Tin tức MOKI

‘MOKI – Giúp các mẹ trao đổi’ không ngừng lớn mạnh


Hiểu được tâm lý của những bà mẹ đang nuôi con nhỏ cùng những khó khăn mà bất cứ người làm mẹ nào cũng phải trải qua. MOKI đã được tạo nên nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm, tiêu dùng của các bà mẹ. Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, cho đến nay MOKI đã được nhiều ‘bà mẹ bỉm sữa’ trong cộng đồng biết đến thông qua các kênh truyền thông đại chúng phổ biến nhất.

1. Báo chí, trang thông tin điện tử

Trở thành kênh truyền thông lớn mạnh trong những năm gần đây do Internet và điện thoại thông minh phát triển, lượng người theo dõi báo điện tử, trang thông tin điện tử ngày càng phổ biến. Tuy ra đời chưa lâu nhưng MOKI đã nhận được sự ưu ái chú ý của kênh truyền thông này. Đây là điều quý giá giúp MOKI đến gần hơn nữa với những người làm mẹ, người đang nuôi con nhỏ có nhu cầu mua bán cũng như trao đổi đồ cũ.

Các trang thông tin điện tử dành cho phụ nữ như eva.vn, webtretho.com, báo điện tử Dân trí cũng đã dành trang viết của mình để nói về MOKI.
 

2. Truyền hình

Kênh truyền hình với ưu điểm là tiện lợi, đưa thông tin cụ thể, nhanh chóng, cung cấp cả âm thanh và hình ảnh sinh động khiến công chúng dễ tiếp nhận thông tin.

Tiếng lành đồn xa, nhận được những thông tin về sự ra đời và phát triển của MOKI - Ứng dụng Hỗ trợ các mẹ mua bán trao đổi đồ cũ, chương trình Thời sự trưa ngày 26/11 ưu ái dành một phần nhỏ thời lượng để giới thiệu về MOKI, ứng dụng giúp mua bán, trao đổi các sản phẩm dành cho mẹ và bé một cách dễ dàng.

Tiếp đó, trong chương trình 'Nhịp sống công nghệ' phát sóng trên VTV2 ngày 26/12/2016, 1/3 thời lượng chương trình đã giới thiệu MOKI đến với tất cả các phụ nữ đã, đang và sắp làm mẹ trên cả nước. Thông qua đó truyền tải đến công chúng về MOKI - Ứng dụng giúp các mẹ trao đổi đồ như một cộng đồng mua bán online thông thái và đầy tính nhân văn.

Trong tháng 11, chương trình ‘Công dân số’ (kênh truyền hình An Viên cũ) cũng đã có cuộc gặp gỡ với MOKI để trao đổi thêm thông tin. Ngày 4/11/2016 ‘Công dân số’ dành một nửa thời lượng phát sóng để giới thiệu về MOKI như một giải pháp hữu hiệu cho các gia đình nuôi con nhỏ.


Trong chuyên mục “Xu hướng khởi nghiệp 2017”, “Chuyển động 24h” ngày 2/2/2017, đã dành một phần thời lượng chương trình trong khung giờ vàng của mình để giới thiệu về những start up khởi nghiệp triển vọng trong năm 2016 và có xu hướng phát triển mạnh trong năm 2017 Đinh Dậu, trong đó có ứng dụng MOKI.

3. Cuộc thi Nhân tài Đất Việt

Nhân tài Đất Việt là giải thưởng ưu tú nhằm tôn vinh những tài năng Việt Nam trong các lĩnh vực Khoa học và Công nghệ, Công nghệ Thông tin, Y dược và Môi trường. Do Hội Khuyến học Việt Nam khởi xướng cùng với sự hỗ trợ của VTV, VNPT, Báo điện tử Dân trí, đến năm 2016, Nhân tài Đất Việt đã bước sang năm thứ 12.

Trong bối cảnh Chính phủ đang phát động việc xây dựng quốc gia khởi nghiệp, MOKI – Một trong những dự án start up mới nổi đã đăng ký tham dự cuộc thi Nhân tài Đất Việt. Xuất sắc vượt qua hàng trăm ứng viên, MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ cũ đã bước vào vòng Chung khảo cùng với 19 đối thủ khác. Tham dự đêm Chung kết trao giải Nhân tài Đất Việt, mặc dù chưa giành được giải thưởng cao nhất, tuy nhiên cuộc thi cũng mang lại ý nghĩa to lớn, tạo động lực để những người sáng lập, xây dựng MOKI ngày càng cố gắng và phát triển hơn nữa ứng dụng này.
 
 
Dù chỉ mới ra đời và phát triển không lâu, tuy nhiên MOKI - Ứng dụng Hỗ trợ mẹ trao đổi đồ cũ đã bước đầu được ghi nhận và ủng hộ. Với mong muốn đem lại những gì tốt nhất cho những bà mẹ đang và chuẩn bị nuôi con nhỏ, MOKI hi vọng trong thời gian tới sẽ được đón nhận và sử dụng nhiều hơn nữa.

 

MOKI - ỨNG DỤNG GIÚP MẸ TRAO ĐỔI ĐỒ CŨ MỚI SỐ #1 VIỆT NAM

Cài đặt ứng dụng MOKI để trở thành bà mẹ thông thái, mua hàng tốt giá hợp lý nhất, bán hàng được giá và tham gia chia sẻ, kết nối với các bà mẹ bỉm sữa khác. Với ứng dựng MOKI, bạn sẽ tiết kiệm được hơn 30% tổng số tiền.

Các mẹ đừng quên tải app MOKI nhé. Những món đồ cũ hoặc đồ bé không sử dụng nữa mẹ có thể đăng bán trong vòng một nốt nhạc. Mẹ không còn phải mất nhiều thời gian để đưa sản phẩm lên facebook, các nhóm rao vặt, tự xác nhận đơn hàng và tìm kiếm shipper, lo lắng về nguy cơ lừa đảo. MOKI sẽ trở thành trung gian đảm bảo cho quá trình xác nhận đơn hàng và thanh toán an toàn của mẹ.

Ngoài ra, mẹ cũng có thể tìm kiếm các món đồ cũ, đồ đã qua sử dụng với chất lượng tốt và giá cả hợp lý cho bé yêu của mình. Hãy download và sử dụng MOKI để trở thành bà mẹ bỉm sữa thông thái ngay hôm nay. 


05:25pm 24/11/2016

1

Bài viết liên quan:


1 lượt bình luận:

MOKI giúp các mẹ trao đổi đồ không chỉ là một ứng dụng hữu ích mà còn có những chia sẻ thật hữu ích

Trả lời

Viết bình luận: