Tin tức MOKI

Moki kết nối những bà mẹ thông thái


Ngày 18/7 vừa qua công ty cổ phần Moki - ứng dụng mua bán trên di động cho Mẹ & Bé đã chính thức đi vào hoạt động.

Là một ứng dụng thương mại điện tử tập trung vào nhóm mặt hàng Mẹ và Bé, MOKI mong muốn đem đến những trải nghiệm mua sắm vô cùng tiện lợi và khác biệt dành cho Mẹ và Bé.

Moki mang đến sự tin cậy cho khách hàng

  •  Moki mua bán online , trải nghiệm thực tế:  Giống như việc mua hàng trực tiếp, bạn chỉ trải trả tiền khi đã nhận là ưng ý với sản phẩm đặt mua nhờ cơ chế kiểm soát đặc biệt của Moki.
  • Người bán và người mua sẽ dễ dàng đánh giá đối tác mua hay bán của mình nhờ hệ thống rating (đánh giá). Sau khi kết thúc giao dịch trên Moki để tham gia các giao dịch tiếp theo người sử dụng bắt buộc phải tham gia đánh giá mức độ hài lòng đối đối tác mua/bán của mình. Dựa trên đánh giá tích cực, tiêu cực của từng thành viên, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn người bán và người mua uy tín khi có nhiều hơn sự lựa chọn mua/bán sản phẩm. Điều đó giúp MOKI khẳng định: KHÔNG CÓ LỪA ĐẢO trên MOKI, người bán và người mua đều có NHU CẦU THỰC SỰ.
  • Không có thông tin spam, thông tin cũ, đó là lời hứa, sự cam kết từ Moki dành cho người dùng của mình.
moki-mua-ban-tren-di-dong

Moki mang đến sự tiện lợi tối ưu nhất

  • Đăng bán sản phẩm trong 2 nốt nhạc, đơn giản, dễ dàng. Mọi việc từ: giao hàng, thu tiền do MOKI xử lý giúp bạn. Bạn chỉ việc bật ứng dụng lên, theo dõi trạng thái giao hàng, rút tiền trên MOKI.
  •  Chức năng chỉnh sửa ảnh, hỗ trợ quay video của MOKI, người bán sẽ làm cho sản phẩm của mình khác biệt, người mua sẽ có thông tin đầy đủ, rõ ràng nhất về sản phẩm.
  • Bán/bán sản phẩm chưa bao giờ dễ dàng đến vậy. Nếu bạn lo lắng có thể sản phẩm mình đang theo dõi có giá cao hơn so với thị trường, đừng ngần ngại “mặc cả” để có mức giá hợp lý hơn thông qua chức năng Trả giá. Đây là điều đặc biệt nhất mà chưa  có bất kỳ trang bán hàng online nào. 
  •  Liên kết trực tiếp với các nhà sản xuất, vì vậy nhiều mặt hàng trên MOKI hết sức cạnh tranh. Đối với những hàng khó tìm sẽ dễ dàng thấy trên MOKI. Không chỉ bán những mặt hàng mới, Người dùng còn có thể bán đi những hàng hóa mà họ không còn nhu cầu sử dụng.
moki-mua-ban-tren-di-dong

Moki khác biệt như thế nào?

  • Với chức năng tìm kiếm, thông báo bằng giọng nói giúp việc tìm kiếm trở nên đơn giản, nhanh chóng. Đồng thời giúp người dùng vẫn có thể theo dõi được đầy đủ nhất các giao dịch của mình ngay cả khi không cầm máy 24/24.
  • Cho đi để nhận lại: chưa bao giờ viêc chia sẻ, giúp đỡ những người gặp khó khăn hơn mình lại đơn giản đến vậy nhờ chức năng "Đồ Miễn Phí" của MOKI. Bên cạch đó bạn cũng có thể đóng góp vào các hoạt động từ thiện, hoạt động xã hôi một cách dễ dàng bằng những đồ vật nhỏ nhất trực tiếp trên app Moki. Mọi thông tin về việc đóng góp sẽ được công khai trên app, giúp bạn dễ dàng theo dõi, giám sát hoạt động từ thiện này.
moki-mua-ban-tren-di-dong

Để có thể biết thêm các thông tin chi tiết  vui lòng vào ứng dụng MOKI, bấm Menu, chọn Trung tâm hỗ trợ. Tại đây, bạn có thể xem phần Hướng dẫn hoặc chat trực tiếp với Bộ phận hỗ trợ, tức là nhân viên Chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Thời gian từ 08h30 đến 12h00, 13h00 đến 18h00 các ngày làm việc hoặc Gửi email đến hòm thư hotro@moki.vn để nhận đươc sự hỗ trợ từ chúng tôi.

Moki - Mua bán trên di động

Có thể mẹ chưa biết:

MOKI - ỨNG DỤNG GIÚP MẸ TRAO ĐỔI ĐỒ CŨ MỚI SỐ #1 VIỆT NAM

Cài đặt ứng dụng MOKI để trở thành bà mẹ thông thái, mua hàng tốt giá hợp lý nhất, bán hàng được giá và tham gia chia sẻ, kết nối với các bà mẹ bỉm sữa khác. Với ứng dựng MOKI, bạn sẽ tiết kiệm được hơn 30% tổng số tiền.

Để tìm hiểu thêm những bài viết, thông tin về cách nuôi, chăm sóc trẻ cũng như mua được những món đồ cũ mẹ và bé chất lượng, giá hợp lý hãy truy cập ngay moki.vn nhé !

 

Bạn có biết, mỗi ngày có hàng trăm mẹ bỉm sữa tham gia cộng đồng MOKI, hàng nghìn sản phẩm cũ chất lượng, giá tốt được đăng bán trên ứng dụng này? Đặc biệt, hàng trăm sản phẩm MIỄN PHÍ được đóng góp liên tục từ những bà mẹ để tặng cho các mẹ bỉm sữa khác có hoàn cảnh kém may mắn hơn. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không tải ứng dụng "MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ" và trở thành bà mẹ bỉm sữa thông thái nhờ MOKI.

 

MOKI – Mua bán đồ cũ mẹ và bé

 08:44am 04/08/2016

0

Bài viết liên quan:


0 lượt bình luận:

Viết bình luận: