Tin tức MOKI

MOKI - Ứng dụng mua bán trao đổi đồ cho mẹ và bé đầu tiên tại Việt Nam


Càng về cuối năm nhu cầu mua sắm càng tăng cao. Áp lực về kinh tế càng đè nặng lên vai những gia đình đang nuôi con nhỏ. Bởi đồ cho em bé thì quá nhiều, trong khi em bé lại lớn quá nhanh. Vậy làm sao để có thể cân bằng tài chính cho trong mùa lễ hội khi bạn đang nuôi con nhỏ.

Hãy để MOKI giúp bạn nhé!
 
Trong những năm đầu đời, mỗi cặp vợ chồng thường phải dành trung bình từ 3.000.000 - 3.500.000 VND mỗi tháng, và từ 36.000.000 - 42.000.000 VND mỗi năm cho việc chăm sóc và nuôi dạy trẻ. Trong khi đó, thu nhập bình quân đầu của người Việt năm 2015 chỉ xấp xỉ 50.000.000 VND (theo báo Pháp luật và đời sống). Bài toán kinh tế vấn đề trăn trở của mỗi ông bố bà mẹ khi quyết định sinh con.
 
moki - ứng dụng trao đổi đồ
 
Một trong những khoản cho lớn nhất cho con trẻ mỗi ngày chính là việc mua bán những sản phẩm quần áo, đồ chơi, bỉm sữa và các loại xe, cũi... hỗ trợ bé trong giai đoạn từ 3 - 16 tháng tuổi. Trong đó, các loại đồ chơi, chăn ga, gối đệm, nôi cũi hay xe tập đi… là những sản phẩm chiếm ½- ⅔ số tiền chuẩn bị cho bé trong giai đoạn này. Chính vì vậy, chúng luôn được cha mẹ săn tìm những sản phẩm cũ, đã qua sử dụng nhưng chất lượng tốt để tiết kiệm chi phí.
 
Thấy hiểu nỗi lo về kinh tế cũng như nhu cầu của ông bố bà mẹ bỉm sữa, MOKI - Ứng Dụng Giúp Các Mẹ Trao Đổi Đồ được ra đời.
  • Mua bán tiện lợi, đảm bảo an toàn

Dù trước hay sau sinh em bé, thì vấn đề giá cả, chất lượng sản phẩm luôn là vấn đề kiến các ông bố bà mẹ bỉm sữa đặc biệt quan tâm. Bởi Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đồ cho em bé, tuy nhiên những mặt hàng rẻ thì không yên tâm về chất lượng, đồ đắt thì không phải kinh tế gia đình  nào cũng đáp ứng được.

moki-mua bán trao đổi đồ

 
Bên cạnh đó, khi bầu bí, việc di chuyển đối với những mẹ bầu khá khó khăn do sức khỏe không cho phép, nhưng để chồng hay nhờ người thân đi mua lại sợ không ưng ý. Còn nếu đặt mua trên các trang bán hàng online thì lại sợ bị lừa hay sản phẩm không đảm bảo chất lượng…
 
Ngược lại, với MOKI cha mẹ sẽ xóa tan được nỗi lo đó, với quy trình kiểm duyệt khắt khe từ những người xây dựng hệ thống. Bởi mọi sản phẩm khi đăng bán phải ghi rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng, kích cỡ cũng như hạn dùng của sản phẩm.
 
Đặc biệt với hệ thống đánh giá trực tiếp người bán, người mua bắt buộc sau khi giao dịch sẽ giúp các mẹ yên tâm hơn khi có thể nhận biết đâu là người bán, người mua uy tín. Đâu là người có bán có sản phẩm không chất lượng.
  • Tiết kiệm kinh tế từ những món đồ cũ

Khi tham gia Ứng dụng mua bán MOKI người dùng không chỉ được trao đổi, mua bán sản phẩm dành cho Mẹ và Bé với giá cực kỳ ưu đãi mà còn có cơ hội nhận miễn phí rất nhiều những vật dụng hữu ích mỗi ngày trong kho hàng “Miễn phí” của MOKI.
 
moki-mua bán trao đổi đồ
 
Kho hàng này được xây dựng và đóng góp từ nhưng thành viên tích cực. Đây cũng là hành động tốt đẹp mà MOKI luôn khuyến khích người dùng thực hiện, nhằm xây dựng cộng đồng mua bán online nhân ái, biết cho và nhận.

moki-mua bán trao đổi đồ
 
Khi muốn chia sẻ hay trao đổi các măt hàng mới nhau, người dùng chỉ cần chụp ảnh, điền đầy đủ thông tin và đăng bán trên  MOKI, với giá ưu đãi hoặc giá 0 đồng. Hệ thống của MOKI sẽ tự động tìm kiếm và phân loại sản phẩm này, sau đó xác lập kho hàng 0 đồng/miễn phí để người dùng tiện theo dõi và tìm những món đồ ưng ý mà chỉ phải trả khoản tiền rất nhỏ hoặc nhận hoàn toàn miễn phí.
  • Ứng dụng di động mang tính nhân văn

Ngoài việc giải quyết tương đối nhu cầu mua bán, trao đổi mặt hàng cho mẹ và bé. MOKI còn giúp giải quyết một phần vấn đề môi trường nhờ giảm khả năng vứt đồ không sử dụng, tiết kiệm chi phí cho vấn để sản xuất cũng như thu gom rác thải.

moki-mua bán trao đổi đồ

 
Đặc biệt, kích thích sự chia sẻ, giúp đỡ trong cộng đồng mẹ và bé bằng những hiện vật cụ thể. Vừa giúp tiết kiệm cho phí, vừa giảm sự chênh lệch giàu nghèo trong xã hội.
Chính những ưu điểm và tính thiết thực của MOKI, ứng dụng đã vượt qua hơn 200 sản phẩm khác, tiến thẳng vào vòng chung kết cuộc thi Nhân tài Đất Việt 2016. Và được dư luận cũng như báo chí vô cùng quan tâm.
 

MOKI lên sóng trong chương trình thời sự trưa VTV1 ngày 26/11/2016
 

MOKI lên sóng trong chương trình "Công dân số" - 4/11/2016 trên MobiTV
  • Tư vấn chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé

Không chỉ là nơi mua bán sản phẩm, MOKI - Ứng Dụng Giúp Các Mẹ Trao Đổi Đồ, còn là nơi tư vấn chăm sóc sức khỏe, nuôi dạy con cũng như gợi ý những sản phẩm tốt cho mẹ và bé đang được bày bán trên thị trường.
 
Để biết thêm các thông tin về MOKI cũng như những tiện ích mà bạn có thể nhận được từ ứng dụng, đừng ngần ngại, hãy truy cập ngay website Moki.vn hoặc fanpage MOKI - Ứng Dụng Giúp Các Mẹ Trao Đổi Đồ để khám phá nhé.

moki- ung dụng trao đổi đồ

 

MOKI - ỨNG DỤNG GIÚP MẸ TRAO ĐỔI ĐỒ CŨ MỚI SỐ #1 VIỆT NAM

Cài đặt ứng dụng MOKI để trở thành bà mẹ thông thái, mua hàng tốt giá hợp lý nhất, bán hàng được giá và tham gia chia sẻ, kết nối với các bà mẹ bỉm sữa khác. Với ứng dựng MOKI, bạn sẽ tiết kiệm được hơn 30% tổng số tiền.

Để tìm hiểu thêm những bài viết, thông tin về cách nuôi, chăm sóc trẻ cũng như mua được những món đồ cũ mẹ và bé chất lượng, giá hợp lý hãy truy cập ngay moki.vn nhé !

Bạn có biết, mỗi ngày có hàng trăm mẹ bỉm sữa tham gia cộng đồng MOKI, hàng nghìn sản phẩm cũ chất lượng, giá tốt được đăng bán trên ứng dụng này? Đặc biệt, hàng trăm sản phẩm MIỄN PHÍ được đóng góp liên tục từ những bà mẹ để tặng cho các mẹ bỉm sữa khác có hoàn cảnh kém may mắn hơn. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không tải ứng dụng "MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ" và trở thành bà mẹ bỉm sữa thông thái nhờ MOKI.

  MOKI – Mua bán đồ cũ mẹ và bé

 


01:52pm 17/12/2016

0

Bài viết liên quan:


0 lượt bình luận:

Viết bình luận: