay thừa cân hoặc béo phì hay không?

Rất ít người phụ nữ không biết được rằng tăng cân bao nhiêu là đủ và hợp lý, để đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ và thai nhi.
 

Nhật ký dinh dưỡng khi mang thai

Ghi chép nhật ký dinh dưỡng khi mang thai thực chất không quá phức tạp như bạn nghĩ, chúng giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn về chế độ ăn uống của mình hiện tại và giúp bạn tạo dựng một thói quen ăn uống mới lành mạnh hơn.

Bạn có thể tính toán bằng công cụ bên dưới để biết được cân nặng bạn cần tăng thêm khi mang thai. Chỉ cần cung cấp thông tin bạn đang mang thai tuần thứ bao nhiêu, cân nặng trước khi mang thai, chiều cao của bạn và cân nặng hiện tại là bao nhiêu,MOKI sẽ đưa ra lời khuyên về chỉ số cân nặng bạn nên tăng trong giai đoạn mang thai. 


(kg)
(cm)
(kg)
(tuần)
 
 
 
  • Và để có thể theo dõi các ứng dụng ữu ích khác của MOKI, các mẹ hãy xem thêm: TẠI ĐÂY nha!

Bên cạnh đó, để tìm hiểu thêm những bài viết, thông tin về cách nuôi, chăm sóc trẻ cũng như mua được những món đồ cũ mẹ và bé chất lượng, giá hợp lý hãy truy cập ngay moki.vn nhé !

MOKI - ỨNG DỤNG GIÚP MẸ TRAO ĐỔI ĐỒ CŨ MỚI SỐ #1 VIỆT NAM

Cài đặt ứng dụng MOKI để trở thành bà mẹ thông thái, mua hàng tốt giá hợp lý nhất, bán hàng được giá và tham gia chia sẻ, kết nối với các bà mẹ bỉm sữa khác. Với ứng dựng MOKI, bạn sẽ tiết kiệm được hơn 30% tổng số tiền.

Bạn có biết, mỗi ngày có hàng trăm mẹ bỉm sữa tham gia cộng đồng MOKI, hàng nghìn sản phẩm cũ chất lượng, giá tốt được đăng bán trên ứng dụng này? Đặc biệt, hàng trăm sản phẩm MIỄN PHÍ được đóng góp liên tục từ những bà mẹ để tặng cho các mẹ bỉm sữa khác có hoàn cảnh kém may mắn hơn. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không tải ứng dụng "MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ" và trở thành bà mẹ bỉm sữa thông thái nhờ MOKI.
 


 


10:03am 22/05/2017

0

Bài viết liên quan:


0 lượt bình luận:

Viết bình luận: