Khuyến mãi

Tưng bừng khuyến mại nhận quà cực xinh khi mua Merries trên "MOKI - Ứng Dụng Giúp Các Mẹ Trao Đổi Đồ"


Từ ngày 01/10  đến hết ngày 31/12/2016, MOKI - Ứng Dụng Giúp Các Mẹ Trao Đổi Đồ đồng hành cùng bỉm Merries triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn mang tên "Vận Động Đầu Đời - Khơi Tài Năng Lớn" dành cho các khách hàng mua tã bỉm Merries trên MOKI.

  • Thời gian áp dụng khuyến mại: 1/10 - hết ngày 31/12/2016
  • Chi tiết chương trình:
Để con tự lập chính là cách dạy con phổ biến nhất của người Nhật, giúp những đứa trẻ có thể tự mình tư duy, trải nghiệm và phát triển bản thân.
 
Mong muốn có thể truyển cảm hứng và phương pháp nuôi dạy con của người Nhật tới cha mẹ Việt, MOKI - Ứng Dụng Giúp Các Mẹ Trao Đổi Đồ và thương hiệu bỉm Merries trân trong gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn "Vận Động Đầu Đời - Khơi Tài Năng Lớn".
 
Đây không chỉ là cơ hội mua bỉm Merries chính hãng mà còn là cơ hội để mẹ rinh quà cho bé.
 
moki
Mỗi bịch bỉm Merries sẽ được tính là tem đổi quà
  • 1 tem sẽ được đổi 1 Thỏ Merries trị giá 100.000 VND
  • 3 tem sẽ được đổi1 Chú ong nhạc xinh xắn trị giá 229.000 VND
  • 6 tem sẽ được đổi 1 Xe nhạc cực yêu giá 345.000 VND
  • 10 tem sẽ được đổi 1 Bàn nhạc thông minh giá 945.000 VND
Không chỉ dừng lại ở đó, MOKI còn kết hợp trực tiếp với 3 shop: MK Shop, Himi Shop, Bonbi Shop, trợ giá cực sốc cho các sản phẩm bỉm Merries cho các đơn hàng giao dịch với shop trên MOKI - Ứng Dụng Giúp Các Mẹ Trao Đổi Đồ. Cụ thể:
 
moki

Cơ hội nhân đôi may mắn với siêu khuyến mại với giá bỉm RẺ NHẤT Việt Nam trên MOKI
 
  • Giảm ngay 12% khi mua 1 bịch (chỉ còn 396k/bịch)
  • Giảm ngay 14% khi mua 2 bịch (chỉ còn 387k/bịch)
  • Giảm ngay 16% khi mua 3 bịch (chỉ còn 378k/bịch)
  • Giảm ngay 18% khi mua 5 bịch trở lên (chỉ còn 369k/bịch)
Khuyến mại kéo dài đến hết 31/12/2016.
 
Vậy còn chần chờ gì nữa mà mẹ không tải ngay MOKI - Ứng Dụng Giúp Các Mẹ Trao Đổi Đồ về điện thoại của mình để trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời ứng dụng điện thoại vượt hơn 200 ứng viên vào vòng chung khảo Nhân tài đất Việt 2016 và mua bỉm Merries với giá RẺ NHẤT Việt Nam.
Bên cạnh đó, để tìm hiểu các kiến thức về chăm sóc con cái cũng như kinh nghiệm mua - bán đồ cũ, các bạn hãy nhanh tay truy cập website Moki.vn hoặc fanpage MOKI - Ứng Dụng Giúp Các Mẹ Trao Đổi Đồ.
 

MOKI - ỨNG DỤNG GIÚP MẸ TRAO ĐỔI ĐỒ CŨ MỚI SỐ #1 VIỆT NAM

Cài đặt ứng dụng MOKI để trở thành bà mẹ thông thái, mua hàng tốt giá hợp lý nhất, bán hàng được giá và tham gia chia sẻ, kết nối với các bà mẹ bỉm sữa khác. Với ứng dựng MOKI, bạn sẽ tiết kiệm được hơn 30% tổng số tiền.

Các mẹ đừng quên tải app MOKI nhé. Những món đồ cũ hoặc đồ bé không sử dụng nữa mẹ có thể đăng bán trong vòng một nốt nhạc. Mẹ không còn phải mất nhiều thời gian để đưa sản phẩm lên facebook, các nhóm rao vặt, tự xác nhận đơn hàng và tìm kiếm shipper, lo lắng về nguy cơ lừa đảo. MOKI sẽ trở thành trung gian đảm bảo cho quá trình xác nhận đơn hàng và thanh toán an toàn của mẹ.

Ngoài ra, mẹ cũng có thể tìm kiếm các món đồ cũ, đồ đã qua sử dụng với chất lượng tốt và giá cả hợp lý cho bé yêu của mình. Hãy download và sử dụng MOKI để trở thành bà mẹ bỉm sữa thông thái ngay hôm nay. 


04:32pm 28/11/2016

2

Bài viết liên quan:


2 lượt bình luận:

Chương trình khuyến mãi áp dụng toàn quốc, bán cho tất cả các sản phẩm bỉm Merries trên MOKI đúng không? Nếu mình muốn đăng ký tham gia chương trình của MOKI thì làm thế nào?

Trả lời

Chương trình áp dụng cho trên toàn quốc đối với sản phẩm bỉm Merries mua bán trên MOKI a. Để tham gia chương trình, bạn chỉ cần tải MOKI về điện thoại, đăng ký và chọn mua bỉm là ok a. Về hướng dẫn tài MOKI về máy bạn có thể xem thêm tại đây nha ;) https://moki.vn/goc-cua-me/Huong-dan-tai-ung-dung-MOKI-tu-dien-thoai-508.html

Trả lời

Viết bình luận: