Đời sống

Tổng hợp tử vi năm Đinh Dậu 2017 cho 12 con giáp cực chuẩn


Khoa học tử vi đã có từ rất lâu đời. Dựa trên triết lý Kinh dịch và thuyết âm dương ngũ hành để dự đoán, lá số tử vi giúp tiên đoán và luận giải số mệnh cuộc đời con người trong tương lai.

Hãy cùng MOKI khám phá số mệnh của 12 con giáp trong năm Đinh Dậu 2017 nhé.
 
Tử vi 12 con giáp ứng với 12 giờ trong một ngày, 12 tháng trong một năm và 12 năm trong một giáp. Đây là nền tảng để tạo nên việc tiên đoán và nhận biết số mệnh của con người.
 
moki-mua-ban-tren-di-dong
Mỗi con giáp lại có một lá số tử vi riêng
 
Gà là biểu tượng mang đến sự may mắn và thịnh vượng cho gia chủ, giúp phòng tránh những điều xấu xảy ra. Trong năm Đinh Dậu 2017 này, số mệnh tử vi của các con giáp sẽ ra sao? Hãy cùng khám phá qua những bài viết dưới đây nhé.

moki-mua-ban-tren-di-dong
Mỗi lá số tử vi mang đến một câu chuyện khác nhau
 
Để tìm hiểu thêm những bài viết, thông tin về cách nuôi, chăm sóc trẻ cũng như mua được những món đồ cũ mẹ và bé chất lượng, giá hợp lý hãy truy cập ngay moki.vn nhé !

MOKI - ỨNG DỤNG GIÚP MẸ TRAO ĐỔI ĐỒ CŨ MỚI SỐ #1 VIỆT NAM

Cài đặt ứng dụng MOKI để trở thành bà mẹ thông thái, mua hàng tốt giá hợp lý nhất, bán hàng được giá và tham gia chia sẻ, kết nối với các bà mẹ bỉm sữa khác. Với ứng dựng MOKI, bạn sẽ tiết kiệm được hơn 30% tổng số tiền.


Bạn có biết, mỗi ngày có hàng trăm mẹ bỉm sữa tham gia cộng đồng MOKI, hàng nghìn sản phẩm cũ chất lượng, giá tốt được đăng bán trên ứng dụng này? Đặc biệt, hàng trăm sản phẩm MIỄN PHÍ được đóng góp liên tục từ những bà mẹ để tặng cho các mẹ bỉm sữa khác có hoàn cảnh kém may mắn hơn. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không tải ứng dụng "MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ" và trở thành bà mẹ bỉm sữa thông thái nhờ MOKI.

MOKI – Mua bán đồ cũ mẹ và bé

 


02:14pm 30/12/2016

0

Bài viết liên quan:


0 lượt bình luận:

Viết bình luận: